Roland VR-3 – Phù thủy của Video Clip

25/04/2015 3511

Công nghệ phát triển ngày càng cao, việc truyền thông và quảng cáo không chỉ dừng lại ở xử lý, chia sẽ những tấm hình và âm thanh cho mọi người mà còn xây dựng nhiều hơn về công nghệ video clip giúp cho việc truyền thông trở nên được cuốn hút hơn.
 

roland-vr-3-–-phu-thuy-cua-video-clip

Để phục vụ một cách đơn giản nhất trong thao tác vận hành và đem lại hiệu quả cho video clip của bạn, ROLAND model VR-3 sẽ giúp các bạn sử dụng một cách nhanh chóng và đơngiản nhất.

Là thiết bị trộn tín hiệu hình ảnh quay từ máy camera và âm thanh chuyên dụng từ nguồn trực tiếp. Thiết bị VR-3 sẽ cho phép các bạn đồng bộ ngay trong thời gian diễn ra quay hình.
Roland VR-3 cho phép sử dụng trộn với các nguồn hình ảnh và âm thanh như sau:

roland-vr-3-–-phu-thuy-cua-video-clip 1


1. 4 kênh đầu vào cho hình ảnh từ máy quay trong đó có 1 kênh vào cho tín hiệu hình ảnh từ máy tính PC hoặc Laptop. (dạng VGA, RCA)
2. 4 kênh đầu vào âm thanh analog (dạng Canon hoặc 6ly) có hỗ trợ nguồn phantom +48V cho microphone Condenser và 2 kênh stereo (dạng RCA và 3.5mm)

3. Ngoài ra VR-3 còn hỗ trợ cho phép xuất tín hiệu hình ảnh đầu ra Multi-view giúp cho việc quan sát trên màn hình rộng được dễ dàng hơn.

4. Cũng giống như xuất hình ảnh multi-view, VR-3 cho phép các bạn xuất trực tiếp phần âm thanh trộn từ các nguồn vào ra 2 cổng RCA giúp cho việc kiểm tra được dễ dàng.

roland-vr-3-–-phu-thuy-cua-video-clip 2

Tất cả những công năng trên hoàn toàn đều được trộn và Capture hay còn gọi là đồng bộ hoàn toàn từ các nguồn âm thanh và hình ảnh qua cổng USB 2.0 trên phần mềm Capture của ROLAND. (Phần mềm sẽ được dowload trực tiếp tại website ROLAND) việc Capture này tương thích với các hệ điều hành máy tính như Windows hoặc MAC OS.

Phục vụ tốt cho nhu cầu:Thu hình trực tiếp cho một buổi training, hay phỏng vấn ra file lưu trữ. Để giúp cho việc truyền thông được dễ dàng hơn.

roland-vr-3-–-phu-thuy-cua-video-clip 4

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.