Roland AC-40| Chiếc amp lý tưởng cho ca sĩ/nhạc sĩ

29/04/2019 1909

Roland AC-40 lý tưởng cho những tay guitar chuyên biểu diễn và ca sĩ/nhạc sĩ, AC-40 cung cấp âm thanh nổi stereo chất lượng hàng đầu trong một ngoại hình nhỏ với giá cả phải chăng. Roland AC-40 thuộc dòng loa AC (Acoustic Chorus) đáng tin cậy của Roland có tính năng tái tạo âm thanh rõ ràng, lớn và tự nhiên cho các nhạc cụ mộc. Với hai kênh tiếng hỗ trợ cả guitar và mic. Hiệu ứng âm thanh tích hợp sẵn trên amp bao gồm reverb và chorus của Roland, chức năng chống hú (feedback) cho phép bạn tập trung chơi mà không cần phải lo lắng các sự cố về âm thanh. Thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn và hiệu năng cao, AC-40 là giải pháp hoàn hảo cho các nhạc sĩ lưu diễn.

AC-40 sở hữu chất âm đặc trưng của dòng sản phẩm Acoustic Chorus nổi tiếng của Roland, cung cấp âm thanh trong trẻo và tự nhiên cho các nhạc cụ acoustic và vocal. Giống như những sản phẩm AC khác, AC-40 cung cấp âm thanh stereo thực với hệ thống loa kép, thêm vào đó là hiệu ứng chorus và reverb cung cấp âm thanh không gian của phòng thu chất lượng cao, điều đó không có trong các amp mono.

AC-40 có hai kênh tiếng độc lập, mang lại tính linh hoạt cao cho mọi buổi trình diễn. Kênh guitar chuyên dụng 6mm và kênh kết hợp mic/line với đầu vào phù hợp cho cả mic lẫn nhạc cụ. Sự linh hoạt thể hiện ở cách bạn có thể sử dụng chiếc amp như thế nào: một kênh cho guitar và một kênh cho vocal, guitar trên cả hai kênh hay thậm chí hai kênh cho một cây guitar có hệ thống pick-up đôi để tạo hiệu ứng stereo. Mỗi kênh có EQ 3-band riêng giúp ích cho việc tạo hình âm thanh đúng theo ý người chơi, cùng với hiệu ứng chorus, reverb độc lập mang đến cho bạn âm thanh hoàn hảo nhất cho buổi diễn. Chức năng chống hú tự động tỏ ra khá hữu ích khi người chơi cần phải tăng âm lượng khi bạn biểu diễn trong không gian hẹp, giúp bạn không cần phải lo lắng về tiếng hú khó chịu trên sân khấu.

Chiếc amp này còn cung cấp một số tùy chọn kết nối cho nhiều tình huống khác nhau như auxin để phát banking track cho nhu cầu luyện tập hay biểu diễn, âm lượng có thể được tùy chỉnh với nút level dành riêng cho cổng auxin. Kết nối line out (mono/stereo) cung cấp cho bạn khả năng kết nối với các hệ thống PA khi biểu diễn ở các địa điểm lớn hơn, hoặc để thu âm với chất lượng âm thanh tốt nhất. Cổng footswitch tỏ ra rất tiện lợi khi dùng để bật tắt nhanh chóng các hiệu ứng cho buổi biểu diễn của bạn không bị gián đoạn.

Roland AC-40 có kích thước nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 5,3 kg, AC-40 thật dễ dàng để mang đi bất cứ nơi nào bạn muốn. Mặc dù kích thước nhỏ, nhưng nó sở hữu âm thanh với âm lượng lớn phù hợp với các buổi trình diễn của bạn tại các địa điểm. Với đế nghiêng được tích hợp, bạn có thể dễ dàng thay đổi hướng của chiếc amp khi đặt trên sân, ngoài ra AC-40 còn có thể sự dụng như một chiếc loa monitor cá nhân khi biểu diễn trên các sân khấu lớn hơn.

Bài viết được quan tâm: 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.