Tại sao Casio CT-X700 là một lựa chọn tuyệt vời?

10/05/2023 725

Casio đã công bố Casio CT-X700 tại hội nghị âm nhạc NAMM nổi tiếng vào cuối năm 2017 và danh tiếng của nó đã nhanh chóng lan rộng trong cộng đồng âm nhạc. Chúng ta ngay lập tức cảm thấy hoài niệm khi mở hộp CT-X700, bởi vì hầu hết những trải nghiệm ban đầu của chúng ta khi chơi đàn piano đều diễn ra trên một chiếc keyboard Casio. Mặc dù nhiều âm sắc và tính năng cổ điển của Casio vẫn còn hiện diện nhưng nó cũng đã phát triển đáng kể trong những năm gần đây.

Tại sao Casio CT-X700 là một lựa chọn tuyệt vời?

Casio CT-X700 là sản phẩm mới trong dòng keyboard lâu đời của hãng. Dòng CT-X dành cho các nghệ sĩ ở mọi trình độ, có 61 phím kích thước đầy đủ, 600 âm sắc, loa tích hợp,… Điều thực sự thu hút sự chú ý là Nguồn âm thanh AIX mạnh mẽ.

  • 61 phím kích thước đầy đủ mới cung cấp phạm vi hoạt động mở rộng. Bên dưới bàn phím, mỗi nốt nhạc được dán nhãn theo tên và nhạc cụ gõ tương ứng, một tính năng lâu đời của bàn phím di động của Casio. Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích cho những người vẫn đang làm quen với piano.

  • Ở mặt sau, bạn sẽ tìm thấy tất cả các kết nối cần thiết cho thiết lập di động, bao gồm giắc cắm đầu ra âm thanh nổi 1/4”, giắc cắm bộ chuyển đổi DC, giắc cắm âm thanh vào 1/8” và giắc cắm bàn đạp bền. CT-X700 cũng đóng vai trò như một bộ điều khiển USB MIDI để sử dụng cắm là chạy ngay lập tức với máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

  • Tính di động của CT-X700 là một trong những điểm thu hút lớn nhất của nó. Khối lượng nhẹ, loa tích hợp và nguồn pin để khởi động, bạn sẽ không gặp khó khăn khi mang theo hoặc di chuyển với keyboard này.

  • Một tính năng chính của dòng CT-X của Casio là "Nguồn âm thanh AiX" mới, cung cấp 600 âm sắc với nhiều kết cấu và âm thanh khác nhau. Ngoài ngân hàng giai điệu do AiX cung cấp, CT-X700 còn có 195 nhịp điệu được lập trình sẵn, 110 bản trình diễn bài hát và 50 bài luyện tập, đây đều là những tính năng tuyệt vời giúp các nghệ sĩ piano trẻ làm quen với bàn phím.

Casio CT-X700
5,900,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.