Passport Studio - Sự kết hợp hoàn hảo trong công nghệ âm thanh

14/12/2014 1858

FENDER PASSPORT STUDIO được xem là đứa con sáng giá của 2 nhãn hiệu lớn FENDER (MỸ) và FOCAL (PHÁP).Sự ra đời của model này nhằm đánh dấu một sự phát triển va gắn kết giữa 2 nhãn hiệu được xem là nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh trên thế giới.

passport-studio-su-ket-hop-hoan-hao-trong-cong-nghe-am-thanh

Như các bạn cũng đã biết FOCAL là nhãn hiệu chuyên sản xuất loa hi-end va sự kết hợp này mở ra một giá trị mới về dòng loa chất lượng cao mang một hình dáng gọn gàng và di động.PASS PORT STUDIO đươc thiết kế một cách tỉ mỉ và chắc chắn giúp đem đến cho người dùng một chất lượng âm thanh với kiểu dáng di động và có thể sử dụng bất cứ đâu. Vì được kết hợp với một nhãn hiệu lớn chuyên sản xuất loa hi-end nen PASSPORT STUDIO đem đến một chất lượng âm thanh tuyệt vời với các dãy tần số phát chi tiết và rõ ràng.

passport-studio-su-ket-hop-hoan-hao-trong-cong-nghe-am-thanh 1
 

PASSPORT STUDIO là dòng loa active (tích hợp công suất liền trong loa) đem đến sự dồng bộ về tính năng kỹ thuât cho phép loa có chất lượng âm thanh cao nhất cua nhà sản xuất Loa duoc hỗ trợ control eq (bass và treble) giúp cho người nghe có thể tùy chỉnh âm thanh theo ý muốn.
Passport studio rất phù hợp cho nhu càu thưởng thức âm nhạc tại nhà hay bất kỳ phòng thu chuyên nghiệp nào.

passport-studio-su-ket-hop-hoan-hao-trong-cong-nghe-am-thanh 2

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.