Roland FP-30 – Mức giá thấp cho cây Piano cao cấp

14/09/2019 1642

Roland là công ty khơi nguồn cho những cây Piano Digital có thể mô phỏng hoàn toàn và thay thế cho những cây Piano acoustic vào những năm của thập kỷ 80. 

Số liệu này chứng minh kinh nghiệm của thương hiệu này trong lĩnh vực sản xuất Piano kỹ thuật số có mức chi phí hợp lý cho người dùng. Và Roland FP-30 là một minh chứng xứng đáng cho danh tiếng này, cây đàn đã thực sự nắm bắt được bản chất của một cây đại dương cầm.

Thiết kế bên ngoài của cây đàn cũng mang đến cho người dùng cảm giác hoài cổ, khi FP-30 là phiên bản Piano Digital cố gắng sao chép chính xác âm thanh và cảm giác chơi của một số cây đàn huyền thoại trong quá khứ của Roland. 

Roland FP-30 – Mức giá thấp cho cây Piano cao cấp

Xem thêm >>> Combo Piano Digital FP-30 dành cho người mới học chơi

Roland FP-30 – trải nghiệm Piano chân thực với mức giá thấp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất Piano Digital, Roland biết rõ khách hàng của mình muốn gì khi nói đến Piano kỹ thuật số. Các hành động thay đổi phím này sang phím khác và các quãng khác nhau sẽ có sự thay đổi. Đây là một sự khác biệt rất tinh tế mà những người nghệ sĩ Piano rất chú ý và chỉ có thể nhận ra bằng cảm giác. 

Roland FP-30 là một cây đàn Piano rẻ nhất trong các cây đàn có thể nắm bắt được sự thay đổi tinh tế này của tiếng đàn Piano acoustic, giúp người chơi có cảm giác như đang chơi trên một cây Piano thực thụ. 

Nếu người chơi là một nghệ sĩ Piano, thì chắc chắn họ sẽ nhận ra phần thú vị nhất của một tác phẩm Piano là phần có thể chơi nốt thấp nhất hoặc nốt cao nhất như cây đàn Piano cổ trên Piano điện, Roland FP-30 hoàn toàn có thể đáp ứng được lối chơi này. 

Âm thanh Organ hoàn hảo trong cây đàn Piano

Cung cấp một cảm giác chơi Piano thực thụ là điều mà người chơi mong đợi từ một cây đàn Piano điện, nhưng Roland FP-30 tăng gấp đôi sự lựa chọn vì với những mẫu âm thanh nhạc cụ khác như guitar, harpsichords, celesters,vv… với những giai điệu sôi nổi và hữu dụng trong âm nhạc hiện đại. 

Một cây đàn với thiết kế chất lượng mạnh mẽ

Một trong những điểm hấp dẫn của Piano acoustic là tính thẩm mỹ, trong khi đó một nhạc cụ kỹ thuật số sẽ không thể nắm bắt hoàn toàn vẻ ngoài đó. Nhưng với FP-30, Roland chọn thiết kế đơn giản, thanh lịch, gọn gàng mang đến vẻ hấp dẫn cho nhạc cụ này khi kết hợp với các nội thất trong nhà, hoặc biểu diễn trên sân khấu. 

Và trong vấn đề thẩm mỹ, nếu bạn có thể đầu tư thêm giá đỡ phù hợp thì nó có thể trông thực sự ấn tượng và khiến nó có vẻ đắt giá hơn nhiều so với thực tế. Với thiết kế mảnh, gọn, nhẹ nhàng, không có các đường viền phức tạp, người sở hữu có thể di chuyển cây đàn một cách dễ dàng mà không cần lo lắng đến việc thiệt hại bất cứ chi tiết nào.

Roland FP-30 – Mức giá thấp cho cây Piano cao cấp

Lợi ích kết nối Bluetooth MIDI

Trong kỷ nguyên kết nối không dây, cây đàn Piano Roland FP-30 chắc chắn cũng bắt kịp với thời đại bằng cách kết nối bluetooth không dây, cho phép người chơi sử dụng như một thiết bị MIDI với nhiều ứng dụng và phần mềm khác nhau. 

Bên cạnh đó FP-30 cũng có cổng kết nối USB-B cho phép đường truyền ổn định hơn với các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng. Cổng USB-B cũng cho phép người chơi kết nối đàn với DAW và sử dụng để sản xuất nhạc. 

Nhiều tính năng hữu ích cho người chơi

Nhiều thương hiệu Piano Digital cung cấp rất nhiều tính năng trong một cây đàn cho nghệ sĩ, nhưng thực chất không có quá nhiều tính năng thiết thực. Roland hoàn toàn ngược lại, hãng chỉ cung cấp rất hạn chế tính năng trong cây Piano Roland FP-30 cho người chơi, nhưng đều là những tính năng chọn lọc, thiết thực. 

Một tính năng nổi bật là Twin Piano, có thể chia bàn phím thành hai nửa giống hệt nhau, trở thành công cụ học tập có hiệu suất đáng ngạc nhiên, và mang về khả năng song tấu tuyệt vời trên sân khấu. 

Tạm kết

Roland FP-30 có khả năng Grand Piano rất tuyệt vời và các mẫu âm thanh hay hoàn hảo, âm thanh tinh tế cho cả những nghệ sĩ Piano khó tính. Nhưng để sở hữu cây Piano Digital này bạn chỉ phải bỏ ra một mức chi phí rất thấp, đây là điều thuận lợi mà Roland đang cố gắng tạo ra cho tất cả mọi đối tượng khách hàng của mình.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.