Tại sao bạn nên mua đàn Kawai k-400?

16/10/2018 1102

Với nhiều người yêu thích, và theo học thanh nhạc đặc biệt là piano, chắc chắn phải sắm sửa cho bản thân một cây đàn thật tốt, chất lượng âm thanh, thiết kế phải đạt chuẩn chất lượng. Trên thị trường có rất nhiều loại piano cho bạn lựa chọn, và bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn chọn được  cây đàn ưng ý với những lý do bạn nên mua đàn Kawai k-400

Lý do vì sao nên  mua đàn Kawai k-400

-Cảm ứng phím đàn piano kawai-k400:

Có sự thiết kế thông minh cùng những phương pháp và vật liệu tiên tiến nhất, đem đến cho chiếc Kawai k-400 sự hoạt động ổn định của các cảm ứng phím trong suốt một khoảng thời gian dài sử dụng.

-Bộ cơ đàn upright piano Millennium III:

Một trong những tính năng nổi bật để bạn nên mua đàn Kawai k-400, đó chính là nó sở hữu bộ máy cơ Millennium III Action, được làm bằng ABS-carbon, đây là một chất liệu tổng hợp được tạo ra bởi sự pha trộn của sợi carbon và ABS styran – một chất liệu nổi tiếng của Kawai.

 

Đàn upright piano Millennium III

- ABS-carbon được đánh giá là một chất liệu mạnh mẽ vô cùng, và có được sự cứng cáp cần thiết, để cho ra đời các bộ phận hoạt động nhẹ hơn mà không phải hao tốn nhiều công sức. Với chất liệu ưu tú này sẽ làm ra bộ máy cơ hoạt động mạnh mẽ hơn, nhanh nhạy hơn và mang lại những ưu điểm tuyệt vời. Từ đó giúp chiếc kawai-k400 có được  khả năng hoạt động vượt trội, sự kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn so với bộ máy cơ làm bằng gỗ thông thường.

-Giá đỡ đúc bằng nhôm phản lực:

Do tất cả đều được tạo ra từ một khuôn đỡ, những chiếc giá đỡ bộ cơ được chế tạo ra thông qua phương pháp đúc áp lực được định hình giống nhau một cách chuẩn xác nhất. Những chiếc đàn của dòng piano K được thiết kế với đặc trưng riêng gồm 3 giá đỡ bằng nhôm áp lực, càng làm tăng thêm tính ổn định cũng như độ vững chắc của bộ máy cơ. Nhờ vậy, độ cảm ứng phím đàn theo thời gian được đánh giá chuẩn xác hơn bao giờ hết.

 

 

Góc độ của upright piano Millennium III

 

-Độ dài phím đàn được tăng kích cỡ:

Độ dài các phím đàn của piano kawai k-400 được tăng thêm, để giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc bấm phím. Ngoài ra, còn tạo thêm được độ phản ứng tốt hơn từ gốc trong đến cạnh ngoài của bề mặt hoạt động của phím đàn.

Âm thanh đàn piano kawai k-400

Một trong những lý do khiến nhiều người muốn mua đàn Kawai k-400, đó chính là bảng công hường của chiếc piano này sở hữu. Nó được làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm gọt thon. Đây là bộ phận được coi như là trái tim của một chiếc piano, nó đảm nhận chức năng chuyển đổi các rung động của dây đàn thành những âm thanh đầy đặn và vang rền.

 

Kawai chỉ sử dụng những thớ gỗ vân sam thẳng thắn và rắn chắc được xẻ làm bốn để sử dụng cho bản công hưởng của dòng piano K. Từng thớ gỗ được trải qua công đoạn bào thoải dần một cách tinh tế để nhằm tối đa hóa tốt nhất khả năng khuếch đại âm thanh. Chỉ có những thớ gỗ đáp ứng được hoặc vượt quá được các tiêu chuẩn khắt khe mà nhà sản xuất đặt ra mới được lựa chọn để sử dụng cho những cây đàn piano của Kawai.

 

Gỗ gụ là loại gỗ đặc biệt sở hữu khối lượng rất nhẹ và cực kỳ nhạy. Bạn chỉ có thể tìm thấy chất gỗ này trên những cây đàn piano có chất lượng rất cao. Do đó, cán và lõi búa của toàn bộ piano dòng K đều được làm từ gỗ gụ. Ngoài ra, tất cả búa đàn  của dòng piano K đều được dập ghim hình chữ T để duy trì hình dạng búa. Bên cạnh đó, búa đàn còn được kết hợp với một lớp nỉ dày ở giữa để hỗ trợ cho việc tạo ra những âm thanh tuyệt vời, tinh tế.

Độ chắc chắn của đàn piano kawai k-400

-Thanh đỡ phím được gia cố bằng thép: Một lý do nữa mà bạn nên mua đàn kawai k-400 chính là sự chắc chắn của đàn. Điểm này được thể hiện ở điểm đàn có một thanh gỗ dài nằm ngang, bao phủ mặt trước của các phím đàn. Chính bởi được làm bằng đoạn gỗ dài và mỏng mà giúp cho thanh đỡ phím vênh lên hoặc bị uốn cong do sự thay đổi độ ẩm gây ra hiện tượng kẹt phím. và để khắc phục hiện tượng này thanh gỗ đã được gia cố thêm thép bọc bên ngoài. Nhờ đó phím đàn sẽ di chuyển tự do hơn mà không gặp hiện tượng kẹt phím.

 

Đàn K-400 có Softfall Fallboard

 

-Hệ thống Softfall Fallboard: Đây là hệ thống kín có chức năng bảo vệ bàn tay và ngón tay của người sử dụng.

Nên mua đàn piano kawai K-400 ở đâu?

Với những tính năng vượt trội kể trên chiếc piaono Kawai K-400 hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tìm mua. Thế nhưng, để tìm được một cơ sở cung cấp chiếc đàn tuyệt vời này trên thị trường là rất hiếm, chưa kể có nhiều sản phẩm hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Điều này vô hình chung làm cho mọi khách hàng trở nên khó khăn.

Nếu như bạn có ý định mua đàn Kawai k-400 thì hãy đến với Việt Thương Music. Chúng tôi là một trong những nhà phân phối độc quyền chính thức sản phẩm đàn piano Kawai K-400, cũng như nhiều sản phẩm đàn chất lượng từ những thương nổi tiếng.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.