Piano Casio PX-870: Kiểu dáng đẹp, âm thanh hoàn mỹ

29/08/2017 2440

CASIO RA MẮT SẢN PHẨM PIANO ĐIỆN THỜI TRANG KẾT HỢP VỚI ÂM THANH HOÀN MỸ 

Những đặc điểm nổi bật đó chính là nguồn âm thanh Air kết hợp với công nghệ mới Sound Projection Feature mang đến chất lượng âm thanh chân thật, riêng biệt mô phỏng những rung động cộng hưởng giữa thùng đàn và dây đàn trên Grand piano.

Ngày 13/07/2017 tại Tokyo, Nhật Bản. Hãng Casio đã thông báo ra mắt cây piano điện PX – 870 thời trang, tinh tế với âm thanh chất lượng và tính năng mô phỏng đóng mở nắp như trên Grand piano.

Trên piano điện PX – 870 được tích hợp công nghệ mới Sound Projection được mô tả như những búa gõ khi tiếp xúc dây đàn kim loại làm tăng cường độ âm thanh trên Grand piano. Tiếp theo đó là tính năng mô phỏng đóng/mở nắp đàn, một tính năng độc đáo được tích hợp trên model trước đó PX- 860. Chính sự kết hợp giữa 2 tính năng này sẽ giúp người chơi cảm nhận âm thanh chân thực, chuyên nghiệp bên cạnh đó mang đến kiểu dáng hiện đại và thời trang, tinh tế cho bất kỳ góc nào bạn đặt cây đàn.

PX – 870 cũng được thừa hưởng 2 tính năng nổi bật như trên chiếc PX – 860. Concert Play – chơi piano solo trên nền nhạc giao hưởng- giúp cho người chơi cảm nhận được cảm giác chơi cùng với các nhạc cụ khác như guitar, sáo, violon… trên cùng một sân khấu. Thứ 2 là phím đàn không chỉ được mô phỏng gỗ mun và ngà voi mà còn cho phép kiểm soát thời gian nhấn nhả phím.

Đặc biệt, PX – 870 là piano điện đầu tiên được tích hợp tính năng Mobile Device Sync. Tính năng này cho phép bạn tập luyện các bài nhạc yêu thích định dạng SMF thông qua ứng dụng trên điện thoại của mình.

Ngoài ra, 2 piano điện mới cũng sẽ được tích hợp tính năng Mobile Device Sync này: PX – 770 với âm thanh chất lượng cao từ Grand piano châu Âu và AP – 270 kiểu dáng truyền thống với âm thanh chất lượng cao từ Grand piano Mỹ

Đặc Điểm Chính:

  • Sound Projection (chỉ có trên PX – 870)

Các mối kim loại được đính vào phần trên của đàn với kích thước chỉ 299mm mang đến chất lượng âm thanh chân thật, riêng biệt trong khi đó vẫn giữ được vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại. Hơn nữa, tính năng Lid simulates cho phép người dùng trải nghiệm 4 hiệu ứng của từng kiểu đóng/mở nắp đàn trên Grand piano

  • Hiệu chỉnh chất lượng âm thanh, phù hợp cho việc tập đàn (chỉ có trên PX – 870)

Tính năng Volume Sync Equalizer, cho phép điều chỉnh âm lượng âm sắc phù hợp âm lượng tổng. Head phone mode, cho phép tối ưu hóa âm thanh khi cắm tai nghe giúp người chơi thoải mái luyện tập cả ngày lẫn đêm.

  • Mô phỏng đặc điểm phòng hòa nhạc nổi tiếng (chỉ có trên PX – 870)

Tính năng Hall simulator cho phép người chơi trải nghiệm những đặc tính, hiệu ứng âm thanh riêng biệt của các nhà hát nổi tiếng trên thế giới

  • Âm piano mới thích hợp chơi trong band nhạc (chỉ có trên AP – 270)

Âm piano từ Grand piano Mỹ (Grand piano 2) cho phép người chơi hòa nhịp với điệu nhạc Pop và Jazz nổi bật lên trên các loại nhạc cụ khác

  • Mobile Device Sync

Người chơi có thể tải bài nhạc yêu thích (SMF) vào ứng dụng trên điện thoại thông minh, tập riêng từng tay trái hoặc phải, trong lúc theo dõi các nốt nhạc trên màn hình. Ứng dụng mới này cũng cho phép đánh giá kết quả luyện tập và cài đặt các thông số trên piano điện.

 

Model

Privia

Celviano

PX - 870

PX - 770

AP - 270

     

Màu sắc

Đen
Trắng
Nâu gỗ

Đen
Trắng
Nâu gỗ

Đen
Trắng
Nâu gỗ

Bàn phím

 

88 phím, bộ máy hoạt động thế hệ 2, mô phỏng gỗ mun và ngà voi

Cảm ứng

3 mức

Nguồn âm

AiR sound source

Monopoly

256

128

192

Âm sắc

Grand piano

Grand Piano Concert,  Grand Piano Mellow, Grand Piano Bright,  Grand Piano Modern, Grand Piano Rock, Grand Piano Jazz

Grand Piano 1 Concert,  Grand Piano 1 Mellow, Grand Piano 1 Bright,  Grand Piano 2 Concert, Grand Piano 2 Mellow, Grand Piano 2 Bright, Modern Piano, Rock Piano, Jazz Piano

Âm khác

Elec Piano 1, Elec Piano 2, FM E. Piano, 60’s E. Piano, Harpsichord, Vibraphone, Strings 1, Strings 2, Pipe Organ, Jazz Organ, Elec Organ 1, Elec Organ 2, Bass (Lower)

Layer/split

Sound projection

-

-

Equalizer

Volume Sync Equalizer

-

-

Head phone mode

-

-

Mô phỏng

Búa gõ phản hồi

Rung động dây đàn

-

-

Pedals

Đóng/mở nắp

-

-

Nhấn nhả phím

-

-

Hiệu ứng

Hall simulator/ Reverb

Khác

Chorus, Brillian, DSP

Bài nhạc

Concert play

10 bài

Thư viện

60 bài

Tải thêm ngoài vào

10 bài, dung lượng 90kb/bài

Tập đàn

Bật/tắt tay trái/phải

Thu âm

Vào đàn

1 bài

USB (WAV)

-

-

Mobile Device Sync

Loa

Công suất

20W

8W

8W

Cân nặng

34.3 kg

31.5 kg

36.6 kg

             

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.