Roland F-107: Khẳng định tầm nhìn

11/11/2022 646

Nhỏ gọn đẹp, rất thời trang và giá rẻ hợp lý hơn, F107 mang đến một trải nghiệm piano đặc biệt cho không gian sống hiện đại của bạn. Với thiết kế hợp lý dựa trên model F701 cao cấp từng đoạt giải thưởng, F107 sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với mọi thiết bị nội thất hiện đại. Bạn còn có được âm thanh và cảm ứng tốt nhất trong phân khúc nhờ vào bộ máy âm thanh và bàn phím đòn bẩy hoạt động tương tự như trên những cây đàn piano cao cấp của Roland. Và với Bluetooth® tích hợp, bạn có thể nâng cao khả năng thưởng thức âm nhạc của mình với các thiết bị di động và ứng dụng Roland Piano App hoàn toàn mới.

Đơn giản là phong cách

Với kiểu dáng tinh tế tương tự như model F701 của Roland — đoạt Giải thưởng Thiết kế Red Dot năm 2021 — F107 trông tuyệt vời trong bất kỳ căn phòng nào. Dấu ấn “toạ lạc” của F107 không những không xâm phạm không gian của bạn mà còn tăng thêm vẻ thanh lịch nhờ vào thiết kế nắp che giấu bàn phím khi không sử dụng. Khi bạn đã sẵn sàng chơi, nắp sẽ trở thành chỗ dựa thuận tiện cho bản nhạc hoặc thiết bị di động. Và với các nút điều khiển được tổ chức thông minh, bạn có thể nhanh chóng truy cập các chức năng cần thiết của đàn piano mà không bị phân tâm.

Kết nối hiện đại

Kết nối không dây Audio/MIDI Bluetooth với F107 giúp bạn dễ dàng sử dụng các thiết bị di động để nâng cấp hành trình học tập. Phát trực tuyến các bài nhạc và nội dung giáo dục qua hệ thống loa của đàn piano và chơi cùng hoặc sử dụng các ứng dụng âm nhạc MIDI như GarageBand và các ứng dụng khác để phát triển kỹ năng sáng tác. Cổng USB cũng có sẵn để kết nối với máy tính và thẻ nhớ lưu trữ.

Tận hưởng âm thanh cao cấp

F107 mang đến trải nghiệm đầy cảm hứng và sức lan tỏa mà bạn không thể có được ở những piano khác cùng mức giá. Được đánh giá cao bởi các nhà giáo dục và các nhạc sĩ chuyên nghiệp, nền tảng SuperNATURAL của Roland kết hợp các công nghệ lấy mẫu và mô hình hiện thực hóa tinh vi để mang đến những sắc thái muôn màu của một cây đàn piano Grand Acoustic. Âm sắc thay đổi tự nhiên theo cảm ứng khi chơi và tác động cơ học trên từng ngón tay của bạn, cung cấp nền tảng vững chắc cho việc học và thưởng thức để đưa âm nhạc đi xa hơn khi các kỹ năng phát triển.

Ứng dụng Piano Roland

Cung cấp khả năng điều khiển từ xa như lựa chọn âm thanh, cài đặt máy đếm nhịp, ghi âm... Ngoài ra, có nhiều tính năng bài học đầy cảm hứng để khuyến khích sự tiến bộ, như nhật ký hoạt động với các mục tiêu, trò chơi âm nhạc, bài tập nhịp điệu và chương trình “One Week Master” để học các bản nhạc piano khác nhau. Ứng dụng này chứa đựng cả thư viện bài hát của F107, và khả năng thêm nhiều bài nhạc hơn nữa thông qua Roland Cloud.

Cảm giác va chạm rất Acoustic

Bàn phím PHA-4 Standard Full 88 nốt cung cấp phản hồi có trọng lượng thực sự, hoàn chỉnh với mức chạm tinh tế từ nhẹ nhất đến mức mạnh không tưởng bởi công nghệ Escapement duy nhất chỉ có ở Roland Piano và chất liệu Ivory Feel độc đáo tạo độ nhám trên mặt phím. F107 được trang bị bộ bàn đạp 3-pedal sustain-soft-sostenuto đủ công năng như grand piano, sẵn sàng hỗ trợ tất cả các kỹ thuật đạp pedal nâng cao.

Giá trị cộng thêm

Ghi âm thông minh cho phép học viên kiểm tra tiến trình của mình và chia sẻ âm nhạc, trong khi chế độ Twin Piano cho phép họ chơi cùng với thành viên gia đình, bạn bè hoặc giáo viên trên cùng một cao độ. Điều khiển âm lượng chỉ bằng một lần nhấn nút và giắc cắm tai nghe kép cho phép hai người chơi nghe cùng một lúc, mỗi người có khả năng điều khiển âm thanh riêng biệt. Và không cần điều chỉnh và bảo trì thường xuyên, F107 mang lại âm thanh hoàn hảo mỗi ngày.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.