Tại sao nên mua combo guitar điện tại Việt Thương Music?

08/11/2019 1699

Mua hàng combo là xu hướng mua sắm rất nhiều tiện ích đang được rất nhiều đơn vị bán hàng áp dụng và nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng. Combo guitar điện là một trong những giải pháp của Việt Thương Music nhằm cung cấp tiện ích tối đa nhất cho khách hàng khi mua đàn guitar điện.

Trước đây phần lớn khách hàng khi mua đàn guitar điện đều chỉ mua lẻ đàn, sau đó khi cần thêm phụ kiện gì khác thì lại mua riêng mà không hề biết mua theo combo có rất nhiều lợi ích. Tại sao nên mua combo guitar điện tại Việt Thương Music? Dưới đây là những lý do bạn nên mua đàn guitar điện theo combo thay vì mua lẻ.

Tiết kiệm chi phí.

Vấn đề đầu tiên đương nhiên là chi phí rồi phải không? Có ai đi mua sắm mà không quan tâm đến vấn đề chi phí, giá cả. Sự thật là khi mua đàn guitar điện theo combo bạn sẽ nhận được mức giá vô cùng ưu đãi. Khi mua combo guitar điện tại Việt Thương Music, thường thì bạn sẽ được mua với giá chiết khấu. Điển hình bạn có thể tham khảo các combo guitar điện đang được ưu đãi lớn như sau:

. Combo Guitar Fender Squier Affinity Strat HSS giá niêm yết 10.011.000đ giảm còn 9.000.000đ

. Combo Guitar Fender Squier Affinity Tele giá niêm yết 10.011.000đ giảm còn 9.000.000đ

. Combo Jackson JS22 DKA Amaranth Fingerboard giá niêm yết 9.881.000đ giảm còn 8.900.000đ

. Combo đàn Guitar Bass Squier Affinity J Bass giá niêm yết 11.141.000đ giảm còn 10.000.000đ

Thay vì chỉ sở hữu 1 cây đàn guitar điện thì bạn có thể mua được tất cả các sản phẩm gồm đàn guitar điện, amp, caple, Tuner, Strap, String, Stand chỉ trong một combo. Đó là lý do đầu tiên và có lẽ là quan trọng nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên mua combo đàn guitar điện.

Tiết kiệm thời gian.

Bạn là một người vô cùng bận rộn nhưng vẫn phải bỏ ra một lượng thời gian để đi mua sắm, đôi lúc chỉ 1 phụ kiện nhỏ cũng phải cất công đi mua. Thay vì phải bỏ thời gian ra đi mua từng cái một thì tại sao bạn không chọn mua theo trọn bộ. Mua lẻ từng cái vô cùng mất thời gian, lựa chọn từng cái một thật sự rất lâu. Lựa chọn theo combo bạn sẽ chẳng cần phải suy nghĩ hay phải lo mình mua thiếu sản phẩm nào hay không. Các combo guitar điện đã được nghiên cứu sẵn sao cho đồng đều và phù hợp nhất rồi nên bạn chỉ việc yên tâm lựa chọn combo thôi. Nếu bạn là người bận rộn thì đừng bỏ qua việc mua đàn guitar điện và phụ kiện guitar điện theo combo nhé.

Thuận tiện cho việc chơi nhạc

Tất cả mọi sản phẩm được tích hợp trong một combo đều được lựa chọn sao cho phù hợp nhất nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng tại Việt Thương Music. Combo sản phẩm bao gồm đầy đủ đàn guitar, chân đàn, dây đàn của thương hiệu Fender, Squier, Jackson;Tunner và pick của D’addario, cable của Corrdial, amply của Blackstar, tất cả các sản phẩm của combo đều đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng, đảm bảo cao nhất cho hiệu suất chơi đàn và chất lượng bản nhạc và mang về một giải pháp hoàn hảo cho người chơi.  

Thời gian bảo hành lâu.

Khi mua theo combo guitar điện bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành hấp dẫn. Thay vì mua lẻ từng sản phẩm, đôi lúc bất cẩn có thể bạn làm mất đi giấy bảo hành hoặc quên mất thời gian bảo hành của từng sản phẩm. Việc mua theo bộ sản phẩm giúp bạn sử dụng được lâu hơn và chế độ bảo hành được đồng bộ. Điều này thích hợp với những người hay quên đúng không ạ?

Những thông tin dưới đây có thể sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn trong cách mua sắm đàn guitar điện. Hy vọng sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn hơn trong việc mua sắm nhạc cụ của mình.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.