Roland LX700 series thích hợp cho đối tượng người chơi nào

25/09/2019 591

Vào cuối năm 2018, đầu năm 2019 Thương hiệu Roland ra mắt sản phẩm Piano Digital mới là LX700-series với những người yêu Piano. Ngay những ngày đầu giới thiệu tại NAMM show, Series đàn này của Roland đã mang đến những đánh giá tích cực của  giới chuyên môn, và đạt nhiều giải thưởng quốc tế. 

Roland LX700 series chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 7/2019, được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Cổ Phần TM DV SX Việt Thương Music. 

Roland LX700 series thích hợp cho đối tượng người chơi nào

Với những giải thưởng quốc tế mà LX700 series gặt hái ngay từ những ngày đầu ra mắt đã phản ánh được chất lượng đẳng cấp của những cây đàn trong series này. Vậy cây đàn có gì đặc biệt và thích hợp cho đối tượng sử dụng nào?

Đặc điểm nổi bật của LX series

Roland LX700 series gồm 3 cây đàn, LX 705, LX706, LX708. Ba cây đàn này nhìn chung đều có thiết kế bên ngoài to lớn hơn những cây đàn khác có cùng phân khúc của các thương hiệu khác, mô phỏng hoàn hảo thiết kế của một cây Piano Upright thực thụ. 

Điểm khác biệt là từng đường nét, từng chi tiết của cây đàn đều được các kỹ sư của Roland tính toán tỉ mỉ, trau chuốt cho cảm xúc của người chơi như góc cạnh bo tròn, nắp gập che màn hình sáng Oled. Chắc chắn, dù chỉ là người chơi nghiệp dư, nhưng bạn sẽ thích những cây đàn này ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Điểm đặc biệt và khác biệt nữa của LX series là hệ thống loa. Các cây đàn trong series này có số lượng loa khác nhau, nhưng đều thiết kế theo hệ thống loa chiếu âm, đảm bảo cho người chơi có âm thanh trung thực nhất. 

Roland LX700 series thích hợp cho đối tượng người chơi nào

Kết hợp với bàn phím PHA-5 và bộ máy âm thanh SuperNATURAL, cùng với tính năng tái tạo âm thanh nguyên mẫu, bàn đạp công nghệ Damper Action, cây đàn thực sự hoàn hảo từ những cái chạm tay cho đến âm thanh biểu cảm, chạm đến ngưỡng Piano acoustic nhất từ trước tới  giờ. 

Những cây đàn tuyệt vời như thế này sẽ thích hợp với những đối tượng người chơi nào?

Roland LX series thích hợp với đối tượng người chơi nào?

Theo quy luật tự nhiên, một sản phẩm tốt thì mức giá của chúng cũng sẽ không rẻ. LX700 series cũng không ngoại lệ, so với mặt bằng chung của Piano Digital, LX700 series có mức giá nhỉnh hơn.

Tuy nhiên những cây đàn sẽ thực sự tuyệt vời cho những ai muốn có một khởi đầu Piano hoàn hảo nhất. Bởi hạn chế của những cây Piano điện rẻ là sự biểu cảm của âm thanh  và trọng số bàn phím chưa thực sự giống thật, một số người lo lắng khi bắt đầu những điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng cảm nhận Piano acoustic sau này. Nhưng với LX700 series, người mới tập chơi sẽ không còn bất cứ băn khoăn gì. 

Series này cũng thích hợp cho những ai muốn nâng cấp khả năng chơi Piano của mình lên một tầm cao mới. Với bộ máy âm thanh siêu thực, hệ thống loa mạnh mẽ cùng những cái nhấn phím tiệm cận nhất với Piano acoustic thì chắc chắn sẽ không có cây Piano Digital nào có thể vượt qua LX700 series. 

Roland LX700 series thích hợp cho đối tượng người chơi nào

Những cây đàn trong bộ sưu tập này cũng thích hợp với những người yêu Piano lớn tuổi, khi họ muốn trải nghiệm những tính năng mới mẻ nhưng vẫn giữ nguyên gốc được âm thanh hoàn hảo của một cây Grand Piano đã cùng họ gắn bó lâu dài. 

LX700 series từ khi ra mắt cho đến hiện tại, và cả khoảng thời gian ở tương lai ít nhất là 10 năm nữa sẽ khó có model Piano điện nào vượt qua, vì các tính năng tiên tiến, hiệu suất âm thanh và bàn phím vượt trội. 

Nếu nói rằng LX700 series là cây đàn hoàn hảo cho mọi đối tượng chơi đàn Piano cũng không quá, khi tất cả những tính năng tích hợp trên cây đàn cung cấp mọi khả năng chơi, mọi lối chơi Piano, đáp ứng cả những kỹ thuật chạy ngón khó trong kỹ thuật chơi Piano acoustic. Và chính xác hơn hết, xin được tạm kết bằng lời khẳng định “ Roland LX700 series là cây đàn Piano dành cho mọi gia đình”.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.