Pearl Roadshow RS525SC/C: Bộ trống tuyệt vời cho người bắt đầu chơi

01/06/2023 233

Bộ trống Pearl Drums Roadshow là một bộ trống tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu đi kèm với mọi thứ bạn cần: cymbal, hardware, gậy và thậm chí cả túi đựng gậy!

Chân trống cymbal, hi-hat và trống snare đi kèm có chân đế vững chắc và cân bằng. Chân thanh giằng đôi và điều chỉnh độ nghiêng lồng vào nhau cũng rất quan trọng để giữ cho tất cả các bộ phận của bộ dụng cụ ở đúng vị trí dưới áp lực của hiệu suất. Tất cả các giá đỡ đều được gia cố kép, có thể điều chỉnh độ cao và góc, đồng thời có các chân thanh giằng kép để chịu được sự tấn công dồn dập của tay trống đánh mạnh.

  • Trống snare là tiếng nói của bộ trống và ghi lại mọi thứ, từ những âm to nhất đến những nốt "ma" nhẹ nhàng nhất. Với lớp vỏ và lớp hoàn thiện phù hợp, snare đầy sức tấn công và sức mạnh, nhưng đủ nhạy để đánh trống ở bất kỳ âm lượng nào.
  • Trống bass là nhịp tim của bộ trống và không chỉ thiết lập âm trầm mà còn là nền tảng cho phần còn lại của thiết lập trống hoàn chỉnh.
  • Trống kick có phạm vi điều chỉnh/độ căng mở rộng cho tần số âm trầm thấp, đập mạnh vào ngực và bao gồm khóa, chân chống trượt và giá đỡ an toàn cho toms và phụ kiện.

Ưu và Nhược điểm

Rõ ràng, Pearl Roadshow cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để chơi trống, nhưng nếu bạn là một tay trống dày dạn kinh nghiệm thì điều này có thể không còn đủ cho bạn nữa.

Ưu điểm

  • Những chiếc trống này có thể dễ dàng sửa đổi và thực hiện theo cách khiến nó giống như một bộ dụng cụ phòng thu. Đây là một bộ dụng cụ có thể cung cấp cho người chơi trống những gì họ cần.
  • Đối với những người muốn đi xa hơn và thực sự nâng cấp Pearl Roadshow lên tiềm năng tối đa của nó, bạn nên làm điều đó. Với giá đỡ tom treo, vòng trống bass bằng gỗ phong và đầu tốt (bộ giảm âm trống bass) cộng với điều chỉnh/giảm âm thích hợp, bộ sản phẩm này sẽ cho âm thanh tuyệt vời!
  • Nhìn chung, bộ trống này có thể đáp ứng mọi thể loại hoặc trình độ kỹ năng, tất cả những gì bạn cần là một chút sáng kiến ​​và chăm sóc/bảo dưỡng bộ trống. Các vỏ, đối với những gì chúng được làm, mang lại âm thanh thực sự ấm áp khi được điều chỉnh. Gói vỏ đi kèm mà Pearl Roadshow cung cấp vượt trội hơn những nhược điểm mà vỏ hoặc phần cứng có. Nếu bạn là người mới bắt đầu, Pearl Roadshow sẽ làm rất tốt công việc của bạn trong những năm đầu tiên học đánh trống!

Nhược điểm

  • Từ quan điểm âm thanh, xu hướng tự nhiên của bộ này là có một số âm bội nhẹ. Điều này có thể rất khó chịu đối với một tay trống mới chưa có tai nghe hoặc kiến ​​thức để bù đắp cho sự mất cân bằng âm thanh.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.