Pearl Roadshow 525: Bộ trống đủ 5 chi tiết nhỏ gọn cho trẻ và không gian sống nhỏ hẹp

17/05/2021 568

Pearl Roadshow 535 là bộ trống gồm 5 chi tiết tốt nhất cho người mới lẫn cả những tay trống chuyên nghiệp muốn luyện tập nhưng có không gian sống nhỏ hẹp. Đây là một gói sản phẩm hoàn chỉnh và có chất lượng tốt, là sản phẩm hàng đầu của Pearl dành cho phân khúc tầm thấp. Ngoài 5 chi tiết chính RS 525 còn có sẵn hihat và cymbal. Đồng thời có đầy đủ các chi tiết cần thiết như bộ giá đỡ chịu lực tốt, ghế ngồi, dùi đánh trống. Nhìn chung đây là sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một bộ trống trong tầm giá 11 triệu đồng. 

pearl-roadshow-525-bo-trong-du-5-chi-tiet-nho-gon

Thông số kỹ thuật

Trống bass 50,8cm

Trống bẫy 35,56cm

Tom tầng 35,56cm

Tom 1 25,4cm và tom  2 30,48cm

Một ghế

Một đôi dùi trống 

Hihat 35,56cm

Cymbal 40,6cm

Bàn đạp trống Bass

Giá đỡ trống , hihat và cymbal.

Bộ trống 5 chiếc này có vỏ bằng gỗ cây dương với lớp sơn màu bóng hoàn thiện, đây là loại gỗ tiêu chuẩn dùng để làm vỏ trống trong tầm giá này. Nó có độ bền cao, về mặt âm thanh gỗ dương có những đặc điểm đặc biệt, khi so với phiên bản gỗ thích ( gỗ cao cấp hơn, đắt tiền hơn) của dòng này thì âm thanh không có gì quá khác biệt. Vì vậy nếu bạn đang cần một bộ trống mới để bắt đầu hay tập luyện tại gia thì hãy mạnh dạn chọn RS525. 

Trống kick của bộ trống này được nhận xét có âm thanh rất rõ ràng, sắc nét, trống toms được các tay trống chuyên nghiệp đánh giá cao. Các bộ phận như hihat hay cymbal nó được thừa hưởng chung cùng với Pearl 500 – series.

Tại sao Pearl lại sản xuất một bộ trống đầy đủ, trong khi hầu hết các hãng khác để có thể tiết kiệm chi phí hơn họ chỉ sản xuất các chi tiết chính. Mục tiêu của Pearl đặt ra cho 500 series là phục vụ những khách hàng mới một cách tốt nhất, vậy thì đối với những người chưa có kinh nghiệm việc chọn riêng lẻ những chân đế, hihat hay cymbal chất lượng là không dễ. Để thuận tiện, họ đưa ra một sản phẩm đầy đủ, đồng thời đảm bảo sự ổn định của từng chi tiết bằng cách cam kết chất lượng tổng thể trong một mức giá chấp nhận được – 11.400.000đ. Hiện nay trên thị trường không hẳn là thiếu những bộ trống có đầy đủ chi tiết như RS525, nhưng chất lượng thì không thể so sánh với RS 525, những bộ có thể so được về chất lượng về giá thì lại không đủ chi tiết, người mua cần tự bổ sung tính ra sẽ đắt hơn nhiều so với chọn RS525. 

Khi người chơi mới đã tự tin với khả năng chơi trống của mình và cảm thấy đã đến lúc cần nâng cấp có thể thêm các chi tiết, hoặc đổi mới các chi tiết lên phiên bản cao hơn rất dễ dàng, điều này không hạn chế khả năng người chơi, lại tiết kiệm hơn nhiều khi không phải đổi toàn bộ nguyên dàn trống mới. 

Tính năng và hiệu suất

Phần cứng

RS525 có phần cứng của 500 series, bao gồm giá đỡ trống, giá đỡ hihat, giá đỡ cymbal. Nếu là một người mới phần cứng này là rất ổn, giữ sự ổn định, chịu lực tốt, có thể sử dụng lâu dài. 

Trống Snare và Bass

Nếu bạn có những quan tâm chăm sóc đúng mực đến những chiếc trống của mình chúng sẽ phát ra âm thanh cần thiết trong một thời gian dài. Snare có âm thanh linh hoạt, sắc nét, cung cấp dải động và âm thanh nhất quán, nhưng cần bảo dưỡng định kỳ nếu không dễ bị nhiễu âm bội. 

Bàn đạp trống kick là bàn đạp tiêu chuẩn, phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. 

pearl-roadshow-525-bo-trong-du-5-chi-tiet-nho-gon

Cymbal

Cymbal của 525 không phải là sản phẩm chất lượng cao của Pearl, nhưng chúng ta không thể đòi hỏi một chiếc chũm chọe bằng đồng thau nguyên chất với lối chế tác thủ công trong tầm giá 11 triệu đồng được, chính vì vậy lá cymbal được trang bị sẵn là quá đủ cho một bộ trống để bắt đầu. Tuy nhiên khi kỹ năng đánh trống nâng cao thì chi tiết đầu tiên nên nâng cấp vẫn là cymbal của 525. 

Có thể nói với trống kick to hơn các bộ trống khác cùng phân khúc, độ âm, to vang của 525 đã vượt trội, đủ để người chơi kỳ vọng vào hiệu suất chơi tối đa của nó khi dùng để luyện tập. Tính năng dễ nâng cấp cũng là một ưu điểm tuyệt vời để nhiều người mới lựa chọn sản phẩm này. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc trực tiếp đến các showroom của chúng tôi để được trải nghiệm và chọn lựa. 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.