Roland Fantom-0 series: Thống nhất tầm nhìn sáng tạo của bạn

18/03/2022 1497

FANTOM-0 chứa đựng thế giới sáng tạo để đi cùng bạn, kết hợp sức mạnh âm thanh và khả năng hoạt động hiệu quả của dòng FANTOM tiền nhiệm cao cấp, tất cả được tinh chỉnh và sắp xếp hợp lý mang đến mọi cảm hứng âm nhạc đỉnh cao.

FANTOM-0 có mọi thứ bạn cần để tạo và thực hiện ở mức cao nhất. Và với thiết kế nâng cấp bằng các bộ tiếng mở rộng linh hoạt, thế giới âm nhạc trong tầm tay để hòa nhập vào mọi thể loại một cách dễ dàng.

FANTOM-06 (61 keys)

Đáp ứng hiệu quả tất cả mọi thể loại âm nhạc bạn cần

FANTOM-0 có mọi thứ bạn cần để tạo và thực hiện ở mức cao nhất. Và với thiết kế tương tác mở rộng I/O (nâng cấp các bộ tiếng mới bằng Sampler từ Roland Cloud) bạn sẽ hòa nhập vào mọi công việc một cách dễ dàng.

Những âm thanh độc đáo lạ thường

FANTOM-0 bao gồm hàng nghìn âm thanh chuyên nghiệp được thiết lập xu hướng từ thư viện khổng lồ của Roland, cộng với khả năng mở rộng thêm thông qua Roland Cloud.

Khả năng chơi đầy cảm hứng

Các model FANTOM-0 đều mang lại cảm giác tuyệt vời với bàn phím tùy chỉnh cảm ứng và vô số điều khiển cấp độ nhạy khác nhau, bạn sẽ luôn yêu thích nó như lúc đầu gặp gỡ.

Xây dựng các bài hát trong chốc lát

Được thiết kế để tạo ra âm nhạc theo cách không có điểm kết thúc, nghĩa là FANTOM-0 cho phép bạn định hình âm thanh và tạo 1 bài nhạc nhiều lần, trong nhiều ngày mà không làm gián đoạn âm thanh.

Không gian sáng tạo của bạn

FANTOM-0 tương thích mượt mà với các thiết lập sản xuất hiện đại, tích hợp giao diện âm thanh 4x32 USB Audio Interface, hoàn toàn tương thích với Logic Pro, MainStage và Ableton Live cho phép bạn tương tác với phần mềm bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng và các điều khiển phần cứng.

Chơi nhạc và sản xuất âm nhạc bằng âm thanh tốt nhất của Roland

Được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất của Roland, FANTOM-0 mang đến cho bạn nhiều lựa chọn âm thanh điện tử và âm thanh acoustic theo yêu cầu của bạn. Và với một loạt các tùy chọn mở rộng ngày càng tăng từ Roland Cloud, bạn sẽ không bao giờ hết nhiên liệu để sáng tạo.

Keyboard đa nhiệm thế hệ mới

Khám phá những âm thanh huyền thoại trong quá khứ lâu đời của Roland và tạo ra những âm thanh của ngày mai bằng hệ thống tổng hợp ZEN-Core, là bộ vi xử lý mới tiên tiến nhất chưa từng có của Roland cho đến nay.

Luôn trải nghiệm tuyệt vời

Những âm thanh Piano SuperNATURAL hoàn toàn mới của FANTOM-0 cho người chơi cảm giác luôn mới bằng những phản hồi giống như những cây đàn acoustic đích thực.

Bộ âm thanh Organ cơ học

Được phát triển từ dòng đàn organ VK nổi tiếng của Roland, động cơ Virtual ToneWheel tái hiện trung thực quá trình tạo ra âm thanh của một cây đàn organ ống mộc mạc, được hỗ trợ bởi khả năng chơi lại nhanh chóng và điều khiển trực tiếp với màn hình cảm ứng, thanh trượt và nút xoay-bấm.

Lấy mẫu âm chuyên dụng

Sử dụng các công cụ lấy mẫu trực quan của FANTOM-0, bạn có thể dễ dàng mở rộng và cá nhân hóa bảng kế hoạch âm nhạc của mình bằng cách ghi lại âm thanh bên trong, thiết bị phần cứng, bản nhạc DAW, v.v.

Giao diện và điều khiển - Không có rào cản. Chỉ là sự sáng tạo thuần túy

FANTOM-0 hỗ trợ âm nhạc của bạn theo từng bước bằng mọi hoạt động mượt mà, nhanh chóng mà hoàn toàn không có các chế độ khó hiểu hay lỗi kỹ thuật. Cực kỳ mạnh mẽ nhưng vẫn dễ sử dụng, FANTOM-0 cho phép sáng tạo liên tục với các thành phần công cụ ưu việt, các thiết lập có thể nhớ lại ngay lập tức, tích hợp các tính toán chuyên sâu và hơn thế nữa.

Bối cảnh âm nhạc

Với không gian sáng tạo tùy chỉnh được gọi là bối cảnh (Scene), bạn có thể lưu trữ âm thanh, mẫu, bố cục hiệu suất, mẫu, v.v. và nhớ lại chúng chỉ bằng một lần chạm.

Từ ý tưởng đến phát minh

Bạn có thể ghi lại âm nhạc theo nhiều cách khác nhau với FANTOM-0, từ trình tự theo thời gian thực và theo từng bước cho đến trình tự sắp xếp mẫu TR-REC nổi tiếng được lấy cảm hứng từ các máy trống Roland huyền thoại mang tính biểu tượng như TR-808 và TR-909.

Kiểm soát tức thì

Màn hình cảm ứng màu cung cấp khả năng điều khiển tương tác tức thì và các nút điều chỉnh độ chi tiết cao mang lại cảm giác phản hồi cơ học, rất tỉ mỉ.

Âm thanh chuyển động

FANTOM-0 giúp bạn dễ dàng tạo các đoạn nhạc dài để tiếp tục phát triển, kết cấu hoạ hình kiểu mô-đun và âm thanh chuyển động có nội lực sâu sắc.

So sánh cơ bản:

 

FANTOM-08

FANTOM-07

FANTOM-06

Kích thước

1,393(W) x 354(D) x 138(H) mm

54-7/8(W) x 13-15/16(D) x 5-7/16(H) inches

1,218(W) x 323(D) x 95(H) mm

48(W) x 12-3/4(D) x 3-3/4(H) inches

1,006(W) x 323(D) x 95(H) mm

39-5/8(W) x 12-3/4(D) x 3-3/4(H) inches

Trọng lượng

14.8kg

32 lbs 11 oz

7.0kg

15 lbs 7 oz

6.0kg

13 lbs 4 oz

Bàn phím 88 keys (PHA-4 Standard Keyboard: with Escapement and Ivory Feel) 76 keys (with velocity)

61 keys (with velocity)

Hệ tiếng

ZEN-Core, SuperNATURAL Acoustic, SuperNATURAL Acoustic Piano (EXSN01/03 Preload), SuperNATURAL Electric Piano (EXSN02 Preload) VTW Organ (Only ZONE2), Various MODEL sound generators (Require adding EXM Series)

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.