Pearl Roadshow: Bộ trống cho những tay trống nhập môn

25/05/2019 1450

Với những tay chơi trống mới nhập môn, Pearl Roadshow 5 trống là lựa chọn không thể bỏ qua khi bộ trống này có thể mang đến đầy đủ những gì bạn cần vì cấu hình đa dạng mà nó mang lại bao gồm Fusion, Jazz, New Fusion. Hãy cùng Việt Thương Music tìm hiểu chi tiết về bột trống này trong bài viết hôm nay nhé.

Giới thiệu bộ trống Pearl Roadshow

Pearl Roadshow có thân trống làm từ gỗ poplar 9 lớp với hoàn thiện wrap. Poplar là một loại gỗ khá phổ biến cho những bộ trống trong phân khúc này, với đặc tính cứng cáp và có độ bền cao. Về âm thanh gỗ poplar cho chất âm khác so với maple, tuy nhiên với những người chơi mới đây là sự khác biệt rất nhỏ và khó có thể phân biện được. Khi được tune chuẩn, bộ trống sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu âm thanh dù cho thể loại bạn chơi là gì.

Đi kèm bộ trống là hardware 500 series của Pearl bao gồm: chân snare, chân hi-hat, chân cymbal, pedal kick và ghế trống. Những hardware và phụ kiện đi kèm sẽ là một giải pháp đơn giản cho những người chơi mới và chưa có kinh nghiệm để có thể mua từng món nhỏ để lắp đặt thành một bộ trống hoàn chỉnh.

Hardware đi kèm cứng cáp và không gặp khó khăn gì trong việc hỗ trợ cymbal và snare khi chơi. Với những người chơi mới hay người coi trống như một sở thích, bộ hardware này hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

trong-pearl-roadshow

Pearl Roadshow cung cấp một nền tảng đầy đủ cho những người chơi mới, snare mang lại âm thanh có dải dynamic rộng và ổn định nếu được tune chuẩn. Đối với một tay trống, tune là một kĩ năng quan trọng cần phải có. Bạn có thể sở hữu kĩ thuật tốt nhất, khả năng giữ nhịp hoàn hảo nhưng nếu tiếng trống của bạn không hay, thì khán giả cũng sẽ không muốn nghe bạn chơi.

Cymbal đi kèm làm tốt nhiệm vụ cơ bản của mình, với độ dynamic không quá rộng và chất âm không thể so sánh với những cymbal làm từ chất liệu cao cấp hơn. Nhưng nó vẫn đủ để giúp bạn phát triển kĩ năng trong giai đoạn bắt đầu, sau khi đã tiến bộ hơn và có ý định nghiêm túc về việc chơi trống, bạn có thể nâng cấp lên những bộ cymbal chất lượng cao hơn.

Bộ trống này sẽ phù hợp cho ai?

Pearl Roadshow có thể phù hợp cho mọi thể loại nhạc vì cấu hình đa dạng mà nó mang lại bao gồm Fusion, Jazz, New Fusion.

Fusion (RS505C/C):

Pearl Roadshow Fusion bao gồm trống kick 20x16, tom 10x7 và 12x8. Mang đến âm thanh rock n roll nhẹ nhàng hơn cho những tay trống theo đuổi thể loại alternative rock.

Jazz (RS584C/C):

Pearl Roadshow Jazz được trang bị trống kick, tom, snare kích thước nhỏ nhất trong dòng, để cho âm thanh đặc trưng của nhạc Jazz. Bộ trống cũng không bao gồm tom 2 vì nhạc jazz thường sử dụng kĩ thuật chùm ba trên tom 1 và floor tom.

New Fusion (RS525SC/C):

Pearl Roadshow New Fusion cung cấp âm thanh rock n roll mạnh mẽ với trống kick 22x16, floor tom 16x16, nhưng cũng mang lại âm thanh nhẹ nhàng tinh tế phù hợp cho nhạc pop với tom 10x8.

Xem thêm 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.