Review Casiotone CT-S200

10/02/2020 1443

Hãng sản xuất Casio đã giới thiệu nhạc cụ bàn phím điện tử đầu tiên trên Thế giới vào năm 1980, mang đến món quà âm nhạc và sáng tạo cho hàng triệu người.

Bốn mươi năm sau hàng loạt Casiotone mới như Casiotone CT-S100, Casiotone CT-S200, Casiotone CT-S300, Casiotone LK-S250, tiếp tục làm thay đổi mọi thứ một lần nữa. Những dòng sản phẩm này ra đời dựa trên truyền thống nổi tiếng về sự đổi mới, tính linh hoạt của Casio. Trong đó Casiotone CT-S200 là một minh chứng tiêu biểu.

Casiotone CT-S200 - Sự lựa chọn lý tưởng cho sử dụng tại nhà, trong phòng thu hoặc trên đường

Cây đàn có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, là sự lựa chọn hoàn hảo cho sử dụng tại nhà, trong phòng thu hoặc trên đường. CT-S200 gồm 61 phím kiểu Piano mang đến cảm giác tự nhiên, chân thực khi sử dụng. Ban ngày, bàn phím này là một cây đàn piano kỹ thuật số 61 phím với các phím kiểu piano. Vào ban đêm, bạn có thể mang đàn piano kỹ thuật số của mình vào phòng thu gia đình và sử dụng nó như một bộ điều khiển MIDI.

Casiotone CT-S200 gồm 61 phím kiểu Piano mang đến cảm giác tự nhiên, chân thực khi sử dụng

Casiotone CT-S200 co thiết kế màn hình LCD mới, bảng điều khiển rõ ràng và ít nút bấm hơn rất thuận tiện cho người chơi trong quá trinh sử dụng. 

Thiết kế nút nhấn được tinh giản (ít nút hơn) giúp người chơi dễ dàng thao tác

Chức năng Dance Music Mode giúp bạn dễ dàng tạo ra các bản nhạc khiêu vũ tuyệt vời mà ngay cả các nhạc sĩ nghiệp dư cũng có thể sử dụng.

Casiotone CT-S200 sử dụng thiết kế loa hoàn toàn mới để mang đến âm thanh thú vị dựa trên kích thước nhỏ gọn của nó. Với kết nối đầu vào âm thanh, bạn có thể cắm bất kỳ thiết bị đa phương tiện nào và nghe nhạc qua loa CT-S200. Và nếu bạn muốn thưởng thức thế giới âm nhạc của riêng mình, bạn có thể sử dụng giắc cắm tai nghe trên bo mạch để loại bỏ tiếng ồn khi chơi.

Casiotone CT-S200 hỗ trợ hoạt động bằng Pin, giúp bạn chơi nhạc mọi lúc mọi nơi

Các tính năng nổi bật khác của Casiotone CT-S200:

 • Màn hình LCD dễ dàng điều chỉnh cài đặt của bạn.
 • CT-S200 có 61 phím kích thước đầy đủ, màn hình LCD dễ đọc và các điều khiển trực quan như nút cài đặt của tôi, giúp ghi nhớ lại các cài đặt và âm thanh yêu thích của bạn.
 • 400 âm sắc, 77 nhịp điệu cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn âm thanh để lựa chọn.
 • Kết nối MIDI hữu ích cho các ứng dụng phòng thu.
 • Hiệu ứng kỹ thuật số tăng thêm môi trường cho hiệu suất của bạn
 • Chế độ nhạc Dance bổ sung thêm 50 nhịp điệu.
 • Hỗ trợ hoạt động bằng Pin giúp bạn dễ dàng chơi nhạc ở bất cứ nơi đâu
 • Thiết kế tay cầm giúp di chuyển dễ dàng
 • Bạn có thể tự chơi hoặc thưởng thức thư viện 60 bài hát tích hợp của CT-S200
 • Dance Music Mode cho phép bạn dễ dàng tạo và phối lại các bản nhạc EDM. Chọn một kiểu và sử dụng các phím để kích hoạt tiếng trống, âm trầm và các đoản khúc tổng hợp để dễ dàng tận hưởng nhạc khiêu vũ.
 • Kết nối với ứng dụng Chordana Play iOS / Android để tìm hiểu bài học và hơn thế nữa

Đàn Organ Casiotone nhỏ gọn, tiện lợi nhưng đa năng. Cây đàn hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm âm nhạc thú vị. Nếu bạn yêu thích CT-S200 đừng ngại ghé Cửa hàng Việt Thương để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.