Roland TD-1DMK bộ trống điện tử đáng mua nhất cho người mới năm 2020

12/02/2020 1104

Trong bài viết này chúng ta cùng đánh giá lại những ưu điểm nổi bật, những thiết kế phù hợp đặc biệt của Roland TD-1DMK dành cho người mới, các trường học, các trung tâm dạy nhạc.  

Roland là thương hiệu sản xuất trống điện tử nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, với nhiều sản phẩm cao cấp được nhiều nhà sản xuất âm nhạc và các nhạc sĩ chuyên nghiệp đánh giá cao. Bên cạnh đó các sản phẩm ở phân khúc thấp hơn như TD-1DMK được hãng này sản xuất không nhiều, nhưng mỗi sản phẩm đều đặc biệt và luôn là những sản phẩm đáng mơ ước của người mới chơi. Và TD-1DMK là một trong những sản phẩm Drum Kit tiêu biểu của hãng này ở cấp nhập cảnh.

Thiết kế vị trí các bộ phận của TD-1DMK giống hệt với trống cơ, sau khi người chơi muốn nâng cấp trống sẽ không gặp phải những bỡ ngỡ làm quen ban đầu, thích nghi nhanh hơn với bộ trống mới. Roland đã tỉ mỉ tính toán, nhằm mang đến một khởi đầu tốt nhất cho bất cứ mong muốn nào về trống. 

Mặt trống lưới kép (2 lớp lưới) là một sáng tạo độc đáo của Roland dành cho trống điện. Các mặt lưới kép cho độ nảy tự nhiên giống với trống cơ, đáp ứng được các kỹ thuật chơi trống khó của các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Điều này chứng minh việc bạn đầu tư cho TD-1DMK không chỉ là một bộ trống dành cho người mới, mà nó còn là bộ trống hoàn hảo khi bạn đã nâng cao được trình độ. 

Xem thêm >>> Top 4 Roland Drum Kit đáng mua nhất năm 2020

Trong quá trình nâng cao kỹ năng này, chế độ Coach của TD-1DMK sẽ hỗ trợ người mới một cách hoàn hảo. Coach có thể tự động chỉnh tempo tăng dần, giúp người chơi nâng cao khả năng đánh đúng tempo, đúng phách. Tính năng tiện dụng này không phải bất cứ bộ trống cho người mới tập nào cũng có. Tập trống là một chuyện, tập luyện có chỉ dẫn lại là một chuyện khác.  

Ngoài ra, trong thiết kế của sản phẩm này những người yêu thích phong cách rock chắc chắn sẽ rất thỏa mãn với double pedal dùng cho bass kick, một thiết kế chỉ có trên các sản phẩm tầm trung và cao.

Bộ tiếng của TD-1CMK cũng rất phong phú, bạn sẽ có trong nguồn âm TD-1 15 tiếng của nhiều loại phong cách khác nhau như pop, rock, funny, jazz… Cùng 15 bài packing track thuộc 15 thể loại khác nhau không có tiếng trống, để người chơi sử dụng luyện tập. 

Cũng nguồn âm TD-1 này có thể giúp người chơi khéo léo xếp chồng âm, cho ra bản nhạc tốt nhất đồng thời cũng là nơi phản ứng nhanh với tất cả các lệnh âm lượng, vận tốc, cộng hưởng cho ra âm thanh trống cơ chân thực nhất. 

Với trọng lượng chỉ khoảng 7kg, có thể xếp gọn các chi tiết, dễ dàng mang đi cho các hoạt động học tập và biểu diễn. Là ưu điểm mà một bộ trống Jazz không có. 

Những đặc điểm nổi bật khác của TD-1DMk cũng cần được nhắc đến như phần mềm Melodics được phát triển bởi bên thứ 3, sử dụng để học thông qua máy tính hệ điều hành Mac/Windows. Ngoài ra các kết nối USB, cổng aux-in kết nối máy phát nhạc đều tăng khả năng và hứng thú luyện tập cho người sở hữu TD-1DMK. 

Có thể nói, nếu bạn đang có ý định mua một bộ trống điện tử để tập luyện, để sử dụng cho mục đích giáo dục thì không nên bỏ qua TD-1DMK của Roland. Nó sở hữu tất cả những tính năng người mới chơi cần theo cách vượt trội, để người sở hữu có thể sử dụng lâu dài, không gây lãng phí khi muốn nâng cấp, cải thiện kỹ năng chơi. 

Bạn có thể đến bất kỳ một trong số 26 showroom thuộc hệ thống Việt Thương Music, hoặc các cửa hàng, đại lý ủy quyền của Việt Thương trên toàn quốc để trải nghiệm TD-1DMK, hoặc mua sắm sản phẩm. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715


 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.