Sonor - 150 năm phát triển

20/08/2015 2987

SONOR  là một thương hiệu nổi tiếng về những sản phẩm Trống Percussion . Xuất xứ ở Canada từ năm 1875.Tạp chí MMR (Musical Merchandise Review) đã trao một giải thưởng để kỷ niệm kỷ niệm 140 năm của SONOR trong năm 2015 này. Giải thưởng được trao cho nhà phân phối mới là KHS tại Mỹ trong Triển lãm Summer NAMM gần đây . SONOR có bề dày lịch sử từ những năm đâu tiên sản xuất trống, từ những bộ trống đơn sơ tới thới điểm hiện tại họ đã có 1 khối tài sản lớn là các series trống từ bán chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp.

sonor-150-nam-phat-trien

sonor-150-nam-phat-trien 1

Mới đây thì Sonor đã giới thiệu về series có hệ thống SQ2 nằm trong những series cao cấp của họ, được làm từ những loại gỗ tốt nhất và đượcc kiểm tra chất lượng 1 cách lỹ lưỡng bởi những đội ngũ Nhạc sỹ, Kỹ sư và kỹ thuật viên giỏi của Công ty.

sonor-150-nam-phat-trien 2

sonor-150-nam-phat-trien 3

sonor-150-nam-phat-trien 5

sonor-150-nam-phat-trien 4

Hiên nay, Việt Thương Music  đang phân phối  một số model của thương hiệu Sonor. Thị trường khách hàng chủ yếu của nhãn hiệu này  là những người cần những bộ trống có sound tiếng thật tốt và chất lượng ổn định . Kiểu dáng thiết kế có tính thẩm mỹ cao cũng là thế mạnh của SONOR.

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.