Roland BTM-1: Loa Bluetooth như một amp guitar

27/12/2019 2900

Roland chắc chắn là thương hiệu sản xuất nhạc cụ điện tử, thiết bị điện tử và phần mềm quen thuộc với tất cả audiophile và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một chiếc loa Bluetooth tuyệt vời từ hãng này. Roland BTM-1 là một loa Bluetooth tuyệt vời và cũng là một amp guitar thực sự, đây là sản phẩm rất đáng để mua nếu kinh phí của bạn không không quá dư dả, đặc biệt nếu bạn đang học chơi guitar. Loa Bluetooth không khó tìm trên thị trường hiện nay với nhiều hình dạng và kích thước. Amps guitar cũng là sản phẩm có sẵn rất nhiều và được hỗ trợ Bluetooth. Tuy nhiên loa BTM-1 của Roland tạo ra một sự cân bằng khi kết hợp một loa Bluetooth di động có hương vị retro với đầu vào nhạc cụ.

Thiết kế là điểm nổi bật

Roland đã chọn kết hợp màu trắng, xám và vàng cho thiết kế của chiếc loa này. Roland BTM-1 là một loa có cảm hứng từ sự cổ điển với bề ngoài bằng đồng bao phủ gần như tất cả mặt trước và mặt sau kết hợp các núm điều chỉnh mạ vàng ở trên. Nhưng với kích thước nhỏ nhắn, nó không quá nặng vì vỏ của nó được làm bằng nhựa một phần, trọng lượng có thể làm bạn ngạc nhiên ở mức 920 gram. Loa này cao 100mm, rộng 264mm và độ sâu của nó là 78mm.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều phím và núm vật lý điều chỉnh ở đầu Roland BTM-1 bao gồm các nút bật / tắt nguồn, Bluetooth và tăng giảm âm lượng, một số nút tinh chỉnh âm thanh khác. Đối với các cổng kết nối, ngoài cổng sạc micro USB và giắc cắm tai nghe 3,5mm thông thường, nó cũng bao gồm giắc cắm phụ và cổng 1 / .4 inch. Roland cũng mang đến hai loa 4W ở mỗi bên cho BTM-1 và hai bộ tản nhiệt thụ động.

Roland BTM-1: Loa Bluetooth như một amp guitar

Đầu ra âm thanh cân bằng

Nhưng cho dù có ngoại hình xinh đẹp và chất như thế nào đi nữa, đây cũng là một cái loa và điều quan trọng nhất chính là âm thanh. Bạn đang có hai loa 4W ở đây và hai bộ tản nhiệt thụ động đi cùng với chúng. Đây là những loa 15cm (2 inch), mỗi loa. Loa hỗ trợ các cấu hình A2DP và AVRCP và sử dụng codec SBC. Roland BTM-1 cho âm cao và âm trầm thực sự tốt, ​​khá trung thực, vì vậy nếu bạn thích điều đó, bạn sẽ có thể nghe nó cả ngày.

Loa có thể cung cấp âm lượng khá to nhưng không quá lớn và đây thật sự là điều tốt vì việc âm lượng quá to có thể gây ra một số biến dạng về âm thanh. Âm thanh do BTM-1 mang lại thực sự khá sắc nét và đúng mực. Xin lưu ý rằng loa này chủ yếu được sử dụng trong nhà, vì vậy nó sẽ không thể chịu quá nhiều tác động ngoài trời, mặc dù nó cũng đủ tốt cho điều đó. Chỉ cần lưu ý rằng đây không phải là một chiếc loa quá chắc chắn hoặc bất cứ thứ gì thuộc loại này, nó không chịu được nước, cũng không nên để bị rơi trên mặt đất.

Roland BTM-1: Loa Bluetooth như một amp guitar

Đó cũng là một bộ khuếch đại guitar

Nếu bạn cần một bộ khuếch đại cho một bữa tiệc tại nhà, một buổi liên hoan nhỏ,... loa này sẽ có ích. Ngoài ra, nếu bạn đang cố gắng học chơi guitar điện, hoặc một thứ gì đó tương tự, loa này chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều. Ba nút bấm ở đầu loa được sử dụng khi đàn guitar được cắm vào loa. Bạn có thể lựa chọn với mức tăng, âm sắc và cấp độ.

Pin

Roland BTM-1 có một pin lithium-ion ở bên trong và Roland nói rằng pin có thể sử dụng khoảng sáu giờ truyền phát qua Bluetooth. Một cáp micro USB thông thường để sạc có sẵn trong hộp và bạn có thể cắm nó vào cổng USB-A hoặc vào bộ chuyển đổi USB AC (5V / 2A trở lên).

Roland BTM-1: Loa Bluetooth như một amp guitar

Đó là một loa Bluetooth tuyệt vời

Không có nhiều loa chất lượng như Roland BTM-1 trên thị trường và đây thật sự là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn không có kế hoạch mang loa này ra ngoài thừng xuyên và thực thực quan tâm đến khả năng khuếch đại của nó.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.