Squier Affinity Stratocaster| Sự khởi đầu tốt nhất

20/03/2019 1010

Thiết kế tổng quan, cảm giác chơi và âm thanh, tất cả đều phản ánh lên chất lượng của Fender. Cây đàn Squier Affinity Stratocaster chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một cây đàn Strat thực thụ nhưng có mức đầu tư vừa phải.

Stratocaster là một cây đàn kinh điển nhất thế giới, khi hình dung đến một cây đàn guitar điện, Strat sẽ là hình ảnh xuất hiện đầu tiên trong suy nghĩ của mọi người. Chính vì vậy đây là dáng đàn bị nhái nhiều nhất và rất nhiều nhà sản xuất cung cấp những cây guitar điện có dáng Stratocaster, bạn có thể cảm thấy “chóng mặt” khi phải lựa chọn giữa một biển Strat trong tầm giá dành cho người nhập môn trên thị trường. Giải pháp tốt nhất là những cây đàn của Squier – thương hiệu được sở hữu bởi Fender, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng âm thanh và độ “original” của những cây đàn Strat đến từ Squier.

Squier Affinity Stratocaster sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời, đặc biệt với những người mới bước vào thế giới của guitar. Affinity Strat mang đầy đủ những đặc điểm của một cây đàn Strat:

  • 3 pick-up single-coil cho âm thanh đa dạng, linh hoạt.
  • Hệ thống tremolo ứng dụng phong phú cho nhiều phong cách chơi
  • Cần đàn cho cảm giác chơi thoải mái, có kết cấu và hardware chất lượng tốt.

Một trong những cây đàn được yêu thích nhất thế giới là Stratocaster, nếu như những cây đàn Fender nằm ngoài tầm với của bạn thì những cây đàn Squier lại có mức giá chấp nhận được hơn. Nếu bạn có mức đầu tư giới hạn, nhưng muốn sở hữu cho mình một cây Strat, Squier Affinity Stratocaster sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho bạn.

Tại sao Squier Affinity Stratocaster là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho Fender Stratocaster?

Thiết kế quyến rũ

Thân đàn từ gỗ Alder nhẹ và thanh mảnh với hoàn thiện bóng khiến bạn phải lòng cây đàn ngay từ khi cầm vào. Được sản xuất với chất lượng tốt hơn so với dòng đàn Affinity trước đây và có nhiều màu sắc bắt mắt cho người chơi lựa chọn hơn.

Thân đàn và cần đàn chắc chắn.

Thân đàn với thiết kế double-cutaway cho cảm giác chơi thoải mái, ngay cả ở những nốt đàn trên cao cần đàn. Cần đàn dáng chữ C cùng 9.5” radius cho khả năng cầm nắm dễ dàng. Mặt phím được trang bị từ gỗ Rosewood cho cảm giác chơi mượt mà.

Cần đàn chắc chắn và ổn đỉnh cho lối chơi tốc độ cao, cần đàn có cấu trúc bolt-on quen thuộc của Fender giúp dễ dàng sửa chữa và thay thế.

Pickup và hardware.

Squier Affinity Stratocaster có hai lựa chọn cấu hình cho người chơi: S-S-S và H-S-S. Cấu hình 3 pick-up single-coil cho bạn âm thanh đặc trưng làm nên tên tuổi của một cây Strat, trong khi pick-up humbucker cho bạn thêm âm thanh mới giúp cho cây đàn trở nên linh hoạt hơn.

Bộ máy lên dây là một bản cải tiến so với dòng Bullet, cho khả năng giữ dây tốt hơn trong thời gian dài. Hệ thống ngựa tremolo khá dễ set-up, thân thiện với người chơi mới.

Mỗi người chơi sẽ có sở thích âm nhạc khác nhau, nhưng bất kể là thể loại gì cây đàn này cũng có thể đáp ứng được. Với âm thanh tươi sáng, long lanh và dứt khoát, khiến nó phù hợp cho nhiều thể loại nhạc khác nhau từ pop, country, jazz, funk cho tới dòng nhạc blues, rock – đặc biệt đối với cấu hình H-S-S, được coi là linh hoạt nhất trong thế giới guitar.

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.