Review Roland HP-504: Biểu diễn không giới hạn

29/08/2019 1699

Nhiều người dùng nhận thức được công nghệ và chức năng tuyệt vời của đàn piano kỹ thuật số Roland. Đồng thời họ cũng nhận thức được rằng Roland được biết đến với uy tín và chất lượng cao hơn các thương hiệu khác vì vậy các sản phẩm của hãng luôn được đón nhận tích cực. Trong đó Roland HP-504 là một trong những cây đàn piano kỹ thuật số bán chạy nhất của Roland, được tạo ra dành cho những nghệ sĩ piano tìm kiếm những cây đàn piano kỹ thuật số với các chức năng tuyệt vời và sang trọng.

 

Bàn phím

Đàn piano điện Roland HP-504 có một bàn phím tuyệt vời với bàn phím PHA-4 Premium mới. Roland HP-504 có 88 phím (Bàn phím hòa nhạc PHA-4: với Escapement và Ebony / Ivory Feel) làm cho các phím có trọng lượng thấp nặng hơn và làm cho trọng lượng của các phím nhẹ hơn khi cao hơn. Bàn phím của Roland mang lại cảm giác chơi phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, rất tốt cho trẻ em mới bắt đầu và cũng tuyệt vời để luyện tập và biểu diễn các nghệ sĩ piano có kinh nghiệm.

Âm thanh

Roland HP-504 có công nghệ Âm thanh siêu tự nhiên của Roland mà hãng rất tự hào. Giống như những gì  được đánh giá về trạng thái các cây đàn piano kỹ thuật số Roland khác, SuperNatural Sound không chỉ có nghĩa là âm thanh tự nhiên mà còn có nghĩa là Roland HP-504 sẽ thể hiện hiệu suất một cách chân thực, giống như một cây đàn piano acoustic. Âm thanh của Roland được lấy mẫu từ âm thanh của đàn piano Steinway do đó Roland HP-504 có âm thanh rõ ràng và sâu sắc, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang chơi một cây đại dương cầm.

 

Các tính năng khác

Động cơ âm thanh SuperNATURAL của Piano điện Roland HP-504 đã được tăng cường với tính năng Dynamic Harmonic để chơi các kiệt tác cổ điển. Bạn có thể điều khiển độ nhạy cảm ứng theo sở thích của riêng bạn để thực hiện với việc sử dụng tính năng Dynamic Harmonic.

Tính năng thu âm tích hợp cho phép bạn lưu lại các khoảnh khắc tuyệt vời trong khi trình diễn (dưới dạng file MIDI/Wave thông qua thẻ nhớ USB).

Tính năng Individual Note Voicing cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh của từng nốt để phù hợp với sở thích cá nhân, và bây giờ bạn có thể thưởng thức các lĩnh vực âm thanh độc đáo của một cây grand piano trong các buổi thực hành cá nhân trên HP-504, nhờ vào sự sáng tạo của hiệu ứng Headphones 3D Ambience.

Và hãng Roland có thiết kế các ứng dụng của iOS dành cho Roland piano, như vậy bạn có thể sử dụng thiết bị di động Apple như Iphone với HP-504 để tăng cường học tập cũng như giải trí với cây đàn HP-504 một cách dễ dàng và rất tiện dụng hiện đại.

 

Kết

Với HP-504, các công nghệ mới nhất của Roland mang lại một cây đàn piano hiệu suất vượt trội, hấp dẫn và giá cả phải chăng cho ngôi nhà của bạn. Hãy trải nghiệm thực tế piano Roland HP504 khi bạn có cơ hội, bạn thậm chí có thể trở thành một fan hâm mộ của Roland sau đó.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.