Organ Roland E-X30 cây đàn hoàn hảo cho người mới bắt đầu và đánh show nhỏ lẻ

13/09/2019 738

Roland là một thương hiệu nhạc cụ điện tử đình đám trên thế giới, sự nổi tiếng của họ được làm nên từ sự tìm tòi, sáng tạo và phát triển liên tục các sản phẩm mới, sản phẩm sau tiên tiến hơn sản phẩm trước. 

Organ Roland E-X30 cây đàn hoàn hảo cho người mới bắt đầu và đánh show nhỏ lẻ

Và một dấu son trong sự phát triển nhạc cụ kỹ thuật số của Roland vào tháng 6 năm 2019 vừa qua là sản phẩm đàn Organ Roland Arranger E-X30 được ra mắt vào Hội chợ thương mại nhạc cụ - Musikmesse,tổ chức từ ngày 2 - 5/5/2019 tại Frankfurt, Đức. Cây đàn này được Roland khẳng định sẽ là “một sự khởi đầu hoàn hảo” cho những ai bắt đầu bước vào hành trình âm nhạc bằng những sự bất ngờ do cây đàn mang đến, mà không phải bất kỳ sản phẩm Organ nào cũng làm được. 

Cây đàn thiết kế tối ưu dành cho những bàn tay nhỏ

Trong những thiết kế Piano điện 88 phím thông thường, cân nặng của những cây đàn này sẽ khoảng 15kg, là một trọng lượng khá lớn, khá phiền phức khi phải mang đi xa như đến lớp học hoặc các buổi tụ họp nhỏ. 

Nhưng với Roland E-X30, số cân nặng chỉ 6,2kg một thiết kế hướng hoàn toàn đến đối tượng là những người mới học, đáp ứng sự linh hoạt tuyệt đối cho người dử dụng khi di chuyển. Với hình dáng, mảnh, nhỏ gọn nhẹ thì bạn hoàn toàn có thể xếp gọn trong xe hơi hoặc đeo đằng sau khi di chuyển bằng các phương tiện khác. 

Organ Roland E-X30 cây đàn hoàn hảo cho người mới bắt đầu và đánh show nhỏ lẻ

Cũng chính với hình dáng mỏng nhẹ này mà cây đàn không kén về không gian sử dụng, bạn có thể sắp xếp cây đàn ở bất cứ đâu tiện lợi cho việc học tập như trong phòng ngủ, phòng đọc, phòng khách.

Ngoài ra Roland E-X30 còn rất bắt mắt với màu sắc dễ chịu, nhẹ nhàng của hai màu đen và xanh cô ban, màn hình led trực quan, dễ nhìn, cùng bảng điều khiển được bố trí dễ nhìn, dễ hiểu, thuận tiện sử dụng ngay phía trên bàn phím. Bàn phím mô phỏng bàn phím Piano với hai màu đen trắng truyền thống, cùng trọng số hoàn hảo, giúp cho người mới chơi làm quen với trọng số Piano bàn phím piano acoustic thật. 

Sự tiện lợi của Roland E-X30 dành cho người mới chơi còn nằm ở việc cây đàn này có thể sử dụng pin, giúp bạn có thể không hạn chế về môi trường chơi đàn, dù là trong phòng tập, bãi cỏ hay những buổi tụ họp nhỏ.  

Tuy nhiên đây chưa phải là tất cả lý do làm nên sự yêu thích của người dùng với E-X30, ngoài việc thỏa mãn về thị hiếu “ thị giác”, cây đàn này còn thỏa mãn “thính giác” của người nghe một cách xuất sắc. 

Organ Roland E-X30 cây đàn hoàn hảo cho người mới bắt đầu và đánh show nhỏ lẻ

Âm thanh cổ điển mạnh mẽ đến từ cây đàn mảnh mai nhỏ gọn

Các giai điệu cổ điển như Cha cha cha, Mambo, Rumba, Samba… với các tính năng điều chỉnh tỷ lệ nhạc điệu, lưu trữ 12 thiết lập tùy chỉnh với âm thanh Piano chuẩn cùng với 256 âm sắc sẽ mang đến khả năng biểu cảm âm nhạc tốt nhất cho những người mới chơi. 

Và đương nhiên người chơi cũng có thể thỏa sức với các điệu nhạc truyền thống của nhiều nơi trên thế giới như Châu Á, Brazil và Trung Đông. Tuy vậy, những người yêu thích phong cách âm nhạc sôi động của pop, rock, Jazz bạn vẫn có thể chơi, tìm kiếm và thể hiện một cách xuất sắc cùng Roland E-X30. Đây là tính năng âm nhạc linh hoạt của cây đàn, và chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng. 

Bên cạnh đó thiết kế loa hai bên hoàn hảo, cho âm thanh vang vọng, lấp đầy căn phòng, mô phỏng tốt nhất âm thanh Piano, sẽ cho người mới tập chơi nhiều cảm xúc trong tình yêu với âm nhạc. 

Tính năng Arranger và MP3 giúp người chơi tận hứng với mỗi buổi tập đàn

Tính năng Arranger cung cấp nhiều điệu đệm chuyên nghiệp, đa năng, đặc sắc từ khắp nơi trên thế giới trong cây đàn E-X30 cho người chơi không giới hạn khả năng chơi và biểu diễn, với tính năng này cây đàn không chỉ có thể đáp ứng tốt cho  những buổi tập nhạc mà còn đáp ứng tốt cho cả những buổi biểu diễn đánh show nhỏ lẻ. 

Cũng với chức năng MP3 tích hợp trong cây đàn này, người chơi có thể chơi nhạc trên nền bài hát mình yêu thích khi kết nối với các lưu trữ được tải về, đây sẽ là chức năng mà những học viên trẻ tuổi rất thích thú, mang đến hứng khởi tập đàn không giới hạn cho người chơi. 

Mời các bạn xem video giới thiệu về âm thanh cây đàn Roland E-X30 với những bài hát nổi tiếng của Tết Trung Thu do Việt Thương Music thực hiện:

 

Tạm kết

Từ năm 1972, thương hiệu Roland ra đời cho đến nay đã gần nửa thập kỷ, thương hiệu này luôn làm hài lòng người chơi với nhiều mẫu mã sản phẩm, luôn được cải tiến và nâng cấp qua từng thời kỳ. Và họ thành công, đứng vững và đang phát triển mạnh mẽ dựa trên sự đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm, độ bền sản phẩm. Roland E-X30 cũng không ngoại lệ. 

Khi quyết định mua cây đàn này, bạn sẽ mang về giá trị sử dụng lâu dài cho người học, người biểu diễn và cả những người thân trong gia đình. Với rất nhiều chức năng tiên tiến như Arranger, MP3, E-X30 chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những người sở hữu nó.  

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.