Những sản phẩm cần phải có khi gia nhập bộ môn guitar điện

21/11/2023 419

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những sản phẩm cần phải có khi bạn muốn gia nhập bộ môn guitar điện. Tất cả sản phẩm hiện đều có mặt tại Việt Thương Music.

1. Guitar điện (E.Guitar)

Một cây đàn Guitar điện là đương nhiên phải có để gia nhập vào con đường âm nhạc này. Nếu bạn là người mới tập chơi mà muốn chơi nhiều thể loại nhạc khác nhau thì nên chọn một cây đàn Squier. Dòng sản phẩm Squier cho người mới bắt đầu bao gồm Series Sonic, Series Affinity và các dòng FSR giới hạn năm 2023 của 2 Series đó.

Các sản phẩm Squier được thiết kế theo tỷ lệ của Fender dễ dàng thay thế và nâng cấp linh kiện, ngoài ra còn có trọng lượng rất nhẹ không gây ảnh hưởng đến việc đeo đàn lâu bị mỏi của những người mới tập hoặc các bạn nhỏ.

2. Dây đeo (Strap)

Dây đeo cũng là một phụ kiện rất cần thiết với người chơi Guitar, bởi nó sẽ hỗ trợ các bạn đeo đàn để luyện tập, để biểu diễn. Các loại dây đeo cũng có giá thành đa dạng từ giá cao la các dây da bảng lớn, đến giá thấp dành cho người mới tiệp cận hơn. Thông thường các dây đeo đều đáp ứng tốt cho việc đeo đàn, ngoài ra còn tăng thêm tính thẩm mỹ và chất riêng bởi các hoa văn thiết kế.

3. Dây cắm (Cable)

Dây cắm đàn, đương nhiên là chỉ một cây đàn Guitar điện không sẽ không thể đáp ứng được âm thanh đủ lớn và kết nối với các Effects, Amps cho ra những âm thanh khác nhau. Chúng ta phải cần đến những dây cắm nối lại với nhau, là loại dây cắm đầu 6 ly để kết nối loa và guitar cũng như các loại phơ.

4. Bộ khuếch đại (Amplifier)

Amplifer là bộ khuếch đại cho Guitar, Amplifier cũng nhiều loại như Digital, Solid State, Tube và sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho những sản phẩm khác nhau. Chung quy lại nếu chọn một sản phẩm mới bắt đầu vẫn đáp ứng được nhiều tiếng đàn khác nhau chúng ta hãy chọn các sản phẩm của Blackstar hoặc Fender. Khi đó sự đa dạng âm sắc sẽ giúp chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn, định hình âm nhạc dễ dàng hơn, tiếp cận dễ hơn, và sáng tạo hơn.

5. Phím đàn (Pick)

Cuối cùng trong gói combo cơ bản chúng ta không thể thiếu Pick, Pick có nhiều thể loại chất liệu khác nhau, độ dày khác nhau. Chúng cũng sẽ phục vụ cho những người có lực tay khác nhau và thể loại âm nhạc khác nhau.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.