Steinway và cây đại dương cầm “Royal Albert Hall Limited Edition” ý nghĩa

22/03/2022 596

Vào năm 2021 vừa qua, Steinway đã hợp tác với Royal Albert Hall - Hội trường Hoàng gia Albert là một nhà hát nằm ở phía bắc quận South Kensington, London, Anh Quốc để tung ra 8 cây đại dương cầm phiên bản giới hạn nhằm nỗ lực giúp đỡ Hall, sau khi địa điểm này rơi vào khủng hoảng tài chính do đại dịch.

Guido Zimmermann, Chủ tịch Steinway & Sons Europe cho biết: “Chúng tôi rất tự hào về mối quan hệ của mình với Royal Albert Hall và đã tạo ra một nhạc cụ có thiết kế đặc biệt để vinh danh kỷ niệm 150 năm thành lập. Đó là một khoảng thời gian đầy thử thách đối với toàn bộ cộng đồng âm nhạc trên toàn thế giới, nhưng với việc Hall hoạt động trở lại thì đây dường như là một cách tuyệt vời và phù hợp để kỷ niệm sự kiện này. Chúng tôi mong muốn mối quan hệ hợp tác của chúng tôi ngày càng trở nên khăng khít hơn, lan tỏa niềm vui âm nhạc cho tất cả mọi người ”.

Được chế tạo tại nhà máy ở Hamburg của công ty, Steinway đã mất hơn 18 tháng để thiết kế và tạo ra Royal Albert Hall Limited Edition. Nó có một đường viền được khắc bằng tay của Hội trường được xếp hạng cấp I - một trong những tòa nhà đặc biệt và quý giá nhất của Vương quốc Anh - trên mặt ngoài của nắp đàn piano.

Bên trong có một bản khắc bao quanh mái vòm bằng kính và sắt của Hội trường, với những bổ sung cho hình dạng biểu tượng của tòa nhà trên bàn âm nhạc và đĩa đánh số bằng đồng.

Chỉ có một chiếc grand concert Model D trong loạt phiên bản giới hạn - đỉnh cao của concert grand - cùng với bảy chiếc grand piano cổ điển kiểu B, thường được các nghệ sĩ piano gọi là “cây đàn piano hoàn hảo”.

Mỗi nhạc cụ trong phiên bản giới hạn của Royal Albert Hall đều kết hợp Spirio mang tính cách mạng | r công nghệ ghi âm và tự chơi, cho phép các nghệ sĩ piano ghi lại, chỉnh sửa, phát lại, tìm kiếm và lưu các buổi biểu diễn của họ ở định dạng độ phân giải cao độc quyền của Steinway.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.