Tai nghe Roland, bạn đường của những người sành nhạc

12/08/2021 557

Những người trẻ yêu âm nhạc hay những người thường xuyên sử dụng tai nghe để làm việc, sản xuất âm nhạc luôn cần một tai nghe thoải mái để sử dụng trong thời gian dài. Loại tai nghe này phải đáp ứng được chất lượng lọc âm tốt, âm thanh cân bằng và có thiết kế để sử dụng trong thời gian dài vẫn dễ chịu. 

Một trong số những thương hiệu tai nghe bạn nên thử là Roland, vì sao chúng tôi có đề xuất này, mời bạn theo dõi bài đọc dưới đây. 

Sự thoải mái trong thiết kế

Nếu không thoải mái khi đeo chắc chắn dù chất lượng lọc âm của tai nghe rất tốt bạn cũng sẽ không thể sử dụng lâu dài vì nó sẽ gây ra những vấn đề khó chịu như đau vành tai, căng tức ống tai, mép tai nghe đè cấn gây đau vùng mang tai hoặc đầu. Đây mặc dù là chi tiết bị nhiều bạn bỏ qua khi chọn tai nghe nhưng nó lại là ưu điểm quyết định bạn có thường xuyên sử dụng nó hay không. 

Roland chăm chút từng chi tiết nhỏ cho các sản phẩm của họ, riêng phần đệm mút tai để tạo độ êm mềm họ sử dụng mút bản lớn bọc simili mỏng mềm, ôm sát vành tai ngoài hạn chế việc gây đau nhức hay cấn cộm như đại diện tiêu biểu Roland RH-300 dưới đây. 

Phần vòng đeo trên đầu được bọc mút mỏng bao ngoài bằng simili dày dặn rộng rãi thoải mái, có thể ngay ban đầu bạn cho rằng chúng không vừa vặn với mình nhưng điểm này cũng nằm trong tính toán thiết kế sản phẩm của hãng này. Sự thoải mái này đặc biệt thích hợp với những bạn đeo kính, không quá chật tì đè gọng kính gây đau khi sử dụng trong thời gian dài. 

Bên cạnh đó trọng lượng nhẹ, đường ra tiếng ở một bên thuận tiện hơn cho người sử dụng. Dây cáp dày, biểu thị độ bền của sản phẩm. 

Chất lượng âm thanh vượt trội

Ngay cả khi công nghệ số phát triển như vũ bão vẫn có rất nhiều bạn trẻ yêu nhạc chấp nhận mua loa hàng bãi của Nhật Bản để mong muốn dàn âm thanh nhà mình có chất lượng vượt trội. Thì các tai nghe của Roland có chất lượng Nhật Bản và mới hoàn toàn chắc chắn sẽ mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn so với mong đợi. 

Rất nhiều người dùng họ vô cùng yêu thích chất âm trầm, tròn, đầy đủ, sạch sẽ mà những chiếc tai nghe của Roland mang lại. Nhất là những người trẻ yêu thích âm nhạc điện tử, các nghệ sĩ trống, những nhà sản xuất âm nhạc. Hoặc fan của những bộ phim hành động thường xuyên sử dụng máy tính, ipad để thưởng thức phim đã chấm điểm rất cao cho những sản phẩm của Roland. 

Tuy nhiên cũng có một số ít người dùng cho rằng họ muốn có thêm âm thanh cao rõ ràng hơn nữa khi được truyền tải qua các tai nghe của hãng này. Mặc dù đồ công nghệ không giống với món ăn ở độ hợp khẩu vị, nhưng nó cũng đúng phần nào ở sở thích. 

Phần cáp kết nối từ nguồn âm thanh rất dài, đủ để bạn sử dụng trong một khoảng không gian rộng lớn hoặc kết nối các nguồn phát từ khá xa. Tính năng này rất phù hợp để sử dụng Roland trong các studio sản xuất âm nhạc. 

Nếu bạn đang cần tìm một tai nghe tốt hãy tham khảo các sản phẩm của Roland tại vietthuong.vn và có thể đặt hàng qua các gian hàng Thương mại điện tử để nhận được nhiều ưu đãi nhất. 

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/viet-thuong-music

SHOPEE: https://shopee.vn/vietthuongmusic

TIKI: https://tiki.vn/cua-hang/viet-thuong

Website: https://vietthuongshop.vn

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.