Roland EA7 câu chuyện âm nhạc chưa bao giờ cũ 

28/12/2019 1399

Roland EA-7 là một trong số các model Organ được Việt Thương Music áp dụng ưu đãi giảm giá sâu trong mùa Sale off Year 2019 với mức giá giảm còn 24.840.000đ. 

Được ra mắt vào cuối năm 2015, trong 4 năm qua đã có hàng nghìn cây Roland EA7 đến với người sở hữu dù có rất nhiều các sản phẩm Arranger cùng phân khúc ra đời sau đó. Điều này chứng tỏ được sức sống mãnh liệt của một sản phẩm điện tử, và cho đến tận thời điểm hiện tại EA7 vẫn là một câu chuyện âm nhạc chưa bao giờ cũ. 

Roland EA7 câu chuyện âm nhạc chưa bao giờ cũ 

Sự tươi mới không liên quan đến tuổi tác

Mặc dù trong những năm qua đã có rất nhiều sản phẩm Keyboard Arranger dành cho các nhạc công được giới thiệu mới trên thị trường cho phân khúc tầm trung. Tuy nhiên, có rất ít sản phẩm vượt qua được vẻ ngoài nổi bật của Roland EA7. 

Sản phẩm này cho người nhìn cảm giác chắc tay, bền bỉ, bảng điều khiển 156 nút điều chỉnh được phân vùng rõ ràng, các núm được thiết kế kích thước khác nhau, sắp xếp trên cùng một mặt phẳng, cùng màn hình Led đôi giúp EA7 giống như một tác phẩm nghệ thuật hiện đại. Bên cạnh đó, Roland lựa chọn thiết kế vỏ đàn màu đen kinh điển, giúp EA7 trông không bao giờ lỗi mốt. 

Roland EA7 câu chuyện âm nhạc chưa bao giờ cũ 

Nếu chỉ nói đến vẻ đẹp bên ngoài, thì chắc rằng EA7 không thể nào là một sản phẩm tươi mới vượt thời gian được. Điều khẳng định chắc chắn nhất ở đây là chất lượng âm thanh. Chất lượng của Roland EA7 được tạp chí Bonedo của Đức đánh giá rất tích cực (4,5/5 sao) như sau: “ Trong các sản phẩm cùng phân khúc 1.100 euro, Roland EA7 cung cấp một sự thay thế sắp xếp mới hoàn toàn thuyết phục. Bàn phím có nhiều âm thanh và phong cách tuyệt vời và nó còn thuyết phục người dùng bởi các hiệu ứng chất lượng cao…” Cụ thể: 

Âm thanh tổng thể rất tốt

Âm thanh và phong cách rất tốt

Hiệu ứng âm nhạc tốt

Chức năng lấy mẫu 

Trọng lượng nhẹ - Linh hoạt di chuyển. 

Đáng giá sử dụng. 

Roland EA7 câu chuyện âm nhạc chưa bao giờ cũ 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chính của cây đàn, và lắng nghe một vài bản Demo từ EA7, dễ dàng cho bạn khẳng định hơn chất lượng đàn và khẳng định đó là một cây đàn đáng mua ở thời điểm hiện tại. 

Những đặc điểm hoàn hảo phục vụ tốt âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp

Roland EA7 cung cấp hơn 1500 âm thanh đặc sắc bao  gồm: Piano, Electric piano, Organ, String, Bass… cùng nhiều phong cách âm nhạc từ Châu Á, Trung Đông, Đông Âu, Việt Nam… để người dùng dễ dàng dùng cho mọi thể loại âm nhạc từ hiện đại đến cổ điển. Những tính năng này được sinh ra để dùng cho các nhạc công đánh show, khi yêu cầu âm nhạc từ khán giả luôn thay đổi một cách nhanh chóng. 

Với các nhạc công chuyên nghiệp, ngoài các âm thanh, sự đa dạng voice có sẵn, EA7 còn là sản phẩm chọn lọc điểm mạnh của các dòng sản phẩm huyền thoại của Roland như XP-30, XP-80, Juno Di, Jupiter, BK-9, BK-3, Fantom cho phép người nghệ sĩ bật lên khả năng tận cùng của sự sáng tạo. 

Người dùng có thể tạo âm thanh mới ngay trên đàn với 6 Multi, 6 Sliders, 7 Assignable Buttons, chức năng Arranger Control, Portament, Low Hold, Volume Fader cho bạn thể hiện các sáng tạo riêng với các tinh chỉnh âm thanh, chèn thêm hiệu ứng có sẵn. Đây là những tính năng được người dùng trên thế giới đánh giá cao trong những năm qua của Roland EA7, và với khả năng này, EA7 luôn là cây đàn mơ ước của nhiều nghệ sĩ bán chuyên, đánh show. 

Các bản Demo âm thanh Roland EA7. 

 

Tạm kết

Roland EA7 là một trong những sản phẩm được nhiều người mua nhất trên toàn quốc trong những năm qua, và trong dịp này, sản phẩm được giảm sâu, một mức giá tốt cho những ai muốn sở hữu một sản phẩm Keyboard Arranger bền bỉ với thời gian. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.