Sản phẩm hỗ trợ kết nối bluetooth Blackstar Tone-Link

06/03/2021 850

Chỉ một số ít amply được bán ra có Bluetooth theo tiêu chuẩn, điều này làm cho Tone-Link trở thành phụ kiện hoàn hảo cho bất kỳ nhạc sĩ nào.

Blackstar Bluetooth Tone-Link là cách dễ dàng nhất để biến bất kỳ amply nào thành bộ thu âm thanh nổi không dây. Với nó bạn có thể nghe âm thanh hoặc chơi cùng với các bản nhạc mà không cần dây cáp gây bất tiện. Được thiết kế cho amply guitar, PA, bàn mixer, hệ thống AV, dàn âm thanh gia đình, tai nghe, loa oto hoặc xe máy, tàu thuyền... Nếu được sử dụng với điện thoại, đây là một loa Bluetooth rảnh tay dễ sử dụng cho các hệ thống trên xe.

Blackstar tích hợp Bluetooth vào một số amply nhằm hướng đến người tiêu dùng của họ, nhưng nhiều bộ khuếch đại và hệ thống hi-fi lại không có khả năng Bluetooth và một số smartphone lại không có đầu ra đướng truyền. Vậy nên ý tưởng phía sau Tone-Link của Blackstar là nó sẽ cho phép bất kỳ thiết bị nào có đầu vào đường truyền bên ngoài nhận âm thanh được truyền qua Bluetooth. Với kích thước 50 x 25,5 x 11 mm, nó lớn hơn một chút so với ổ USB thông thường.

Thiết kế và tính năng của Blackstar Bluetooth Tone-Link

Tone-Link có giắc cắm đầu ra mini âm thanh nổi, một nút lớn với đèn led màu xanh để ghép nối Bluetooth và 2 nút lên/xuống có thể chuyển qua lại các bản nhạc hoặc nếu được nhấn và giữ sẽ hoạt động như nút âm lượng. Nút lớn có vai trò như nút Play/Stop nhạc và nếu thiết bị Bluetooth của bạn là điện thoại, nó cũng có thể được dùng để trả lời hoặc từ chối cuộc gọi. Tone-Link cũng có một mic thu nhỏ bên trong để sử dụng với điện thoại.

Tone-Link sử dụng nguồn năng lượng đến từ pin lithium bên trong sạc qua đầu nối mini-USB để cung cấp thời gian chơi khoảng tám giờ và cáp đi kèm với bộ sản phẩm. Ngoài ra còn có đầu nối giắc cắm mini cho phép cắm thiết bị vào amp mà không cần cáp. Trang web Blackstar cũng đề cập rằng Tone: Link có thể liên kết với hai thiết bị Bluetooth cùng một lúc.

Một số ứng dụng của Blackstar Bluetooth Tone-Link

Phạm vi hoạt động của nó là khoảng 20 mét, tùy thuộc vào vị trí và chất lượng âm thanh chắc chắn rất dễ. Nhưng tại sao lại cần một thứ như vậy? Người chơi guitar có thể sử dụng nó để chơi các bản nhạc đệm để luyện tập, cho điện thoại của họ qua PA hoặc kênh amp dự phòng mà không cần dây cáp và bạn có thể hình dung được Tone: Link để thiết lập hệ thống điện thoại rảnh tay.

Tuy nhiên, đối với chủ sở hữu phòng thu, nó cho phép các bản mix được phát trên máy tính DAW của bạn được truyền trực tuyến đến dàn âm thanh hi-fi gia đình hoặc hệ thống loa khác trong một căn phòng khác. Hầu hết các máy tính đều có khả năng Bluetooth và có thể truyền trực tuyến các bản mix của bạn đến hệ thống thứ hai trong một phòng khác như một giai đoạn của quy trình kiểm soát chất lượng của bạn là một đề xuất rất hấp dẫn.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.