Tại sao Casio AP-470 là cây đàn piano điện tốt nhất?

25/07/2018 1859

Đàn piano Điện Casio Celviano AP-470 với thiết kế đẹp mắt, sang trọng, được ra mắt nhằm thay thế người “anh em” tiền nhiệm AP-460. Với những nâng cấp đáng kể, AP-470 mang đến âm thanh tuyệt vời, cảm giác bàn phím chân thật, cùng với mức polyphony 265 ấn tượng.

 

Đây là model đàn được đón nhận rất tốt tại thị trường Việt Nam, được giới chuyên môn và người dùng đánh giá cao và ưu ái đặt với cái tên vinh dự là “Cây đàn piano điện tốt nhất trong tầm giá khoảng 30 triệu đồng”. Với giá  bán lẻ niêm yết là 26,900,000 VNĐ tại hệ thống Việt Thương, đây là cây đàn có các tính năng độc đáo và dịch vụ tốt mà không một cây piano điện giá tương đương nào có được. Vậy tại sao Casio AP-470 lại là cây đàn piano điện tốt nhất? Hãy cùng Việt Thương Music tìm câu trả lời ngay sau đây.

TẠI SAO CASIO CELVIANO AP470 LÀ PIANO DIGITAL TỐT NHẤT:

1. Casio cung cấp dịch vụ bảo hành 5 năm tại nhà.

2. Thiết kế sang trọng với chân trước, bàn phím ngà voi, nắp đàn piano lớn, và bảng điều khiển phía sau lớn hơn cho cộng hưởng nhiều hơn

3. Tri-sensor Scaled Hammer Action II

4. 256 polyphony, 6 loại âm thanh grand piano và 16 tông màu khác.

Casio cung cấp dịch vụ bảo hành 5 năm tại nhà.

Hãy tưởng tượng khi xảy ra sự cố piano điện của bạn và bạn không biết cách xử lý. Đàn piano không vừa với chiếc xe ô tô của bạn? Nếu bạn không đủ mạnh để cầm theo cây đàn piano? Điều gì nếu cơ quan dịch vụ gần nhất cách nhà bạn vài trăm dặm? Tình huống này sẽ thật khó khăn cho bạn nếu cây đàn piano điện không được cung cấp dịch vụ bảo hành tại nhà.

Casio cung cấp 5 năm bảo hành dịch vụ tại nhà cho AP-470. Trong khi các công ty khác thường không cung cấp dịch vụ bảo hành tại nhà hoặc nếu có thì chỉ cho các sản phẩm cao cấp đắt tiền. Đây là một trong những lý do tại sao AP-470 là sự lựa chọn tốt nhất.

 

Cây đàn piano điện cao cấp nhất trong tầm giá 30 triệu đồng

Như bạn có thể thấy, Casio Celviano AP470 có một nắp ở mặt sau có thể mở ra và đóng lại sẽ làm thay đổi âm thanh giống như cách một cây đàn piano cơ thực sự có thể thay đổi vị trí của nắp.

Casio Celviano AP-470 có thêm 2 chân trước là một điểm nhấn thiết kế rất độc đáo cho một cây đàn piano điện giá dưới 30 triệu đồng, bảng điều khiển cao hơn so với các cây đàn piano kỹ thuật số có giá tương tự khác mang tới một cái nhìn tinh tế hơn và giúp âm thanh cộng hưởng nhiều hơn. Bàn phím ngà voi giúp chống ra mồ hôi và làm cho ngón tay của bạn không bị trơn trượt khi chơi đàn. Ngoài ra còn có một móc gắn vào phía trước của AP-470 để bạn có thể treo tai nghe của bạn.

Ngoài ra, 3 bàn đạp của AP-470 dài hơn nhiều để có đòn bẩy tốt hơn và hỗ trợ hoạt động half-damper.

Tri-sensor Scaled Hammer Action II

Casio Celviano AP-470 được trang bị bộ cảm biến Tri-Sensor cho phép người chơi chơi chính xác hơn. Một nguyên nhân chính của sự cố piano kỹ thuật số là Spring Action nhưng AP-470 sử dụng Hammer Action cung cấp cảm giác âm thanh đàn piano cực kỳ tự nhiên.

 

Âm thanh chất lượng cao, đa dạng âm sắc, tông màu

Casio Celviano AP470 có số lượng phức âm khổng lồ với 256 polyphony, cao hơn nhiều so với những loại đàn piano điện có giá tương đương, hơn thế nữa còn bao gồm tất cả các thể loại âm nhạc. Cây đàn này còn được tích hợp sẵn 6 âm thanh đàn piano vĩ đại gồm Concert, Mellow, Bright x 2 và 16 âm thanh khác như Rock-Piano, Jazz-Piano, Moden-Piano, E-Pianos, Harpsichord, Vibraphone, đàn dây, organs, E-organs, Bass, etc…Casio Celviano AP470 có 4 loa gắn với bộ khuếch đại 20W x 2.

Casio Chordana Play App

Casio đã phát hành một ứng dụng gọi là "Chordana Play" cho cả iOS và Android. AP-470 tương thích với ứng dụng này và người chơi có thể kiểm soát các chức năng như thay đổi tạm thời, chuyển đổi, ghi âm và tính điểm. Ngoài ra, bạn có thể xem các bản nhạc PDF với thiết bị của mình.

Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để được hưởng chế độ ưu đãi tốt nhất!

 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.