Sức hút ma thuật từ cây đàn piano tự động chơi tốt nhất thế giới

22/10/2018 2734

Mới đây, Việt Thương Music chính thức đưa chiếc đàn dương cầm Steinway & Sons Spirio về thị trường Việt Nam. Đây là cây đàn piano tự động chơi nhạc có độ phân giải cao nhất thế giới, nó giúp người dùng có thể thưởng thức các màn trình diễn đỉnh cao của các nghệ sĩ piano vĩ đại một cách trực tiếp nhất ngay trong ngôi nhà của mình.

Hãy cùng Việt Thương khám phá sức hút "ma thuật" từ cây đàn piano tự động chơi tốt nhất thế giới này ngay sau đây!

Sự kết hợp đỉnh cao giữa truyền thống và công nghệ tiên tiến

Spirio là sản phẩm hợp tác giữa hãng piano số 1 thế giới Steinway & Sons và Wayne Stahnke, một chuyên gia cải tiến piano theo phong cách hiện đại trong nhiều thập kỷ qua. Khả năng chơi nhạc siêu việt của hệ thống là kết quả của sự kết hợp đỉnh cao giữa truyền thống và sự hiện đại bằng việc phối hợp một số phát minh đã được cấp bằng sáng chế, bao gồm cả mạch bù nhiệt và kỹ thuật xử lý độ phân giải cao.

Steinway & Sons Spirio có quy trình sản xuất tương tự như những cây đàn tiêu chuẩn nên nó sở hữu âm thanh, cảm giác chơi đặc trưng của đàn piano Steinway. Các linh kiện được lắp đặt trong quá trình sản xuất ra cây đàn này giúp tạo nên một sự kết nối liền mạch giữa vẻ ngoài truyền thống, cảm giác chơi đặc trưng Steinway và công nghệ tiên tiến. Chính xác Spirio có thể "hút hồn" mọi ánh nhìn, mọi giác quan ngay lần trải nghiệm đầu tiên. 

Với cây đàn piano tự động chơi này, Steinway & Sons đang thể hiện sự quan tâm nhất định đến lĩnh vực nhạc số hoặc đơn giản là cách để thương hiệu piano danh tiếng lâu đời này tự làm mới mình.

Tái tạo chân thực những tác phẩm của các nghệ sĩ vĩ đại ngay trong ngôi nhà của bạn

Spirio nổi bật lên giữa hàng ngàn loại đàn piano khác và có sức hút mãnh liệt bởi khả năng tái tạo lại những tác phẩm của các nghệ sĩ hàng đầu trên thế giới một cách chính xác vô song, mượt mà với đầy đủ sắc thái, đam mê của người nghệ sỹ. Như một phép màu, cây đàn piano tự động chơi với độ phân giải cao này sẽ khiến bạn không thể phân biệt được bản nhạc chơi tự động với một màn trình diễn trực tiếp. Đây không gì khác chính là giá trị của sự đẳng cấp từ cây đàn piano tự động chơi tốt nhất thế giới. 

Thư viện âm nhạc với 2000 tác phẩm độc quyền và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Để phát huy tối đa khả năng đặc biệt của Spirio, Steinway & Sons đã thu âm một thư viện âm nhạc với hơn 2000 tác phẩm hoàn toàn mới dành riêng cho hệ thống này, bao gồm sự góp mặt của hơn 1700 nghệ sĩ Steinway với nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ classic đến jazz, pop. Các bản nhạc này được biên tập và thu âm ở độ phân giải cao, sử dụng định dạng dữ liệu độc quyền cho phép cải thiện chất lượng âm thanh. Bộ sưu tập này được Steinway & Sons cung cấp MIỄN PHÍ cho người mua đàn Steinway & Sons Spirio. Đây là lần đầu tiên trên thị trường đàn piano tự động chơi, các bản nhạc được cấp miễn phí cho người sở hữu đàn. Đây được xem như quyền lợi mang tính đột phá mà Steinway muốn gửi tới tất cả khách hàng của mình. 

Dễ dàng điều khiển đàn với ứng dụng Steinway Spirio

Để điều khiển Spirio, Steinway & Sons cung cấp ứng dụng miễn phí mang tên Steinway Spirio cho Ipad để kết nối không dây với cây đàn. Ứng dụng Steinway Spirio giúp người sử dụng có thể chơi được những màn trình diễn đẳng cấp thế giới ngay tại đầu ngón tay của mình. Hơn hết, đó chính là cảm giác tuyệt vời của sự chinh phục giới hạn mà trước đây bạn chưa từng đạt tới. Kết nối AirPlay thuận tiện cung cấp khả năng điều khiển không dây thông qua qua Bluetooth hoặc Wi-Fi. 

Để được trải nghiệm vẻ đẹp và âm thanh hoàn mỹ của những cây đàn Steinway & Sons Spirio, quý khách vui lòng ghé thăm Hệ thống cửa hàng bán lẻ của Việt Thương Music trên toàn quốc.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.