Roland HP 704: Nét đẹp âm nhạc đỉnh cao!

29/06/2019 910

Nói đến thương hiệu Roland, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những nhạc cụ điện tử hàng đầu. Và khi nói về các phẩm chất của một cây đàn piano điện đáng mua, hiệu suất chơi thường là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Đàn piano Roland HP 704 sở hữu phong cách, hiệu suất hoạt động và khả năng tái tạo âm thanh nguyên sơ, chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác hòa mình cùng âm nhạc.

Công nghệ Supernatural

Môt cây đàn piano điện có hệ thống âm thanh tuyệt vời sẽ làm cho trải nghiệm của bạn được tốt hơn, công nghệ supernatural - âm thanh siêu nhiên của piano HP704 đã nắm bắt được bản chất của một cây đàn piano acoustic trong từng nốt nhạc. Khi bạn chơi đàn, hiệu suất của bạn sẽ trở nên sống động thông qua hệ thống âm thanh 4 loa cao cấp.

Công nghệ hiện đại

Thêm vào đó, piano Roland HP 704 còn đi cùng với bàn phím PHA-50 hiện đại cho phép bạn có cảm giác chơi tốt nhất, các tính năng hỗ trợ luyện tập và tích hợp chức năng kết Bluetooth. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ luôn được truyền cảm hứng để chơi đàn, khám phá hết khả năng và cải thiện tối đa các kỹ thuật của mình.

Bốn loa vượt trội

Bốn loa được cấu hình là hai cắp loa bên trong và mỗi cặp đều được tối ưu hóa để mang lại khả năng tái tạo âm thanh vượt trội trên dải động rộng lớn của piano. Cho dù bạn đang chơi hay phát nhạc, bạn sẽ thấy từng nốt trong âm thanh trong trẻo rõ ràng.

Chất liệu cao cấp

Các loại gỗ được chọn để làm ra chiếc đàn này bao gồm: gỗ mun đánh bóng, gỗ than, gỗ hồng, gỗ sồi sáng và gỗ sồi trắng. Cùng với đó, bề mặt gỗ bóng bẩy của các phím trắng sẽ mang lại cho người chơi cảm giác quen thuộc, trong khi khung sườn chắc chắn bên trong sẽ đảm bảo sự bền bỉ, không cần bảo trì qua nhiều năm sử dụng.

Thiết kế tinh tế

Những cây đàn piano có âm thanh tuyệt vời cũng cần được đi chung với một giao diện đẹp đẽ. Từ chiếc tủ cao mảnh khảnh cho đến thiết kế chân trước thanh lịch và những đường cong tinh xảo dựa trên ý tưởng thiết kế dòng LX hàng đầu của Roland, HP704 có trong mình quyền năng thu hút ánh nhìn và khơi nguồn cảm hứng cho người chơi. Với thiết kế tủ đẹp và tinh xảo, cây đàn piano kỹ thuật số này phù hợp với bất cứ không gian âm nhạc chuyên nghiệp nào mà bạn muốn lui tới.

Sẵn sàng mang âm nhạc tuyệt vời đến cho không gian của bạn với piano Roland HP 704.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.