PX-S3000: Dòng đàn Privia thế hệ mới của Casio.  

16/05/2019 755

Đàn piano kỹ thuật số Casio từ Privia nổi tiếng với cảm giác chơi tuyệt hảo và âm thanh sống động như thật. Giờ đây, PX-S3000 mang một diện mạo hoàn toàn mới, ứng dụng công nghệ thông minh vào cuộc sống âm nhạc của bạn. Với bảng điều khiển bóng bẩy, sang trọng và khung đàn liền mạch, PX-S3000 mang đến âm thanh lớn, cao cấp trong một thiết kế hiện đại, mảnh dẻ hầu như chỉ dài hơn các phím đàn một ít. Bảng điều khiển cảm ứng chỉ hiện lên khi cây đàn được bật lên, chúng hiển thị rõ ràng, dễ nhìn trong mọi ánh sáng.

https://vietthuong.vn/upload/content/images/Tuvan/casio-px-s3000-02.png

Sử dụng bàn phím Smart Actioned Hammer Action được thiết kế hoàn toàn mới của Casio, PX-S3000 cung cấp cảm giác chơi tự nhiên cho từng nốt của 88 phím nhạc, cấu tạo phím bằng gỗ mun và ngà voi đảm bảo chơi nhạc tự tin, thoải mái trong bất kỳ điều kiện khí hậu nào.

Âm thanh của PX-S3000 đa dạng và phong phú với 700 âm sắc được tích hợp sẵn, từ âm thanh stereo của đàn grand piano cho đến âm thanh organ, harpsichord, bộ dây… Âm thanh cây đàn sẽ tự nhiên với độ dynamic rộng tùy thuộc vào lực đánh của người chơi. Với 200 điệu được tích hợp sẵn trải dài nhiều thể loại và giai đoạn của lịch sử âm nhạc, bạn sẽ luôn có một “ban nhạc” hỗ trợ cho mình khi chơi.

Dòng đàn Privia ngày càng được những nghệ sĩ lưu diễn ưa chuộng vì âm thanh tự nhiên và kích thước nhỏ gọn phù hợp cho nhu cầu di chuyển của mình. Giờ đây Casio thậm chí còn làm cho cây đàn PX-S3000 có kích thước nhỏ gọn hơn 43% so với các dòng sản phẩm tiền nhiệm mà không đánh đổi về chất lượng âm thanh và khả năng trình diễn.

https://vietthuong.vn/upload/content/images/Tuvan/ultra-compact-digital-piano-01.jpg

PX-S3000 sẽ không chỉ trông tuyệt vời khi được đặt trong ngôi nhà mà còn giúp cuộc sống âm nhạc của bạn trở nên dễ dàng hơn khi mang đàn theo bạn bất cứ nơi đâu, với trọng lượng nhẹ chỉ 11,5kg và khả năng vận hành bằng pin (6 pin AA).

Bluetooth tích hợp cho phép kết nối các thiết bị và phát nhạc qua hệ thống âm thanh mạnh mẽ của cây đàn. Hệ thống âm thanh cây đàn cho âm thanh trong trẻo cho cả người chơi lẫn người nghe và được thiết kế để cho âm thanh chính xác nhất dù được đặt sát tường, trên bàn hay trong những không gian mở. Âm thanh của loa hướng vào người chơi thông qua các port nằm trên phím đàn và trực tiếp đến với khán giả qua các lưới loa phía sau cây đàn. PX-S3000 có hai cổng headphone cho các nhu cầu luyện tập trong yên tĩnh, các buổi trình diễn song tấu hay phục vụ cho việc giảng dạy hiệu quả hơn.

https://vietthuong.vn/upload/content/images/Tuvan/px-s3000-04.png

Casio Privia PX-S3000:

 • Sử dụng nguồn âm Air tiên tiến của Casio.
 • 700 âm sắc và 200 điệu nhạc tích hợp.
 • Âm thanh piano đáng kinh ngạc với cộng hưởng dây đàn và damper.
 • Thiết kế sang trọng với bảng điều khiển cảm ứng.
 • Tương thích với ứng dụng Chordana Play for Piano cho iOS và Android.
 • Hệ thống âm thanh stereo và 2 cổng headphone 6mm.
 • Cổng USB class-compliant không cần cài đặt driver.
 • Hệ thống phím Smart Scaled Hammer Action Keyboard với mô phỏng ebony/ivory.
 • Khả năng kết nối bluetooth để phát nhạc.
 • Thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng dưới 11,5kg
 • Khả năng vận hành bằng 6 pin AA.
Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.