Những nhạc cụ giá tốt nhất tại Việt Thương Music có thể chọn chơi cùng trẻ tại nhà trong kỳ nghỉ dịch

18/03/2020 1815

Việc chọn lựa các trò chơi, đồ chơi cho bé trong kỳ nghỉ dịch kéo dài là một việc khá khó khăn cho các bậc phụ huynh. Với mục đích làm sao cho trẻ vừa chơi, vừa học, tạo sự thích thú  lâu dài. 

Dưới đây là gợi ý cho ba mẹ một số loại nhạc cụ ba mẹ có thể chọn mua để chơi cùng con. Những sản phẩm được tư vấn trong bài có giá rẻ, không khó chơi, không kén chọn lứa tuổi, hàng chính hãng chất liệu tốt, an toàn cho bé. Dùng để chơi, để học và để gây dựng tình yêu âm nhạc cho trẻ.

Xem thêm >>> Làm thế nào phụ huynh có thể hỗ trợ trẻ chơi piano?

1. Tambourine Meinl HTT8

Giá bán 350.000đ

Meinl là một thương hiệu sản xuất các loại nhạc cụ bộ gõ nổi tiếng của Đức. Tambourine HTT8 của hãng này được làm từ khung vật liệu nhựa ABS, Jingle sản xuất từ thép không gỉ. Sản phẩm này có thiết kế 1 hàng Jingle, kích thước 8’’, hai màu đen, đỏ phù hợp với mọi kích thước tay. 

Với sản phẩm này ba mẹ có thể để cho trẻ lắc theo nhịp của một bài hát yêu thích, hay dùng để báo hiệu các trò chơi, dùng để sử dụng trong các trò chơi cần thông báo ví dụ như chuông cửa, chuông xe lửa….

Video sử dụng Tambourine Meinl HTT8  màu đen cho ba mẹ tham khảo. 

2. Trống lắc Meinl FJS2S-BK

Giá bán: 410.000đ

Trống lắc này là một loại nhạc cụ sử dụng bằng chân. Nó linh hoạt cho mọi bản nhạc mà bạn chọn cho bé, và với FJS2S-BK chắc chắn bạn sẽ khơi nguồn tình yêu âm nhạc thành công cho bé bởi cách sử dụng thú vị. Sản phẩm này được sản xuất từ nhôm tốt, cộng đế cao su bền chắc, cho thời gian sử dụng lâu dài. 

Video sử dụng trống lắc Meinl FJS2S-BK

 

3. Maracas Meinl PM2BK

Giá bán: 530.000đ

Maracas được sử dụng thường xuyên nhất trong các lớp học nhạc cho trẻ mầm non, do tính chất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Và sản phẩm này được Meinl thiết kế bằng hai chất liệu nhựa và gỗ chất lượng, cho tuổi thọ lâu dài, phù hợp với nhiều hoạt động của các bé. 

Ba mẹ có thể xem cách sử dụng Maracas tại đây để cùng chơi với các bé

 

4. Nhạc cụ lắc Meinl SH26-L-L

Giá bán: 490.000đ

Sản phẩm này tạo ra những âm thanh tầm trung vui tai, bé có thể lắc để tạo ra nhịp điệu nhịp nhàng. Meinl SH26-L-L có thân làm bằng kính acrylic, người dùng có thể nhìn rõ các hạt nhựa mềm màu đen tạo âm thanh phía trong. Sản phẩm này vừa thú vị khi bé có thể khám phá âm thanh âm nhạc, cũng giúp bé khám phá sự chuyển động của các hạt tạo ra âm thanh.

Video demo nhạc cụ lắc Meinl SH26-L-L

 

5. Diatonic Alto Glockenspiel GADE

Giá bán: 2.380.000đ

Đây là một nhạc cụ rất thú vị, không chỉ với trẻ em. Nó có thể tạo ra nhiều âm thanh cao, thấp, trầm bổng khác nhau. Giúp trẻ học nhạc vô cùng tốt, ba mẹ cũng có thể hướng dẫn trẻ sáng tạo âm nhạc của mình với sản phẩm này. 

Diatonic Alto Glockenspiel GADE được làm từ các thanh thép hợp kim và thép processeda đặc biệt. Nhiều buồng cộng hưởng cho âm thanh rực rỡ, phong phú. Phần đế nhạc cụ làm từ gỗ, một chất liệu an toàn với trẻ em, các thanh thép được gắn chặt vào phần đế, không gây nguy hiểm cho các bé so với các Diatonic có thể tách rời. Đây là một lựa chọn hoàn hảo để khơi gợi tình yêu âm nhạc cho bất cứ đứa trẻ nào. 

Hãy cùng chúng tôi thưởng thức âm nhạc từ Diatonic

 

Chỉ với những nhạc cụ đơn giản, không mắc tiền, ba mẹ có thể tạo ra rất nhiều trò chơi âm nhạc sôi động, hay chơi cùng các loại đồ chơi khác tạo nên những ngày nghỉ đầy màu sắc, âm thanh đáng nhớ cho mọi em bé. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.