Piano Kawai GL - 20 Ebony Polish: Khẳng định Chất lượng theo thời gian

27/08/2018 1637

Cho đến nay, những cây đàn piano của thương hiệu Kawai vẫn luôn được đánh giá cao cả về thiết kế và chất lượn/  g. Với cá nghệ sĩ piano chuyên nghiệp, một cây đàn piano như một báu vật mà họ gìn giữ, trân trọng nó đôi khi hơn cả chính mình. Những đánh giá Kawai GL - 20 màu Ebony Polish - một dòng đàn nổi bật của Kawai sẽ giúp bạn hiểu rằng tại sao lại như vậy?

 

  1. Kawai GL-20 màu Ebony Polish - Thiết kế độc đáo, sáng tạo

Điểm nổi bật đầu tiên là đàn piano Kawai GL-20 được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết để cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Thực tế, Kawai GL-20 thuộc dòng "baby grand" được sản xuất và lắp ráp thủ công theo nguyên tắc cổ điển phù hợp cho những cuộc thi âm nhạc, biểu diễn dù nhỏ hay mang tầm cỡ quốc tế. Với những gia đình có điều kiện, cũng lựa chọn loại đàn này như một vật trang trí nội thất kết hợp với luyện tập chơi đàn ngay tại nhà.

Dù mang thiết kế  "Baby Grand" nhưng Kawai GL-20 cho hiệu suất âm thanh tối đa. Với các tính năng tiên tiến, mẫu đàn này chắc chắn sẽ vượt qua tất cả mong đợi cho một chiếc piano có kích thước vừa, gọn nhẹ.

Kawai GL - 20 màu Ebony Polish

Bên cạnh đó, Kawai GL - 20 màu Ebony Polish càng thu hút bởi tone màu đen bóng sang trọng. Đây là tone màu được nhiều người lựa chọn nhất trong các tone màu của đàn piano Kawai: Mahogany Polish, Brown Walnut Satin,White Polish…. cho dù ở các series đàn khác nhau: Kawai GX - 3, Kawai GX - 5, Kawai GX - 6, Kawai GX - 7, Kawai GL-10,...

Trong đại gia đình piano Kawai, các nghệ nhân khi chế tác đã đánh giá Kawai GL - 20 màu Ebony Polish là cây đàn mang diện tích, trọng lượng ưu ái nhất. Sản phẩm được được sản xuất và lắp ráp thủ công theo nguyên tắc cổ điển mang lại một vẻ đẹp ấn tượng và chất lượng cao cho một loại đàn cành cho các nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp.

2. Đặc điểm nổi bật của Kawai GL - 20 màu Ebony Polish

Nổi bật nhất là cấu tạo của cây đàn. Các nghệ nhân đã sử dụng chất liệu ABS-Carbon, một vật liệu hỗn hợp được tạo ra bằng cách truyền sợi carbon vào ABS Styran nổi tiếng để tạo sự cứng chắc, ổn định, linh hoạt cho các bộ phận, chi tiết. Nhờ vậy, các bộ phận hoạt động ổn định, nhẹ nhàng và tạo ra nhiều năng lượng duy trì hơn.

Không những vậy, phím đàn được thiết kế dài hơn trước kia giúp người chơi thoải mái và dễ dàng hơn. Ngoài ra, phím đàn cũng có độ thấm hút mồ hôi cực tốt, người chơi không có cảm giác dính, khó chịu khi chơi đàn trong một thời gian dài.

Sử dụng chất liệu nhôm để tạo nên thanh ray, Kawai GL - 20 màu Ebony Polish mang thiết kế Dual-Beam độc quyền tạo nên sức mạnh và độ ổn định cho chất lượng âm thanh. Mỗi âm thanh dược trau chuốt về độ trầm bổng nhịp nhàng.

3. Chính sách bảo hành của Kawai GL - 20 màu Ebony Polish

Với chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm và bảo trì lỗi trong 3 lần đầu tiên, có thể đánh giá Kawai GL - 20 màu Ebony Polish là một sản phẩm vượt trội cùng thời gian. Chắc chắn, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng âm thanh cũng như khẳng định sự đầu tư của mình là không sai.

Loại đàn này phù hợptrưng bày và biểu diễn, tập luyện tại nhà vì thiết kế nhỏ gọn và giá cả hợp lý. Khó có thể có một sản phẩm nào lại đáp ứng nhiều tính năng và chất lượng như vậy. Những đánh giá Kawai GL - 20 màu Ebony Polish chân thực nhất trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Ghé đến các showroom của Việt Thương và chơi thử Kawai GL-20!

Hệ thống showroom Việt Thương tại đây.


Xem thêm: Đánh giá Kawai GL - 20 màu Ebony Polish

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.