Roland FP-E50: Đàn digital piano với âm thanh tổng hợp ZEN-Core

26/05/2023 196

Roland FP-E50 mang đến cho bạn trải nghiệm hơn cả piano kỹ thuật số cao cấp. Nhạc cụ này được trang bị những công nghệ hàng đầu của Roland, cung cấp một trung tâm sáng tạo hoàn chỉnh để học tập, biểu diễn và viết nhạc.

Điểm nổi bật của FP-E50 là SuperNATURAL Piano nổi tiếng của Roland và động cơ âm thanh ZEN-Core có thể mở rộng, mang đến âm thanh trung thực tuyệt vời cho đàn piano và các nhạc cụ khác. Đây là một sự thay đổi khá mang tính cách mạng trong dòng đàn piano FP và có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm thứ gì đó kết hợp với nhiều loại âm thanh và khả năng hơn mà không làm mất đi cảm giác là một cây đàn piano chất lượng cao.

Công cụ âm thanh SuperNATURAL Piano

Trong FP-E50, các công nghệ cảm biến tiên tiến hoạt động cùng với động cơ SuperNATURAL Piano để mang lại cảm giác chân thực và phản hồi tương tác của một cây đại dương cầm acoustic đẳng cấp thế giới, cho phép bạn tạo ra vô số màu sắc âm sắc với động lực chơi của mình. Giống như một cây đại dương cầm thực sự, bộ máy có cảm giác nặng hơn ở âm trầm và dần dần nhẹ hơn khi bạn chuyển sang dải âm bổng. Với vẻ ngoài, kết cấu Ivory Feel và chức năng của bàn phím được tìm thấy trên những cây đàn piano hàng đầu của Roland, bàn phím PHA-4 của FP-E50 mang đến cho bạn trải nghiệm chơi cực kỳ tự nhiên và thỏa mãn.

Công cụ âm thanh ZEN-Core

FP-E50 cũng có công cụ âm thanh ZEN-Core có thể mở rộng, cùng một công cụ tạo âm thanh tiên tiến điều khiển các bộ tổng hợp Roland chuyên nghiệp như FANTOM và JUPITER-X. Gọi lên các âm thanh tổng hợp mang tính biểu tượng của Roland, giọng nói của dàn nhạc, guitar và bass, trống và bộ gõ, âm thanh thế giới kỳ lạ,... Sử dụng các điều khiển được sắp xếp hợp lý của FP-E50, bạn có thể tự do tạo lớp cho các âm sắc của đàn piano và ZEN-Core, gán các âm thanh cụ thể cho tay trái và tay phải,... Dù là nhạc cụ nào, mỗi nốt nhạc đều có thể được định hình để đáp ứng với thao tác chạm và độ động của bạn với âm sắc và độ chính xác hài hòa mà bạn mong muốn.

Những điểm nổi bật khác

Roland cũng đã thu gọn toàn bộ ban nhạc với tính năng đệm tự động thông minh mà bạn thường không thấy ở dòng đàn piano kỹ thuật số. Nhạc đệm tự động thông minh là công cụ bàn phím chính quen thuộc với tay trái cung cấp cấu trúc hợp âm để ban nhạc chơi theo. Phần đệm cũng có thể tuân theo âm lượng và năng lượng bạn đưa vào phần chơi của mình.

Loa âm thanh nổi 12cm được tích hợp với công suất 11w mỗi bên. Có đầu vào cho hai bàn đạp, âm thanh nổi và đầu vào micrô mà chúng tôi sẽ đề cập sau một phút. Âm thanh và MIDI được hỗ trợ qua cả USB và Bluetooth.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.