Tái xuất hiện “Hammond - Huyền thoại organ” sử dụng trong thánh đường

30/08/2022 1040

Kể từ khi thế giới nhìn thấy cây đàn organ Hammond đầu tiên vào năm 1934, mọi ngõ ngách trong âm nhạc đều được đánh động bởi âm thanh của nó. Có thể nghe thấy Hammond Organ ở các nhà thờ, phòng hòa nhạc và studio trên toàn thế giới. Đó là truyền thống, là nguồn cảm hứng và là mãi mãi!

Câu chuyện Hammond - Huyền thoại organ

Chỉ hai năm sau khi được bán vào năm 1935, các đài phát thanh lớn, hãng phim Hollywood, hàng trăm cá nhân và hơn 2.500 nhà thờ đã mua đàn Hammond. Hammond Organ đã có tác động lớn đến đời sống âm nhạc tôn giáo và phổ biến ở Hoa Kỳ lúc bấy giờ. Các tổ chức tôn giáo chiếm tỷ trọng lớn nhất trong số những khách hàng mua đàn, chiếm một nửa tổng doanh số bán hàng trong những năm 1930.

Trải qua gần 90 năm, Hammond Organ luôn duy trì được vị thế vốn có và tác động lớn đến đời sống âm nhạc tôn giáo. Đặc biệt đối với những người mộ đạo, không một nhạc cụ nào có thể khuấy động tâm hồn như cây đàn Hammond.

Hammond Organ là nhạc cụ vô song và vượt trội

Vintage Hammonds là những kỳ quan máy móc phức tạp với hàng nghìn mảnh ghép chuyển động và thật sự là những nhạc cụ cổ điển được tôn sùng. Thương hiệu giữ kín về những bí mật khiến đàn organ cổ điển có thể chơi và cách nó tạo ra âm thanh. Các kỹ sư của Hammond ngày nay đã khai thác công nghệ hiện đại để thể hiện giai điệu cổ điển, phản ứng cổ điển và cảm giác chơi cổ điển cho phép người chơi có trải nghiệm như trên Vintage Hammonds.

Một khía cạnh khác mà Hammond không bao giờ thay đổi từ năm 1934 đến nay là cam kết về chất lượng sản xuất và sự tận tâm phục vụ khách hàng. Sở hữu nhạc cụ Hammond luôn là một tin mừng khi rất ít nhạc cụ thể hiện sự tận tâm như vậy. Và đối với rất nhiều người, việc truyền lại âm nhạc Hammond Organ từ thế hệ này sang thế hệ khác là một đặc quyền thừa kế vinh dự.

Nếu bạn đang quan tâm hoặc muốn trải nghiệm về thương hiệu huyền thoại organ này, hãy liên hệ:

Tại TPHCM: 0949.07.6789 (Mr. Trung-Hiếu), Hà Nội: 0913.081.172 (Mr. Hào)

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.