Kawai

Kawai SK-EX
Liên hệ
Có 6 lựa chọn tinh tế trong các loại đàn piano Shigeru Kawai. Từ Model SK-2 Classic Salon Grand duyên dáng đến Model SK-EX Concert Grand uy nghi. Bộ sưu tập đặc biệt này
Kawai KDP110R
29,300,000đ
- Bộ máy Búa gõ Responsive Hammer Compact II cảm biến 3 điểm - Âm thanh được lấy mẫu từ cây Shigeru Kawai SK-EX grand piano mỗi phím
KAWAI KDP-70B
23,000,000đ
Công nghệ Âm thanh Harmonic Imaging lấy mẫu từ sản phẩm Shigeru Kawai SK-EX đỉnh nhất của KAWAI. Bộ máy Responsive Hammer Co
Ghế đàn Piano
Liên hệ

Đàn Piano cơ Kawai bao gồm các dòng grand piano Kawai và upright piano Kawai được Việt Thương phân phối tại Việt Nam.

Kawai là thương hiệu đàn Piano Nhật Bản nổi tiếng thế giới được sáng lập bởi Koichi Kawai. Luôn luôn nghiên cứu những vật liệu và công nghệ mới để cải tiến chất lượng âm thanh, độ cảm ứng phím, độ ổn định và độ bền của piano. Kawai Nhật Bản luôn là thương hiệu piano tiên phong trong nhiều công cuộc đổi mới mang tính quyết định và lợi ích cho ngành công nghiệp piano: các thanh ngang cố định bộ máy cơ làm bằng nhôm cứng cáp, hệ thống nắp đàn đóng nhẹ hãm phanh tự động, giá sách chống trầy và cuộc cải tiến trong việc sử dụng vật liệu composite ABS và sợi cacbon  trong bộ máy cơ piano. Cũng vì lý do đó mà “Kawai” còn được hiểu đồng nghĩa với từ “Sự đổi mới”. Piano Kawai luôn được giới chuyên môn và người chơi piano đánh giá thuộc top những cây đàn piano đáng mua nhất mọi thời đại. Kawai chiếm thị phần lớn thứ hai về doanh số bán đàn piano trên thế giới.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN MUA ĐÀN PIANO KAWAI

 1. Truyền thống gia đình: Kể từ khi thành lập vào năm 1927, Kawai đã được lãnh đạo bởi 3 thế hệ gia đình. So với tất cả các nhà sản xuất đàn piano lớn trên thế giới, piano Kawai là công ty duy nhất có tên người lãnh đạo đương nhiệm được khắc trên nắp đàn (K.Kawai, Shigeru Kawai, Kawai). 
 2. Nhiều giải thưởng: Kawai là một trong những công ty đạt được nhiều giải thưởng uy tín nhất trong ngành công nghiệp sản phẩm âm nhạc. Kể từ năm 1998, Kawai đã giành được 45 giải thưởng cho sự xuất sắc của công ty và sản phẩm của mình.
 3. Dẫn đầu về công nghệ: Kể từ khi giới thiệu vật liệu composite trong bộ máy cơ piano, Kawai là nhà tiên phong công nghệ trong việc chế tác đàn piano suốt hơn 40 năm. Vào năm 1971, chất liệu ABS lần đầu tiên được sử dụng trong đàn upright piano của Kawai, giúp giải quyết các vấn đề bất ổn liên quan đến các bộ phận bộ máy cơ bằng gỗ. Có 1068 bộ phận được làm từ composite trong một bộ máy cơ Kawai, nghĩa là đã loại bỏ được 1068 vấn đề rủi ro tiềm ẩn. 
 4. Đẳng cấp về âm thanh: Piano Kawai là cây đàn piano duy nhất của châu Á có đặc tính âm thanh của piano châu Âu. Trong khi những cây đàn piano cơ của các hãng khác có chất âm sáng và mỏng thì chất âm của piano cơ Kawai lại rất dày và ấm, âm thanh hay lên theo thời gian.
 5. Là chuyên gia piano: Trong khi những thương hiệu nổi tiếng khác như Yamaha sản xuất rất nhiều loại nhạc cụ và sản phẩm, Kawai chỉ sản xuất duy nhất một loại nhạc cụ đó là piano. Điều này nói lên rằng Kawai dồn toàn tâm toàn lực để nghiên cứu và cải tiến, tạo ra những cây đàn piano tốt nhất.

ĐÀN PIANO CƠ CỦA KAWAI

Từ những năm 1970, Kawai đã đi tiên phong trong việc sử dụng các vật liệu thay thế để cải thiện tính nhất quán và tính ổn định của hiệu suất piano. Đầu tiên là vào năm 1971 với việc sử dụng ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene), một vật liệu tổng hợp để làm bộ máy cơ của đàn piano, khắc phục các vấn đề liên quan đến việc sử dụng gỗ.

Tiếp theo, vào năm 2002 Kawai đã giới thiệu bộ máy cơ piano lớn Millennium III với ABS-Carbon, một vật liệu composite mới kết hợp ABS với sợi carbon. Vật liệu mới (được gọi là ABS-Carbon) làm tăng sức mạnh của các bộ phận bộ máy cơ piano Kawai, giảm trọng lượng của chúng, làm cho hành động tổng thể hoạt động nhanh hơn. Việc bổ sung các sợi carbon cũng làm tăng độ cứng của các bộ phận bộ máy ABS-Carbon, cho phép bộ máy tạo ra nhiều năng lượng hơn cho người chơi ít phải dùng nhiều sức hơn. Những tiến bộ trong vật liệu và thiết kế giúp bộ máy cơ Millennium III phản ứng chính xác hơn với ý định của người chơi với sự nhất quán lớn hơn theo thời gian.

Piano cơ Kawai có 2 loại: Grand piano và Upright piano

Dòng đàn grand piano Kawai hiện tại bao gồm các mẫu sau:

 • EX Concert Grand Piano
 • GX Series: GX-7 (BLAK Semi-Concert Grand Piano), GX-6 (BLAK Artist Grand Piano), GX-5 (BLAK Artist Grand Piano), GX-3 (BLAK Professional Grand Piano), GX-2 (BLAK Classic Grand Piano), GX-1 (BLAK Baby Grand Piano).
 • GL Series: GL-50, GL-40, GL-30, GL-20, GL-10 (Grand piano).
 • CR Series: CR-40A (Crystal Grand Piano), CR-30 (Crystal Grand Piano).
 • SK Series: SK-2, SK-3, SK-5, SK-6, SK-7, SK-EX (Piano Shigeru Kawai).
 • GE-30G SN/WH

Dòng đàn upright piano Kawai hiện tại bao gồm những mẫu sau:

 • ND-21
 • K Series: K-200, K-300, K-400, K-500, K-600, K-700, K-800

Hiện tại ở Việt Nam, Việt Thương Music là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm Piano cơ của Kawai. Là đơn vị hoạt động uy tín hơn 20 năm trong ngành kinh doanh nhạc cụ, Việt Thương Music chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua cây đàn piano mơ ước của mình.

Để mua đàn Piano Kawai, quý khách ghé đến các chi nhánh, đại lý của Việt Thương trên toàn quốc.

Liên hệ: 0903 955 115 để biết thêm chi tiết.

 

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.