Roland TD-50KVX - Nâng tầm kỹ thuật và âm thanh của bạn

20/11/2020 387

Là một tay trống chuyên nghiệp đầy tham vọng, bạn biết rằng không có gì tệ hơn âm thanh và cảm giác chơi bị kìm hãm. Nếu muốn giải phóng cả 2 điều này, xin giới thiệu Roland TD-50KVX, sản phẩm hàng đầu trong dòng V-Drums nổi tiếng. Được tạo ra để tham gia các buổi biểu diễn trực tiếp hàng đầu, các buổi luyện tập cường độ cao và công việc tại phòng thu đa dạng.

Roland TD-50KVX - Nâng tầm kỹ thuật và âm thanh của bạn

Được xây dựng trên nền tảng của TD-50 mới cung cấp âm thanh ấn tượng nhất của Roland. Bộ xử lý tiên tiến được bổ sung và phát triển, có hệ thống cảm biến đa phần tử và giao tiếp kỹ thuật số tốc độ cao. Trống Bass KD-220 có vỏ gỗ 22 ", mang lại cảm giác âm thanh và sự hiện diện trên sân khấu lớn. Mang đến khả năng chơi tuyệt vời và biểu cảm chưa từng có, TD-50KVX mang đến trải nghiệm V-Drums trực tiếp có tác động tốt nhất cho đến nay.

Mang lại sức sống cho tiếng trống của bạn

Những tay trống cừ khôi đòi hỏi hiệu suất tuyệt vời và ở Roland TD-50KVX, bạn sẽ tìm thấy một âm thanh mới mạnh mẽ. Mọi yếu tố phong cách chơi của bạn được nắm bắt và chuyển tải một cách chi tiết. Bộ xử lý độ phân giải cao của TD-50 mang đến cho bạn những âm thanh sống động, cộng hưởng và biểu cảm nhất mà bạn sẽ nghe thấy từ một bộ trống điện tử.

Roland TD-50KVX - Nâng tầm kỹ thuật và âm thanh của bạn

Các tính năng thực hành để phát triển kỹ thuật của bạn

Roland TD-50KVX là sự lựa chọn cho những tay trống nghiêm túc, nó giúp kỹ thuật đánh trống của bạn tỏa sáng, cung cấp các tính năng tích hợp giúp bạn tận dụng tốt nhất các buổi thực hành. Bạn sẽ dễ dàng lấy cảm hứng, ngay cả khi bạn đang luyện tập một mình. TD-50KVX không những là sự lựa chọn của những tay trống nhà nghề mà còn là giải pháp nâng cao kỹ năng tuyệt vời cho những ai mới bắt đầu chơi trống. Nhiều tính năng tự học được tích hợp sẵn như  Quiet Count hoặc chơi cùng với backing tracks thông qua khe thẻ SD dễ dàng tạo nên cảm hứng cho bạn khi phải thực hành một mình.

Roland TD-50KVX - Nâng tầm kỹ thuật và âm thanh của bạn

Lên sân khấu nhanh hơn với các kết nối cân bằng với PA

TD-50KVX có đầu ra âm thanh nổi XLR và tám đầu ra trực tiếp TRS, cho phép kết nối cân bằng với hệ thống PA. Bạn cũng có thể chỉ định âm lượng để điều khiển tai nghe, hoàn hảo để điều chỉnh mức màn hình mà không ảnh hưởng đến tín hiệu PA. Chơi với các tệp WAV của riêng bạn và dễ dàng ghi vào DAW. Là một tay trống sáng tạo, bạn sẽ thích khả năng kết nối mở của TD-50KVX. Sử dụng khe cắm thẻ SD người chơi có thể dễ dàng kích hoạt các tệp WAV của mình bằng bất kỳ trống pad nào, và bạn cũng có thể ghi lại hay thậm chí là ghi đè lên với những âm thanh bên trong trống khi điều chỉnh âm lượng và âm thanh qua bảng điều khiển của TD-50.

Roland TD-50KVX - Nâng tầm kỹ thuật và âm thanh của bạn

Khi bạn cần viết một đoạn nhạc lớn, chỉ cần kết nối TD-50 với máy tính qua cổng USB để ghi trực tiếp lên DAW yêu thích của bạn. Có đến 10 kênh có thể ghi lại riêng biệt, sau đó dễ dàng chỉnh sửa âm sắc và nhiều thứ khác. Thậm chí có một sự lựa chọn của các định dạng lấy mẫu âm thanh: 48 kHz, 96 kHz, và tiêu chuẩn là 44.1kHz.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.