So sánh các mẫu đàn piano điện HP Series của Roland

29/07/2019 2248

Chúng tôi cung cấp một hướng dẫn so sánh các mẫu đàn piano điện Roland HP series thảo luận về những khác biệt chính, làm nổi bật các lợi ích chính của từng mô hình để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất một cách dễ dàng nhất. Dòng HP về cơ bản cung cấp cho người chơi một cây đàn piano gia đình đẹp mắt, sành điệu, hoạt động và âm thanh như một mô hình acoustic nhưng không bao giờ cần phải điều chỉnh hoặc bảo dưỡng!

 

Đàn piano kỹ thuật số Roland HP601

Đàn piano kỹ thuật số Roland HP601 được thiết kế cho những người chơi có kinh nghiệm, cần một tùy chọn âm thanh tuyệt vời cũng rất phù hợp để trưng bày trong nhà. Cây đàn này đã được thiết kế với đủ các tính năng cho người chơi cấp độ chuyên nghiệp, nhưng cũng cung cấp một nền tảng học tập tuyệt vời cho những người mới chơi lần đầu tiên.

HP-601 bao gồm Bàn phím PHA-50 mang lại cảm giác của một cây grand piano đích thực với hành động đập búa liên tục mà người chơi acoustic sẽ đánh giá cao. Bạn sẽ sở hữu 319 âm thanh theo ý của bạn cũng như hơn 350 bài hát trên bo mạch để thỏa sức chơi cùng.

Bạn cũng có thể lưu trữ 25 thiết lập âm thanh yêu thích của mình trong thiết bị để nhớ lại ngay lập tức và thậm chí hoàn toàn tùy chỉnh các đặc điểm âm thanh piano của bạn thông qua chức năng Piano Designer trên bo mạch để cá nhân hóa hơn nữa.

 

Đàn piano kỹ thuật số Roland HP603A

Đàn piano kỹ thuật số Roland HP603A là loại đàn piano dành cho buổi hòa nhạc được thiết kế để phù hợp với vẻ đẹp trong nhà bạn, không gian diễn tập, nhà thờ hoặc nhà hát mang đến nhiều âm sắc và khả năng chơi nhạc đáng kinh ngạc.

Mô hình SuperNATURAL được tìm thấy trong HP603A tái tạo một cách hiệu quả phản hồi và âm sắc đầy đủ của một cây đàn piano acoustic, mà không có bất kỳ sự kỳ quặc nào không đáng tin cậy, mọi thứ gần như giống một cách hoàn hảo. Tính năng này thực sự xuất hiện khi bạn sử dụng âm thanh piano acoustic bên trong. Bạn sẽ có 350 âm trong cây đàn piano gia đình này bao gồm nhạc cụ dây, nhạc cụ bằng gỗ và đồng thau cũng như 353 bài hát để chơi cùng.

Bạn có các tính năng ghi âm được tích hợp, kết nối Bluetooth để phát trực tuyến và kết nối với điện thoại thông minh và máy tính bảng cũng như chức năng Piano Designer để điều chỉnh thêm âm thanh của bạn và tạo nên phong cách riêng của chính bạn.

Cuối cùng, PHA-50 Progressive Hammer Action với bàn phím thoát hiểm đã được thiết kế để mang lại trải nghiệm cảm giác thực sự. Các phím này mô phỏng gần như chính xác cái nhìn và cảm giác giống như gỗ mun và ngà voi và phản ứng tuyệt vời khi bạn chơi nhờ các đặc tính hấp thụ độ ẩm - không còn bị trượt tay khỏi phím!

 

Đàn piano kỹ thuật số Roland HP702

Mới vào năm 2019, các mẫu HP702 và HP704 cải tiến dựa trên hai tùy chọn trước đó và được lấy cảm hứng từ LX700 series từng giành giải thưởng được ra mắt.

Roland HP702 có bàn phím PHA-4 Standard cũng như bàn đạp hành động Damper lũy tiến để nó đáp ứng đẹp mắt khi bạn chơi đàn. lợi ích chính ở đây là bạn không cần nâng cấp khi kỹ thuật của bạn được cải thiện. Tuy nhiên, nếu bạn muốn độ chính xác chính xác của âm thanh thì HP704 có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Cả HP702 và HP704 đều có kết nối Bluetooth và tương thích với ứng dụng Roland Piano Every Day, khuyến khích bạn chơi piano thường xuyên hơn và học các kỹ thuật mới - lý tưởng cho người chơi ở mọi cấp độ.

 

Đàn piano kỹ thuật số Roland HP704

Sự khác biệt chính giữa HP702 và HP704 nằm ở bàn phím và trình phát âm thanh. HP704 có bàn phím PHA-50 nhạy, kết hợp giao diện của phím gỗ với độ bền của vật liệu hiện đại, do đó, không cần phải bảo trì hay thay thế phím - thứ mà người dùng đàn piano acoustic phải trả.

Cuối cùng, bạn có thể muốn nâng cấp lên HP704 nếu bạn muốn hệ thống trình phát âm thanh lớn hơn. HP704 có loa chất lượng cao hơn trên bo mạch mang đến âm thanh toàn dải động khiến chúng trở nên lý tưởng cho các buổi tập luyện, biểu diễn và tiệc tùng.

Trên đây là so sánh những mẫu đàn piano HP series. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.