Roland giới thiệu dòng đàn mới LX700 Series

04/03/2019 1535

Dòng đàn LX700 Series mới của Roland tạo cho người chơi trải nghiệm cảm giác chơi tuyệt vời của một cây đàn grand piano trên những sân khấu lớn nhất. Với 3 sản phẩm cho các phân khúc khác nhau: LX705 thuộc phân khúc entry-level, LX706 cho mid-range và cuối cùng là sản phẩm flagship LX708, tất cả đều mang lại khả năng trình diễn tuyệt hảo với sự cải tiến trong âm thanh, phím đàn, mô phỏng không gian và thiết kế.

Hòa mình vào trải nghiệm chơi piano tuyệt đỉnh.

Điều tuyệt vời nhất của một người chơi piano là cảm giác chơi một cây đàn hay ở một không gian có độ acoustic tốt. Sự thuần khiết của âm thanh, độ phản hồi trên từng phím đàn và không gian căn phòng làm cho âm thanh cây đàn dường như trở nên to lớn hơn bao giờ hết. Thay vì tưởng tượng cảm giác đó tuyệt vời đến thế nào, tại sao bạn không tự mình trải nghiệm?

Dòng đàn mới LX700 mới của Roland tái tạo lại trải nghiệm chơi chân thật với âm thanh và khả năng biểu đạt vô song, đặt trong một thiết kế cabinet tinh tế và sang trọng tạo cảm hứng chơi ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Trong khi âm sắc và action có thể sánh ngang với những cây đàn piano truyền thống hi-end, thì những công nghệ tiên tiến của Roland sẽ còn mang bạn đi xa hơn nữa.

Có thể bạn sẽ khám phá được sự độc đáo của sảnh hòa nhạc hay studio đặng cấp thế giới (ngay cả khi sử dụng headphone). Bạn có thể khám phá đặc trưng âm sắc đàn piano phong cách Châu Âu và Mỹ qua hệ thống loa Acoustic Projection mạnh mẽ của Roland. Hay có cảm hứng để chăm chỉ luyện tập hơn với ứng dụng Piano Every Day độc đáo của Roland. Hãy chơi một cây đàn piano trong LX700 Series và bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy rất nhiều thứ để yêu thích, bắt đầu chơi dễ dàng hơn nhưng khó có thể dừng lại.

Những màn trình diễn tuyệt vời bắt đầu bằng âm thanh tuyệt vời.

Âm thanh là một ưu tiên hàng đầu với bất kỳ nghệ sĩ piano. Âm thanh phong phú của một cây đại dương cầm được tạo ra bởi nhiều tương tác vật lý: phím đàn được nhấn, búa đập, dây đàn cộng hưởng trong cabinet và âm thanh phát ra. Những điều này cùng nhiều yếu tố khác đều góp phần tạo ra âm thanh cuối cùng đến được với người chơi. Nguồn âm PureAcoustic Piano Modeling mới của Roland sử dụng công nghệ tiên tiến để tái tạo các tương tác vật lý này, tạo ra âm thanh tuyệt đẹp mà cho đến nay, chỉ có thể phát ra từ một cây đại dương cầm.

Khả năng sáng tạo ngay đầu ngón tay.

Công nghệ PureAcoustic Piano Modeling  của Roland tái tạo lại cách thức một cây đàn piano acoustic tạo ra âm thanh. Các yếu tố này tương tác để tạo ra các đặc điểm âm thanh phức tạp, trong khi độ cộng hưởng sẽ thay đổi tùy theo số lượng nốt được chơi, quãng âm cao hay thấp của nốt nhạc, và pedal damper được nhấn như thế nào. Trong tay của người chơi phù hợp, cây đàn có thể đạt được mức độ biểu hiện cảm xúc không giới hạn và LX700 Series đặt tất cả những điều này ngay trong mỗi ngón đàn của bạn.

Tại sao công nghệ modeling tốt hơn sampling.

Hầu hết những cây đàn piano điện trên thị trường hiện nay sử dụng công nghệ sampling – công nghệ lấy mẫu từng nốt nhạc từ một cây đàn piano cơ. Phương pháp tiếp cận này cho khả năng biểu đạt cảm xúc khá giới hạn vì khi bạn nhấn phím, cây đàn chỉ đơn giản là phát ra lại âm thanh đã được thu từ trước. Roland đã chọn một hướng đi khác, tái tạo âm thanh sử dụng công nghệ digital modeling tiên tiến giúp tạo ra âm thanh thời gian thực như một cây đàn piano cơ. Công nghệ này chính xác đến mức nó có thể nắm bắt được từng ngón đàn và cảm xúc của bạn ngay lúc đang chơi và thể hiện qua âm thanh tuyệt vời mà nó mang lại.

Những âm thanh piano tốt nhất trong 1 cây đàn.

Thậm chí những người chơi piano giàu kinh nghiệm nhất cũng cần cảm hứng mới. LX700 Series mang trong mình 2 âm thanh đàn piano hoàn toàn khác nhau: cây đàn grand piano Châu âu cô điển với âm thanh giàu và sâu lắng, cây đàn grand piano Mỹ với điểm nhấn là chất âm sáng và trong trẻo. Đây là một điều hoàn toàn mới mẽ so với những lựa chọn âm thanh thường thấy trên những cây piano điện. Hãy tưởng tượng sở hữu hai cây đàn đẳng cấp nhất thế giới chỉ trong một cây đàn, và thậm chí bạn có thể tùy chỉnh sâu hơn về âm thanh để phù hợp với sở thích của mình.

Âm thanh tuyệt vời bao quanh lấy bạn.

Mỗi model thuộc LX700 Series đều sở hữu hệ thống âm thanh Acoustic Projection System tái tạo âm thanh giàu chi tiết với độ lớn như những cây grand piano tại một không gian phù hợp, mà không tốn quá nhiều diện tích phòng của bạn. Mẫu đàn flagship LX708 có hệ thống loa 4 chiều với 8 loa được trang bị một amplifier mạnh mẽ, với mỗi chiếc loa sẽ có nhiệm vụ riêng biệt. Loa trong cabinet sẽ đóng vai trò chính trong việc tạo ra âm thanh, loa trên nắp đàn tái tạo sự âm thanh cộng hưỡng của khung đàn. Các loa nearfield và loa tweeter tạo ra âm thanh mà bạn dễ nhận ra nhất là các âm thanh overtone đầy dynamic và âm thanh mô phỏng tiếng búa đàn gõ vào dây. Âm thanh thậm chí có thể được nghe rõ hơn khi bạn mở phần nắp đàn.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.