Piano cho người mới bắt đầu

03/10/2018 1852

Bạn đang cần tìm một địa điểm bán piano cho người mới học, bạn muốn tìm mua piano cho người mới bắt đầu mà chưa chọn được loại đàn ưng ý. Vậy chúng ta cần làm những gì?

Showroom đàn piano của Kawai

Xác định nên mua đàn piano điện hay piano cơ.

Piano điện giá sẽ không quá cao khi bạn đầu tư vào nó. Piano điện vừa giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền và hầu như không tốn thêm chi phí gì nữa. Việc bảo quản đối với loại đàn này cũng khá dễ dàng.

Bạn cũng có thể chơi cả ngày cả đêm mà không sợ làm phiền ai cả bởi vì nó có nút chỉnh volume. Đàn piano điện nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích nên cũng tiện lợi cho nhiều gia đình và dễ vận chuyển hơn so với đàn cơ

Đàn Piano cơ có 88 phím riêng biệt, cho phép người chơi có thể chơi nhiều nốt nhạc cao thấp khác nhau cùng một lúc. Nó cũng không có sự phức tạp của các phím chức năng trên bảng điều khiển. Đối với dòng piano cơ, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo và cảm nhận những gì muốn gửi gắm qua tiếng đàn.  Ngoài ra, đàn Piano cơ sang trọng toát lên từ hình dáng và thiết kế.

Một lời khuyên khi học đàn piano cho người mới bắt đầu đó là: Nếu chưa xác định được đam mê với bộ môn này hay chưa chắc chắn được mình có thể theo đuổi bộ môn này đến cùng thì bạn chỉ nên đầu tư một cây piano điện. Sau này nếu thật sự đam mê và đã chơi tốt đàn piano khi đó đầu tư một cây piano cơ cũng không quá muộn. Còn một khi đã xác định được đam mê thì bạn nên đầu tư luôn một cây đàn cơ.

Chọn đàn piano cho người mới học

Piano điện Casio cho người mới học

 

CASIO PX-770.  Bàn phím: 88 phím Nguồn âm thanh: Đa âm Morphing AiR Polyphony (tối đa): 128 Số lượng âm thanh tích hợp: 19 10 bài hát

 

Đàn piano Kawai ND21

Đàn piano Kawai ND21 là model đàn piano mới nhất mà hãng piano danh tiếng Nhật Bản Kawai cho ra đời trong năm 2015. Để có thể đánh giá, thì ND21 có chất lượng âm thanh và giá dưới 70 triệu rất phù hợp cho những người mới bắt đầu học chơi đàn Piano.

Đàn Kawai ND21 phù hợp với trẻ em dưới 15 tuổi, học đàn với mục đích giải trí hoặc bán chuyên nghiệp.

Đàn piano Kohler & Campbell KC 115D

Nếu như mục tiêu của bạn chỉ đơn giản đó là luyện tập, chất lượng tốt và giá thành vừa phải thì KC 115D là một cây đàn piano đắp ứng đủ những nhu cầu mà bạn đang cần. Kohler & Campbell KC 115D được sản xuất tại Indonesia, có thiết kế trang nhã, âm thanh vang, trong trẻo, chắc chắn, giá thành ở mức trung bình.

Đàn piano Kawai K300

K300 là loại đàn rất phù hợp cho những người mới bắt đầu học và có định hướng theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Loại đàn này được xem là piano tốt và bán chạy trong phân khúc tầm giá 150 triệu đồng.

Kawai K300 được tạo ra dựa trên phiên bản K3. Nó là một trong những cây đàn đạt được giải thưởng "Cây đàn piano Acoustic của năm" do MMR bình chọn trong 4 năm liên tiếp 2008 -2011. Đối tượng thích hợp nhất khi lựa chọn loại đàn này là người lớn học đàn piano theo con đường bán chuyên nghiệp và để giải trí; trẻ em trên 15 tuổi.

Đàn piano Grand Kawai GL10

Đối với những người mới bắt đầu học chơi piano, đàn piano Grand (piano 3 chân) Kawai GL10 sẽ là hoàn hảo dành cho bạn. Đây là cây đàn thuộc dòng Baby Grand, được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn thủ công với các thiết kế được kiểm tra cẩn thận.

Nếu bạn học đàn với mục đích biểu diễn chuyên nghiệp thì GL 10 sẽ là 1 cây đàn piano rất phù hợp. Lựa chọn cây đàn này ngay từ khi mới bắt đầu học piano sẽ giúp những người mới học không phải đổi đàn cũng như sẽ giúp tăng sự nhạy bén của tai.

Địa điểm bán piano cho người mới học

Việt Thương là một trong những địa chỉ uy tín trong việc cung cấp các loại nhạc cụ dành cho cả những người mới bắt đầu học piano cũng như những người đang muốn thay đổi một loại nhạc cụ trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Hiện nay, Việt Thương đã có mặt khắp nơi trên các tỉnh thành của cả nước. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm đàn piano cũng như những loại nhạc cụ khác, các bạn truy cập vào địa chỉ vietthuong.vn.

Chúc các bạn tìm kiếm cho mình được cây đàn ưng ý nhất!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.