Roland E-X20A: Hoàn hảo từ bước khởi đầu

11/02/2020 472

Đối với người chơi mới bắt đầu, việc tìm được cho mình một nhạc cụ chất lượng với nhiều tính năng phù hợp chính là điều quan trọng nhất. Thời gian qua, Roland E-X20A không còn xa lạ trên thị trường đàn Organ dành cho bé, người mới học, giải trí gia đình. Cây đàn đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm ban đầu thú vị. Roland E-X20A là công cụ đầu tiên hoàn hảo cho bất kỳ người chơi nào bắt đầu đam mê âm nhạc.

Âm thanh piano đích thực có nguồn gốc từ bàn phím Roland để hỗ trợ sự thể hiện và sáng tạo âm nhạc không giới hạn. Để tạo được chỗ đững vững chắc trong lòng người chơi và trên thị trường nhạc cụ đòi hỏi sản phẩm phải thật nổi bật và hơn hẳn những đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc. Thương hiệu Roland nổi tiếng thế giới đồng nghĩa với chất lượng, tính biểu cảm và độ bền. Mặc dù giá cả phải chăng, Roland E-X20A đi kèm chức năng lựa chọn âm thanh onboard phong phú – thứ mà bạn tưởng chừng chỉ tìm thấy ở đàn piano và synth kỹ thuật số nổi tiếng được sử dụng hàng ngày bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. Thiết kế nhẹ chỉ 5kg, loa tích hợp và Hoạt động bằng pin cho phép bạn chơi và luyện tập mọi lúc mọi nơi.

Chức năng Arranger cung cấp một cách thú vị để phát triển kỹ thuật và nhịp điệu, cho phép bạn chơi cùng với một loạt các bài hát tích hợp và tạo bài thuyết trình như thể chơi một băng tần đầy đủ. Khi thực hành độc tấu trên piano acoustic có thể khiến bạn có một chút buồn tẻ, việc ngồi  xuống Roland E-X20A sẽ khiến bạn hứng thú hơn nhờ tính năng engaging arranger với âm thanh đầy đủ, năng động, đơn giản bằng cách chơi giai điệu bằng tay phải và hợp âm với bên trái – mọi thứ vô cùng thú vị để tăng cảm giác về nhịp điệu và kỹ thuật của bạn mà không cần phải luyện tập.

Hơn thế nữa, keyboard EX-20A cũng bao gồm những âm thanh onboard tiện dụng, tích hợp nhiều nhạc cụ dân tộc khắp nơi trên thế giới. Các giai điệu piano truyền thống là lý tưởng cho việc học và thực hành âm nhạc. Và với các cài đặt giai điệu khác phù hợp với nhạc cổ điển, pop, rock, jazz và nhạc dân tộc, bạn có thể thực hiện bất kỳ phong cách nào với sự rõ ràng, tự tin và biểu cảm. Ngay cả việc luyện tập solo cũng được truyền cảm hứng với E-X20A khi nó tích hợp cho phép bạn chơi cùng với nhạc đệm đầy đủ, mang đến trải nghiệm như được hợp tấu cùng ban nhạc.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.