Roland RP-501 - Cây đàn hoàn hảo cho mùa tựu trường

14/05/2020 1319

Ngay từ khi ra mắt vào năm 2016 Roland RP-501 đã khiến nhiều người yêu nhạc mơ ước. Trước tiên chúng ta phải nói đến âm thanh đặc trưng của Roland được RP-501 thể hiện rõ nét, chất âm trầm ấm, mạnh mẽ, gọn gàng, không bị loang màu âm. Âm piano acoustic được thể hiện nhiều cảm xúc do tổng hợp nhiều thiết kế như nguồn âm tốt, cảm ứng bàn phím nhạy, thiết kế loa chất lượng tốt cùng vật liệu tủ đàn bằng gỗ và nhựa Hybrid chất lượng cao. 

RP-501 được đánh giá là một cây piano hoàn hảo cho gia đình, nếu bạn đang có ý định mua piano cho bé học trong mùa tựu trường này thì đây là một gợi ý rất đáng để xem xét. Vì xét nhiều khía cạnh trên mặt bằng chung Roland là một thương hiệu nổi tiếng, bảo chứng cho chất lượng sản phẩm. RP-501 nằm trong phân khúc tầm trung, đảm bảo hiệu suất chơi ngay cả khi bé đã nâng cao được kỹ năng piano mà bạn không cần phải đổi đàn. 

Thứ ba là giá cả hợp lý, sản phẩm đang được bán với mức giá 32.850.000đ, cùng chế độ mua trả góp của nhà phân phối độc quyền Việt Thương Music, sẽ không khó để bất kỳ ai cũng có thể sở hữu sản phẩm này. 

Tổng quan thiết kế

Kích thước: 1.378 x 423 x 992mm 

Trọng lượng: 41kg

Tiếng piano: 300

Điệu: 72

Bộ máy âm thanh: SuperNATURAL

Bàn phím: PHA-4

Kết nối Bluetooth, headphones

Dáng upright piano 

Những chi tiết nổi bật

Các chức năng được thiết kế hướng đến giáo dục

Để có thể phong phú quá trình luyện tập, Roland RP-501 cung cấp 305 âm, 72 giai điệu, kết nối Bluetooth để chia sẻ ghi chú, kết nối USB để luyện đàn với ứng dụng Piano Partner 2, Air Performer của Roland qua smartphone hoặc máy tính bảng. 

Những thông tin này đã phần nào thể hiện được giá trị của sản phẩm cho các giờ luyện đàn. Với số lượng âm và giai điệu lớn, người học có rất nhiều lựa chọn khi muốn sáng tác giai điệu riêng. Các kết nối cho phép mở rộng khả năng chơi đàn và đánh giá kỹ năng tập luyện. 

Trọng lực và độ nhạy phím giống với piano acoustic

Bàn phím PHA-4 là một sáng chế độc đáo của thương hiệu Roland, nó cho phép độ phản hồi phím nhanh hơn, không bị cộng hưởng âm từ lần nhấn phím trước với lần nhấn phím sau. Hơn thế nữa với cơ chế hoạt động mô phỏng piano cơ, bàn phím này cho phép người chơi thể hiện cảm xúc tốt khi âm thanh có thể thay đổi mạnh nhẹ tùy theo lực nhấn phím. 

Có thể nói công nghệ bàn phím PHA-4 cho người chơi được trải nghiệm cách chơi tiệm cận với piano acoustic nhất. Khi bạn muốn nâng cấp lên piano cơ sẽ rất dễ dàng để chuyển giao thói quen sử dụng phím. 

Nguồn âm SuperNATURAl  cùng thiết kế loa cho âm sắc piano cơ hoàn hảo

Mỗi thương hiệu sản xuất piano điện đều có nguồn âm đặc trưng riêng của mình, dựa vào quan điểm âm thanh và những sáng tạo trong công nghệ. Roland là thương hiệu thành công với những sáng tạo mới, chất lượng và SuperNATURAL là một trong số đó. Nó có thể mô phỏng tốt tất cả các sắc thái tình cảm mà người chơi muốn thể hiện thông qua mỗi lần nhấn phím. Mỗi bản nhạc là một câu chuyện kể. 

Hệ thống loa của RP-501 cũng được thiết kế tinh tế  với 2 loa 12cm chất lượng cao, được bố trí dưới tủ đàn. Điểm đặc biệt nữa của các cây đàn Roland là chất âm không loang, mạnh mẽ, gọn, ấm như trong môi trường biểu diễn. Điều này tạo thuận lợi hơn cho việc cảm âm khi tập đàn. 

Có thể nói từ mức giá tốt, các tính năng tích hợp, các thiết kế được sử dụng trong Roland RP-501 đều hướng đến người mới học. Cho phép họ thực hành một cách tốt nhất, tiệm cận với piano acoustic nhất. Đây là một sản phẩm rất nên mua cho bé học chơi piano. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715


 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.