Steinway & Sons Spirio Piano - cuộc cách mạng mới của Steinway & Sons

23/01/2018 1812
Steinway & Sons Spirio là tên gọi của dòng sản phẩm mới nhất của Steinway & Sons.

STEINWAY & SONS SPIRIO là chiếc đàn piano tự chơi có độ phân giải cao nhất thế giới. SPIRIO cho phép bạn thưởng thức các màn trình diễn của các nghệ sĩ piano vĩ đại - được chơi với những sắc thái, sức mạnh và niềm đam mê và hoàn toàn không thể phân biệt được với một màn biểu diễn trực tiếp.

Steinway & Sons Spirio không phải là một phụ kiện đính kèm cho chiếc đàn Steinway & Sons mà chính là một dòng sản phẩm được ráp chính thức tại nhà máy của Steinway, và phiên bản hoàn toàn mới của Steinway.

STEINWAY & SONS SPIRIO “UNLOCK”CHÁT LƯỢNG CỦA CHIẾC ĐÀN STEINWAY

Steinway & Sons Spirio là một chiếc đàn Steinway & Sons, nhưng là cây đàn tự động chơi với độ phân giải cao và chân thực nhất trên thế giới hiện nay, được trình diễn bởi các nghệ sĩ piano vĩ đại với sắc thái âm nhạc, độ mạnh nhẹ và tinh thần của nghệ sĩ mà người nghe hoàn toàn không thể phân biệt được vói một màn biểu diễn trực tiếp.

Nếu chiếc đàn Steinway & Sons là chiếc đàn cao cấp được nhiều nghệ sĩ, người chơi nhạc muốn được sỡ hữu và biễu diễn trên nó, thì Steinway & Sons Spirio lại là chiếc đàn được mọi đối tượng mong muốn. Vì, Steinway & Sons Spirio đã mở ra chất lượng thật sự của chiếc đàn Steinway & Sons của bạn, giá trị về chất lượng của một cây đàn mà trước đây chỉ có các nghệ sĩ chơi piano từng cảm nhận được.

Steinway & Sons Spirio mở ra chất lượng thực sự của chiếc đàn Steinway của bạn

Steinway & Sons Spirio “unlock” your Steinway piano quality

 

NỘI DUNG ĐƯỢC THU TỪ NHỮNG NGHỆ SĨ ĐỘC QUYỀN STEINWAY ARTISTS

Steinway & Sons Spirio sỡ hữu một hệ thống dữ liệu dồi dào và phong phú. Được thu bởi những nghệ sĩ piano hàng đầu trên thế giới, đó là những Steinway Artist như Lang Lang, Đặng Thái Sơn, Yuja Wang, Evegny Kissin, ..v.v.. từ thể loại âm nhạc Classic cho đến các thể loại âm nhạc hiện đại như Jazz, popular music. Chủ sỡ hữu một chiếc Steinway & Sons Spirio sẽ có một tài khoản để đăng nhập riêng và sử dụng với dữ liệu được cập nhật trọn đời mà không phải trả thêm chi phí nào.

Nói cách khác, Steinway & Sons Sprio thực sự mang cả thế giới âm nhạc đẳng cấp vào trong ngôi nhà của bạn.

Steinway & Sons Spirio thực sự mang cả thế giới âm nhạc đẳng cấp vào trong ngôi nhà của bạn độc quyền bởi hơn 1.700 nghệ sĩ Steinway Artist

Steinway & Sons bring the world-class content into and offered an exclusive unravelle by over 1.700 Steinway Artist

 

ĐỘT PHÁ MỚI TRONG CÔNG NGHỆ

Steinway & Sons Spirio là hệ thống tự động chơi nhạc với độ phân giải cao nhất, nắm bắt hơn 7.000 chi tiết chuyển động của bộ máy trên 1 giây bao gồm sự chuyển động của phím và các pedal, điều này giúp cho việc nắm bắt sắc thái của các nghệ sĩ một cách chính xác và nhanh chóng và kết quả là người nghe không thể phân biệt được từ một buổi biễu diễn trực tiếp. Các nghệ sĩ Steinway Artist sẽ thu tại nhà máy của Steinway và trình diễn trên Steinway & Sons Spirio, sau đó Steinway & Sons Spirio sẽ tái tạo lại bản nhạc của nghệ sĩ và đưa lên hệ thống dữ liệu của người dùng.

Công nghệ của Steinway & Sons Spirio còn có thể tái tạo lại được những bản nhạc mà tưởng như là "không thể tái tạo” của những nghệ sĩ đã mất, tiêu biểu là những buổi trình diễn của bậc thầy Horowitz, Van Cilburn..v..v. Steinway Spirio có thể tái tạo lại sắc thái đó một cách hoàn hảo.

 

Steinway & Sons Spirio là công nghệ chơi piano với độ phân giải cao nhất thế giới hiện nay

The new STEINWAY & SONS SPIRIO is the world’s finest high resolution player piano

CỰC KỲ DỄ SỬ DỤNG

Steinway & Sons Spirio có giao diện người dùng dễ sử dụng nhất, điều khiển bằng iPad. Khách hàng chỉ cần kết nối wifi và đăng nhập ID của mình vào ứng dụng Steinway Spirio, sau đó có thể chọn những bài nhạc mình muốn chơi, hoặc tạo ra một playlist những bản nhạc yêu thích. Thậm chí, người dùng có thể kết nối màn hình iPad sang màn hình lớn để trải nghiệm những bản nhạc video chân thực nhất.

Steinway & Sons Spirio cực kỳ dễ sử dụng (good Interface)

STEINWAY & SONS SPIRIO – MACASSAR EBONY IN CROWN JEWELS COLLECTION ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Steinway & Sons Spirio Model B211 với màu gỗ Macassar Ebony trong bộ sưu tập Crown Jewels lần đầu tiên xuất hiện tại Steinway Việt Nam. Có giá bán hơn 6 tỷ đồng.

Khách hàng có thể tham khảo mức giá của Model B211 Hi-End Class như sau:

Steinway & Sons Spirio Model B211 (Hi-End Class)

Với màu gỗ Macassar Ebony trong bộ sưu tập Steinway Crown Jewels Collection

 

Video pianist Lang Lang demo trên Steinway & Sons Spirio

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.