PX-S1000, cây piano phù hợp nhất với quan điểm của người Việt cho việc học đàn

15/05/2020 1765

Đối với đa số người Việt, mục đích mua một cây đàn Piano điện chủ yếu để phục vụ việc học của con cái. Đi kèm với mục đích này là những yêu cầu cây đàn phải thời trang, chất âm hay, bàn phím có cảm ứng tốt, phù hợp với trẻ và đặc biệt là giá cả tốt. 

Casio - một nhà cung cấp sản phẩm nhạc cụ lâu đời tại Việt Nam, hơn nữa còn được mệnh danh là thương hiệu nhạc cụ của giáo dục, đã tìm hiểu và nhận ra những yêu cầu thiết thực trên của nhiều gia đình. Với sự thành công của dòng piano điện mỏng nhất thế giới Privia, họ tiếp tục cải tiến, áp dụng các công nghệ mới trên các sản phẩm đời sau cao hơn đời trước của mình và Casio PXS-1000 là một sản phẩm của hãng hoàn toàn phù hợp với quan điểm mua piano điện của người Việt Nam. 

Chất âm piano hay

Đối với các bé tập đàn cây đàn cần đáp ứng chất âm mô phỏng tốt nhất tiếng piano cơ. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thẩm âm và phát triển các kỹ thuật piano khó sau này. PX-S1000 âm thanh mô phỏng piano acoustic hoàn hảo. Người chơi có thể bộc lộ được tình cảm của bản nhạc một cách tốt nhất theo như mong muốn. 

Bàn phím cảm ứng nhạy vượt trội

Bàn phím với 5 mức độ nhạy cảm ứng, cho phép người học khai thác tối đa khả năng biến tấu âm thanh mạnh nhẹ, có thể xây dựng cảm xúc âm nhạc rất tốt trong quá trình tập sáng tác hoặc diễn tấu. 

Khi mua các bậc phụ huynh chỉ cần chạm nhẹ và cảm nhận về độ nặng, độ nhạy và hành động phím để kiểm tra. Các thiết kế bộ máy bàn phím của Casio trang bị cho PX-S1000 có độ nảy nhanh, phản hồi âm chính xác, không bị cộng hưởng phím. Đây không phải là điều bất kỳ cây Piano kỹ thuật số nào cũng làm được, nhưng nó lại vô cùng quan trọng trọng việc xử lý các kỹ thuật khó của piano khi các bé đã nâng cấp được kỹ năng chơi đàn. 

Mẫu mã thanh lịch, thời trang

PX-S 1000 là sản phẩm tiêu biểu cho một loạt các thiết kế Slim and Smart (mỏng và thông minh) của Casio. Đây cũng là sản phẩm giúp hãng Casio lần đầu tiên đạt giải thưởng Thiết kế RED DOT 2020. 

Sản phẩm nặng khoảng 11kg, bảng màn hình cảm ứng sáng bóng với nhiều màu thời trang như đỏ, đen, trắng… Cây đàn có chiều sâu 20,3cm và chiều cao 10cm, PX-S1000 được mệnh danh là cây piano điện mỏng nhất thế giới. Có thể bỏ vào bao hoặc hộp đàn, đeo trên vai di chuyển cho bất cứ mục đích học tập hay biểu diễn nào.

Giá cả phải chăng

Giá của PX-S1000 cực kỳ cạnh tranh với các cây đàn cùng phân khúc. Hiện sản phẩm đang được bán ra với mức giá 18.200.000đ. Có thể nói với một sản phẩm đạt giải thưởng RED DOT 2020 ( Giải thưởng thiết kế lâu đời trên thế giới) thì mức giá này quá tốt cho một nhạc cụ để bắt đầu. Và đây cũng là điểm tinh tế mà Casio dành cho các khách hàng ở phân khúc phổ thông. Sản phẩm được thừa hưởng bộ gen tốt từ dòng Privia nổi tiếng của hãng, có được các thiết kế sáng tạo mới nhất nhưng mức giá lại vô cùng phải chăng. 

Các chức năng hỗ trợ người học nhạc tốt nhất

Kết nối ứng dụng luyện piano Chordana Play

Chordana là một ứng dụng học piano miễn phí nổi tiếng của Casio. Khi kết nối với PX-S1000, ứng dụng có thể tự động phát nhiều bài hát khác nhau, từ Pop đến cổ điển. Khi phát bài hát, Chordana sẽ hiển thị vị trí bàn phím chính xác cho cả hai tay trong khi chơi. Nhờ tính năng này mà ngay cả những người dùng không thể đọc được bản nhạc cũng có thể chơi đàn. Bé cũng có thể dùng bàn phím ảo thông qua điện thoại hoặc ipad để tập đàn. Với chức năng chấm điểm, ứng dụng có thể giúp người học chuyên sâu hơn với các kỹ năng chơi đàn. 

Tích hợp máy đếm nhịp

Với những người mới học piano, giữ đúng nhịp trong bài hát là việc làm khá khó khăn. Máy đếm nhịp tích hợp trong PX-S1000 sẽ làm giúp người chơi việc này trong thời gian đầu, cho tới khi người học làm quen được với các ý niệm âm nhạc cơ bản, xác định nhịp bản nhạc là một loại bản năng thì khi đó kỹ năng piano đã lên một tầm cao mới. 

Kết nối MIDI

Thông qua kết nối này, người chơi có thể tải những bài nhạc yêu thích qua định dạng MIDI, lưu trữ về máy và tập luyện theo. Việc này có thể giảm nhàm chán với những bài học thông thường, bài học có sẵn.

Kết nối Bluetooth

Kết nối Bluetooth thuận tiện trong việc tải lưu trữ bài hát, hoặc tải các ghi chú của người chơi lên các thiết bị thông minh, qua đây mở rộng khả năng luyện tập và chia sẻ thành quả của người học đối với mọi người xung quanh. 

PX-S1000 là một cây piano kỹ thuật số thời trang, linh hoạt, đầy đủ các chức năng cần thiết để học, với mức giá phải chăng sẽ cho con bạn một khởi đầu tốt đẹp. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.