Roland FP-60X: Vươn tới những ước mơ âm nhạc

04/11/2021 316

Thừa hưởng các tính năng cao cấp từ FP-90X, âm thanh SuperNATURAL Piano của FP-60X như được chấp cánh. Bộ loa mạnh mẽ và hiệu ứng môi trường cộng hưởng xung quanh tô điểm cho âm sắc thêm sinh động.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Piano có khả năng vượt trội, hiệu suất ấn tượng nhưng với mức giá vừa phải thì FP-60X chính là dành cho bạn. Model này xếp thứ 2 trong nhóm FP-X là một nhạc cụ gọn gàng và trang nhã giúp nâng cao không gian sống, được hỗ trợ bởi một loạt các tính năng cao cấp sẽ làm hài lòng những người chơi có kinh nghiệm. Trung tâm của FP-60X là âm thanh tự nhiên mộc mạc SuperNATURAL Piano và bàn phím năng động PHA-4 Standard với 88 phím đòn bẩy trọng lực. Đặc biệt hơn là việc thông qua chức năng Piano Designer, người chơi có quyền khai thác và tuỳ chỉnh cá nhân để trải nghiệm hàng loạt các mẫu đàn Piano Acoustic cao cấp khác được tích hợp sẵn và làm cho FP-60X thêm giá trị; Ngoài ra, còn có rất nhiều các âm thanh được tuyển chọn để khám phá các phong cách âm nhạc khác. Âm thanh SuperNATURAL thể hiện qua các mẫu đàn Piano Acoustic mà người chơi khởi động trong bộ sưu tập, cộng với sự hoạt động của các hiệu ứng môi trường cộng hưởng sẽ cho độ chân thực tuyệt vời. Bạn sẽ đắm chìm kể cả khi nghe qua hệ thống âm thanh stereo trên đàn, hay nghe qua tai nghe âm thanh đa chiều Headphone 3D Ambience.

Khám phá âm thanh Piano theo sắc thái riêng của bạn với SuperNATURAL và Piano Designer.

FP-60X sử dụng công nghệ SuperNATURAL Piano nổi tiếng của Roland để nắm bắt mọi sắc thái trong phong cách chơi của bạn, từ pianissimo tinh tế đến fortissimo mạnh mẽ. Đi xa hơn, bạn có thể can thiệp sâu hơn bên trong và hiệu chỉnh âm thanh của riêng mình bằng cách điều chỉnh các âm dải thấp, trung và cao thông qua bảng điều khiển bộ chỉnh âm và sử dụng trình thiết kế piano tích hợp để tinh chỉnh âm sắc của từng nốt nhạc riêng lẻ. FP-60X cũng giới thiệu chức năng My Stage, kết hợp các âm piano và các kiểu môi trường xung quanh được lựa chọn đặc biệt để mang lại trải nghiệm chơi đắm chìm tại các địa điểm khác nhau, từ môi trường cộng hưởng kiểu phòng tập thân mật đến phòng hòa nhạc giao hưởng – tất cả đều được tái hiện để thoả sức thể hiện.

Biểu diễn đàn-hát hoặc luyện tập với hệ thống loa mạnh mẽ và tai nghe 3D Ambience.

FP-60X được thiết kế để hỗ trợ cả cho luyện tập và biểu diễn solo. Nếu bạn đang biểu diễn tại một địa điểm nhỏ, bạn sẽ cảm nhận sức mạnh từ hệ thống loa âm thanh stereo được thiết kế tùy chỉnh để kiểm soát toàn bộ dải âm thanh của đàn piano một cách trung thực và trực quan. Hay nếu bạn muốn đàn và hát một mình, với ai khác, với mọi người… hãy cắm micro, thêm echo và thoả sức thể hiện. Và khi luyện tập một mình, tính năng Headphones 3D Ambience cho phép bạn chìm đắm trong trường âm thanh sâu thẳm, cảm giác như âm nhạc đang phát ra từ mọi phía tại trung tâm của FP-60X chứ không phải từ tai nghe.

Bàn phím tiêu chuẩn đòn bẩy PHA-4 để chơi như một cây đàn Grand Acoustic.

Một cây đàn piano di động như FP-60X với kiểu dáng đẹp bên ngoài, phần bàn phím bên trong còn đẹp hơn sẽ hấp dẫn bạn chơi những bản piano đẹp. Bàn phím PHA-4 tiêu chuẩn đòn bẩy trọng lực và phản hồi cơ học giúp bạn luôn làm chủ mọi tình huống dưới ngón tay mình, cho dù chỉ bằng một cú nhắp phím tinh tế siêu nhẹ hoặc như không, âm thanh vẫn luôn được vang lên theo cách bạn muốn. Với 88 phím kết cấu kiểu ngà voi cho bạn cảm giác chạm chắc chắn, để sẵn sàng lướt qua mọi thử thách với những bản nhạc khắt khe nhất. Cảm xúc âm nhạc của bạn chỉ thực sự thăng hoa khi tìm được sự đồng điệu giữa âm thanh và bàn phím, đó gọi là sự phối hợp hoàn hảo, hoặc các Pianist vẫn thường gọi là Combine.

Nâng cao khả năng âm nhạc với Bluetooth và các ứng dụng âm nhạc tiên tiến - Piano App

Các tính năng thuộc về bản chất một cây đàn piano tốt nhất của FP-60X chỉ là nền tảng để bạn bắt đầu hành trình âm nhạc. Các tính năng thuộc về công nghệ và ứng dụng sẽ giúp đỡ, khuyến khích và thôi thúc bạn đi tiếp con đường âm nhạc kể cả khi bạn chỉ dùng âm nhạc để chơi và hỗ trợ các công việc khác. Thông qua âm thanh Bluetooth, bạn có thể phát trực tuyến nhạc từ điện thoại hoặc máy tính bảng qua hệ thống âm thanh của đàn piano thưởng thức hay luyên tập. Và với Bluetooth MIDI, bạn có thể kết nối với các ứng dụng sáng tác nhạc vui nhộn như Zenbeats của Roland hoặc GarageBand của Apple. Nếu bạn thích đàn và hát, hãy kết nối micrô, thêm hiệu ứng echo và khuếch đại giọng hát của bạn qua loa và ghi lại chúng khi bạn chơi piano bằng máy ghi âm. FP-60X thậm chí còn có tính năng kết nối âm thanh USB / MIDI, cho phép bạn giao tiếp với máy tính và ghi lại các bản nhạc trong phần mềm sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.