Roland FA-08 – Keyboard workstation tốt nhất cho thu âm và biểu diễn

07/08/2019 829

Nếu bạn là một nhà soạn nhạc mới vào nghề hoặc muốn đi sâu vào thế giới âm thanh cho phim và truyền hình, bạn sẽ cần một cây arranger keyboard. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn cây keyboard workstations Roland FA-08 tốt nhất hiện nay dành cho  các nghệ sỹ thu âm và biểu điễn.

Bạn đang cố gắng tìm kiếm một cây arranger keyboard hoặc keyboard workstation tốt nhất phù hợp với phong cách của bạn, phục vụ nhu cầu thiết lập và ghi âm nhưng với rất nhiều sản phẩm trên thị trường, việc  lựa chọn của bạn lại không hề dễ dàng.

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu bước vào nghề thu âm hoặc biểu diễn, bạn vẫn cần thứ gì đó để nhanh chóng thực hiện ý tưởng của mình. Hoặc kể cả bạn là một nhà soạn nhạc hoặc nhạc công chuyên nghiệp đang tìm cách mở rộng phòng thu của mình, có một cây arranger hoặc workstation keyboard phù hợp với ngân sách của bạn cũng là điều hết sức cần thiết.

Roland FA-08 Music Synthesizer Workstation

Music Synthesizer Workstation FA-08 là một keyboard workstation hoàn chỉnh và công cụ biểu diễn trực tiếp lý tưởng cho các nhạc sĩ sân khấu, nhà soạn nhạc và những người cần nhiều tính năng khi ta âm nhạc của họ.  FA-08 hoàn toàn thu hẹp khoảng cách giữa bàn phím sống và phòng thu, cung cấp một nhạc cụ nhẹ, có tính di động cao và cực kỳ linh hoạt cho các nhạc sĩ ở mọi cấp độ.

Roland FA-08 bao gồm hơn 2000 âm thanh được thừa hưởng từ mô-đun âm thanh INTEGRA-7 hàng đầu cũng như công cụ tổng hợp SuperNATURAL cho phép bạn thưởng thức các nốt piano siêu thực.

Trình phát tuần tự 16 bài hát với bản ghi vòng lặp không ngừng rất tốt để xây dựng toàn bộ các bài hát với sự ồn ào tối thiểu và thực tế bạn có thể xuất các bản nhạc trình phát của mình sang thẻ SDHC với một bản phối âm thanh rất tuyệt vời để chuyển các vòng lặp sang các nhạc cụ tương thích khác. Bạn thậm chí có thể xuất các bản nhạc theo trình tự đó dưới dạng âm thanh nhiều bản nhạc hoặc dưới dạng dữ liệu MIDI để sử dụng trong DAW của mình.

FA-08 bao gồm một bộ lấy mẫu tích hợp dựa trên Roland SP-404SX cổ điển với 16 miếng đệm có đèn nền để ghi và phát lại qua thẻ SDHC là một bổ sung tuyệt vời và giúp tạo ra âm nhạc rất thú vị! Bạn thậm chí có thể sử dụng FA-08 để ghi lại guitar và giọng hát thông qua giắc cắm Guitar / Mic Line vì Roland FA-08 sẽ hoạt động như một giao diện âm thanh để ghi, lấy mẫu và biểu diễn DAW trực tiếp.

Nếu bạn cần nhiều loại âm thanh, thể loại và muốn có thể sử dụng cây keyboard của mình để biểu diễn trực tiếp và phòng thu với tùy chọn ghi âm giọng hát và guitar, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Nhiều người dùng nhận thấy workstation này rất linh hoạt, đặc biệt là sử dụng cho các giai đoạn. Hệ thống menu và điều khiển được bố trí trực quan giúp người dùng dễ dàng tìm ra. Thêm vào đó, trình sắp xếp chuỗi của nó rất dễ sử dụng và bộ lấy mẫu đã được chứng minh là hữu ích bất cứ khi nào người dùng có kế hoạch ghi vào các miếng đệm một cách dễ dàng. phím của FA-08 có phản ứng và cảm giác tuyệt vời vì chúng có trọng lượng và độ nặng. Về chất lượng âm thanh, FA-08 cung cấp âm thanh piano thực tế, cũng như âm thanh organ và synth đặc biệt.

Với mức giá hợp lý, keyboard workstation này thực sự đáng đồng tiền bát gạo.

Roland FA-08 keyboard workstation cung cấp cho bạn hiệu ứng, âm thanh và nhạc cụ phòng thu để bạn có thể tạo ra các tác phẩm hoàn hảo, nổi bật và hoàn toàn dễ nhận biết mọi lúc mọi nơi. Chúng cung cấp cho bạn sức mạnh để sáng tạo và xuất bản các bài hát trực tiếp từ workstation của bạn. Trong thế giới trực tiếp này, nơi các nghệ sĩ cần có khả năng viết và ghi âm trong vài ngày, FA-08 sẽ sẵn sàng cung cấp tất cả những gì cần để hiện thực hóa ý tưởng để tạo ra âm nhạc chất lượng cao.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.