Trống Odery

Odery InRock IR.80
17,000,000đ
Trống Odery InRock IR.80 bao gồm Tom: 10 x 07 / 12 x 08/ 14 x 13/k 18 x 16/s 13 x 0
Odery cafekit
12,660,000đ
Odery InRock IR.100
17,000,000đ
InRock IR.100 được thương hiệu Odery giới thiệu ra thị trường vào năm 2013. Được thiết kế cho những người chơi muốn một bộ trống chất lượng tốt với mức giá hấp dẫn nhất

Vào giai đoạn đầu thập niên 90, một người thợ máy người Brazil tại bang Mato Grosso do Sul, bố của 4 đứa trẻ gặp phải nhiều khó khăn khi ông bị mất việc. Tại thời điểm đó, đất nước Brazil đang ở tình trạng không ổn định, xung đột và siêu lạm phát. Người đàn ông này là Odery.

Một ngày Odery trở về nhà và thông báo cho vợ mình, Ana Alice và những đứa trẻ rằng: “Bố sẽ làm một bộ trống”. Câu nói này khi xuất phát từ miệng của ông tưởng chừng như là một điều điên rồ.

Đất nước Brazil đang bị bao trùm trong một bầu không khí bất ổn về tài chính nặng nề, đây không phải là thời điểm tốt để bắt đầu một việc kinh doanh mới. Hơn thế nữa, Odery không có kinh nghiệm gì về âm nhạc hay sản xuất nhạc cụ và mối gắn kết duy nhất của ông với nhạc cụ cho đến thời điểm đó là thông qua việc xem con trai mình, Alexandre Cunha, chơi và dạy trống. Làm thế nào ông ta có thể sản xuất một món nhạc cụ đòi hỏi rất nhiều về các công cụ, máy móc chuyên dụng và bí quyết cụ thể?

Nghe có vẻ điên rồ vào thời điểm đó, trong đầu của Odery đã dần hình thành ý tưởng và niềm tin rằng mình có thể làm nên những bộ trống đặc biệt. Odery đã đến Sao Paulo, mua cho mình một số dụng cụ đã qua sử dụng và bắt đầu làm những bộ trống ngay phía sau sân nhà của mình.

Người cộng tác đầu tiên trong giấc mơ làm nên những bộ trống của ông là Alexandre Alves, người vẫn còn đồng hành cùng ông cho tới nay. Sau khoảng 18 tháng, người con trai khác của ông Mauricio Cunha – một người doanh nhân với tầm nhìn đổi mới, đã quyết định rời bỏ công việc riêng và chung tay theo đuổi giấc mơ của cha mình.

Công ty bắt đầu dành được thị phần tại thị trường Brazil, sau 9 năm nơi sản xuất chính vẫn được giữ tại sân sau nhà của ông và ngày càng chiếm nhiều diện tích cho tới khi chuyển sang nhà máy mới vào năm 2000.

Những dòng trống tiêu biểu của Odery

EYEDENTITY

Sau 3 năm liên tục nghiên cứu và cống hiến, vào năm 2011 Odery đã cho ra mắt một dòng sản phẩm mới nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập.

Eyedentity Series mang đến cho bạn: hardware với thiết kế tinh tế, gỗ độc đáo, shell (thân trống) với số lớp và độ dày khác nhau và mặt trống Evans.

Odery có nhiều năm kinh nghiệm làm trống theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, bên cạnh đó với niềm đam mê dành cho món nhạc cụ này. Odery Eyedentity Series phản ánh tất cả tình yêu và sự tận tâm.

FLUENCE

Những bộ trống thuộc Fluence Series có shell được làm từ hỗn hợp gỗ Basswood và Maple. Ở Fusion kit lớp gỗ mặt trên cùng được làm bằng gổ Ash cho Ply hàng đầu trong Ash cho một vẻ ngoài quyến rũ và độc đáo.

Không chỉ dừng lại ở hỗn hợp gỗ và finish (hoàn thiện), Odery còn chú ý đến tất cả những chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt, dù là trực quan hay âm thanh.

INROCK

inRock được giới thiệu ra thị trường vào năm 2013. Được thiết kế cho những người chơi muốn một bộ trống chất lượng tốt với mức giá hấp dẫn nhất. Vào năm 2017, Odery đã bổ sung thêm cho inRock Series 4 finish, giá đỡ tom và bracket bằng chrome bóng mới.

Shell của inRock Series làm từ gỗ Basswood với các cạnh chịu lực 45 độ ở mặt trong và mặt ngoài, lug Mini-Mass cho diện tích tiếp xúc với shell nhỏ nhất từ đó giúp trống rung động tự do hơn.

Hardware cứng cáp cho nhu cầu sử dụng nặng, bao gồm pedal đôi năng động với khả năng tinh chỉnh cao, chân đế đôi cho khả năng tùy chỉnh phù hợp mọi sắp xếp và nhu cầu sử dụng cho dù là trên sân khấu, studio hay phòng tập.

CAFEKIT

Bắt đầu với cái tên: bất cứ ai cũng thích một phút giây thư giãn với tách cà phê trong tay cùng với những người bạn tốt. Cái tên CafeKit là ý tưởng của những tay trống Anthony King và Lyle Brown. Tại triển lãm NAMM Show 2014, khi được biết ý định của Odery về việc thiết kế một bộ nhỏ gọn và cần tìm một cái tên phù hợp. Họ lập tức hét lên “CafeKit” trong phấn khích, ngay khi đó hình ảnh logo và tách café bắt đầu được hình thành.

CafeKit ban đầu được tạo ra với mục đích hướng đến đối tượng là trẻ em. Thông thường, trẻ em sẽ bắt đầu bằng những bộ trống nhập môn và khi trở thành một tay trống nghiêm túc hơn thì những bộ trống đó sẽ trở nên “vô dụng”. Vì không một tay trống nào có thể chơi theo đường chuyên nghiệp trên một bộ trống nhập môn. Dự án của Odery độc đáo ở điểm là ngay cả khi Odery là một bộ trống mini, nó vẫn là một bộ trống chuyên nghiệp, không phải một món đồ chơi.

Được làm bằng gỗ Basswood, lug kiểu mở đẹp mắt, hardware thiết kế gọn nhẹ và dễ sử dụng. CafeKit sớm trở thành lựa chọn cho cả những người trưởng thành muốn sở hữu một bộ trống nhỏ gọn để luyện tập hay để biểu diễn ở những địa điểm nhỏ. Thuận tiện để mang theo, dễ dàng để thiết lập, và âm thanh tuyệt vời. Đó chính là Odery CafeKit.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.