Roland SPD-30: Giải pháp nhỏ gọn cho drummer

12/04/2018 1655

OCTAPAD SPD-30 của Roland là một nhạc cụ bộ gõ kỹ thuật số với các âm thanh và hiệu ứng tích hợp bên trong, chức năng pharse loop, và khả năng điều khiển các thiết bị MIDI bên ngoài và các phần mềm thông qua kết nối USB. Nó có 8 pad độc lập sử dụng công nghệ V-Drum tiên tiến của Roland và khả năng mở rộng với đầu vào cho bốn miếng pad, bộ pedal kick và hi-hat.

Roland SPD-30: Giải pháp nhỏ gọn cho drummer

Các âm thanh bên trong cung cấp cho bạn 50 tiếng trống bao gồm nhiều loại phong cách bộ gõ khác nhau. Có tổng cộng 670 loại nhạc cụ, với mức polyphony lên đến 80. Chức năng pharse loop cho phép bạn tạo lớp lên đến 3 vòng, sử dụng 3 bộ âm thanh khác nhau. Bạn có thể gán nhiều âm thanh trống cho mỗi miếng đệm để tạo ra âm thanh sâu và phức tạp. Synthesizers, basses, và các nhạc cụ  khác được tích hợp sẵn, do đó bạn có thể thực sự tạo nên một bài hoàn chỉnh trên SPD-30.

Roland SPD-30: Giải pháp nhỏ gọn cho drummer 1

SPD-30 cũng có thể điều khiển các mô đun âm thanh truyền thống và các thiết bị khác bằng giao diện I/O MIDI. Nó cũng có thể được kết nối với một máy tính qua cổng USB để điều khiển các thiết bị cần sử dụng phần mềm. Một cổng USB bổ sung được bao gồm để giúp việc lưu trữ trở nên dễ dàng hơn. Bốn đầu vào bổ sung bao gồm một bộ điều khiển hi-hat chuyên dụng, do đó OCTAPAD SPD-30 có thể được sử dụng như một bộ trống hoàn chỉnh. Ngoài ra có thể sử dụng SPD-30 để kết hợp với một bộ V-drum của Roland như một phần mở rộng thêm.

Roland SPD-30: Giải pháp nhỏ gọn cho drummer 2

Roland SPD-30: Giải pháp nhỏ gọn cho drummer 3

Các tính năng nổi bật của Roland OCTAPAD SPD-30:

  • Bao gồm nhiều âm thanh bộ gõ cùng với 30 loại hiệu ứng.
  • Công nghệ cảm ứng pad mới nhất được phát triển cho V-Drums cung cấp sự kích hoạt pad cân bằng và chính xác với 8 miếng pad độc lập.
  • Bốn đầu input bao gồm cổng kết nối pedal hi-hat giúp biến SPD-30 thành một bộ kit nhỏ gọn hoàn chỉnh.
  • Chức năng pharse loop truyền cảm hứng cho người chơi thỏa sức sáng tạo.
  • Kết nối USB cho MIDI và khả năng lưu trữ.
  • Màn hình LCD và đèn nền cho các pad giúp hoạt động dễ dàng trong điều kiện ánh sáng yếu.
  • Thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn phù hợp cho nhu cầu di chuyển.

Xem thêm: 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.