Roland LX-9 là một cây concert grand piano pha lẫn sự hiện đại của công nghệ

09/05/2024 125

Như một sự nhấn mạnh cam kết không ngừng đổi mới của thương hiệu, Roland LX-9 là hiện thân của một cây concert grand piano pha lẫn sự hiện đại của công nghệ mà bất kì người chơi đàn nào cũng mong muốn được sở hữu. Nó đóng vai trò là minh chứng cho sức mạnh công nghệ của thương hiệu đối với những người đam mê các nhạc cụ cao cấp của Roland.

Các tính năng chính của Roland LX-9 chẳng hạn như công cụ giai điệu Piano Reality Modeling Concert tiên tiến, đa âm vô hạn và bộ cơ Hybrid Grand nổi tiếng, hiện được cải tiến với Dynamic Sensor Acceleration và Haptic Vibration, góp phần chung vào trải nghiệm chơi sống động và biểu cảm.

Người chơi sẽ tận dụng được mọi tính năng tiên tiến có trên chiếc đàn này như: kết nối Bluetooth, điều khiển không dây với Roland Piano App và chế độ bảo trì miễn phí chính hãng.

Nổi lên như là mẫu đàn hàng đầu mới nhất trong dòng LX ấn tượng của Roland, LX-9 dễ dàng đáp ứng sở thích sành điệu của các nhạc sĩ đang tìm kiếm những tiến bộ công nghệ tiên tiến cùng với tính thẩm mỹ vượt thời gian của đàn piano.

Được chế tạo với độ chính xác cao và vô số tính năng cũng như cải tiến mới, LX-9 được coi là đỉnh cao của sự xuất sắc của Roland, đại diện cho sự phát triển không ngừng của các sản phẩm đàn piano kỹ thuật số của hãng. Nhạc cụ này được thiết kế riêng nhằm để lại ấn tượng khó phai mờ, ngay cả đối với những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp thành công nhất. Thể hiện cam kết vững chắc của Roland trong việc vượt qua ranh giới đổi mới và thiết lập các tiêu chuẩn mới trong thế giới đàn piano kỹ thuật số.

Unbox, review, demo piano Roland LX-9

Pianist An Coong chia sẻ cảm nhận về Roland LX-9

Roland LX-9-PW
146,000,000đ161,240,000đ
Roland LX-9-PE
146,000,000đ161,240,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.