Odery FLUENCE FL-180-JS-HW: Bộ trống hoàn hảo để khởi đầu nhịp điệu

05/07/2019 918

Vài năm trước, thị trường trống nổi lên một phiên bản đặc biệt mới ra mắt có tên Fluence Jam kit được sản xuất tại Brazil bởi thương hiệu Odery. Bộ trống được nghiên cứu và phát triển để để lấp đầy khoảng cách giữa Fluence Jazz và Fluence Fusion, sử dụng các loại gỗ tự nhiên có độ cứng cao và kháng va đập cực tốt – gỗ phong (Maple).

Odery FLUENCE FL-180-JS-HW: Bộ trống hoàn hảo để khởi đầu nhịp điệu

Thuộc series đặc biệt này, Odery FLUENCE FL-180-JS-HW có màu sắc cực kỳ hiện đại. Bộ Fluence Jam kit trông cực kì bắt mắt tuyệt vời với lớp phủ Ash (một kiểu sơn mờ) mới. Với 6 lớp gỗ với tổng độ dày 7.2mm.

Nhắm đến những người mới bắt đầu và có định hướng chơi trống chuyên nghiệp, Odery FLUENCE FL-180-JS-HW là sản phẩm lý tưởng hơn cả so với các sản phẩm trong cùng phân khúc giá trên thị trường.  

Đây là một bộ 5 trống tiêu chuẩn với giá đỡ tom gắn trên trống bass, nó là một bộ dụng cụ thiết thực, lý tưởng cho công việc làm show hoặc tập luyện hàng ngày. Như tên gọi, bộ trống này phù hợp với bất kỳ phong cách âm nhạc.

Bộ trống gồm những chiếc trống được sơn mài tuyệt đẹp. Vỏ trống được sản xuất từ ​​gỗ phong với phần lõi bạch dương (loại gỗ được mệnh danh là cứng như thép). Có hai loạt Fluence: Jazz, với vỏ phong và gỗ trầm, và Fusion bằng vỏ phong và bạch dương.

Về phần cứng, bộ trống này đi kèm với những chiếc chân đế đôi và bàn đạp trống bass đi kèm các kẹp cao su dày dặn bên dưới. Gói chân đế trống bao gồm: 1 Snare stand, 1 hi-hat stand, 1 bass trống, 1 cymbal boom stand & 1 cymbal stand stand. Lưu ý: Những bộ dụng cụ này không bao gồm cymbals hoặc ngai trống.

Ổ đĩa là một chuỗi kép, trong khi beater có đầu nỉ kép hoặc nhựa. Có một hiệu chuẩn điểm để điều chỉnh góc đập, chân đế được đúc chắc chắn với độ bám tốt.

Các đầu tom được cung cấp là các batters hai lớp rõ ràng với chu vi giảm xóc. Các đầu cộng hưởng được thiết kế cực mỏng, giống như một đầu bẫy cộng hưởng. Sự kết hợp của các đầu tom hai lớp với các cộng hưởng mỏng làm cho các toms sắc nét và mạnh mẽ.

Chất lượng, ngoại hình tinh tế và độ bền của bộ khung giá đỡ của bộ trống này vượt xa khỏi yếu tố giá thành. "Đây chắc chắn là một trong những bộ trống có chất lượng tốt nhất từ ​​trước đến nay! – Xứng đáng được điểm 9 trên thang điểm 10". Trích lời Tạp chí Âm nhạc Rhythm Magazine.

ODERY là một trong những thương hiệu trống nổi tiếng trên thế giới, được nhiều nhạc công chuyên nghiệp lựa chọn. Thương hiệu đến từ Brazil, được thành lập vào giai đoạn đầu thập niên 90. Bên cạnh series Odery FLUENCE, ODERY còn được biết đến với những dòng trống chất lượng khác như: EYEDENTITY, INROCK và CAFEKIT.

Bạn đang trên đường tìm kiếm một bộ trống với âm thanh chuyên nghiệp với một khoản ngân sách vừa phải, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng với Odery FLUENCE FL-180-JS-HW. Liên hệ tổng đài 1800 6715 hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí.

 

Tham khảo thêm các sản phẩm trống Odery >> Tại Đây

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.