Những món quà Giáng sinh lý tuởng cho drummer

18/12/2018 1446

Việt Thương Music là nơi lý tưởng nhất để tìm ra những món quà hoàn hảo cho tay trống của bạn trong mùa lệ hội này. Bạn lạ lẫm với những nhạc cụ này vì không phải là người chơi trống? Đừng quá lo lắng, những chuyên gia về trống của chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê danh sách những món quà lý tưởng cho người chơi trống, bất kể trình độ từ người chơi mới tới người chơi chuyên nghiệp cho từng mức giá khác nhau.

Pad tập luyện.

Đây là sự đầu tư cho sự phát triển của bất cứ tay trống nào. Pad tập luyện mang lại trải nghiệm tương tự như một bộ trống thực thụ với kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng mang đi khắp nơi và âm thanh nhỏ phù hợp cho việc luyện tập mọi thời điểm mà không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Những mặt trống tập luyện đến từ Remo – những tên tuổi lớn trong thế giới trống chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm luyện tập tốt nhất.

Tai nghe.

Một chiếc tai nghe tốt là món quà hoàn hảo cho những ai đang sở hữu một bộ trống điện. Những chiếc tai nghe dành cho nhạc cụ sẽ giúp trải nghiệm âm thanh tốt hơn nhiều so với những chiếc tai nghe dùng cho nhu cầu nghe nhạc. Chúng giúp tái tạo âm thanh chân thật nhất giúp người chơi tăng hứng thú luyện tập, từ đó trở thành người chơi giỏi hơn. Những chiếc tai nghe của Roland sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu này.

Túi đựng dùi trống.

Đây sẽ là món quà thực tế và thời trang cho những tay trống. Túi đựng dùi Zildjian sẽ giúp bạn cất giữ dùi trống gọn gàng và lấy ra nhanh chóng. Túi đựng dùi còn có thể được gắn vào Tom khi chơi để bạn có thể thay dùi khi cần thiết. Đây là một phụ kiện thiết thực mà mọi tay trống nên sở hữu.

Dùi trống cũng sẽ là món quà mà không tay trống nào từ chối nhận, tuy nhiên có rất nhiều loại dùi trống và mỗi tay trống sẽ có lựa chọn khác nhau. Vì vậy nếu lựa chọn dùi để làm quà, hãy đảm bảo rằng đó là loại thích hợp cho họ.

Bộ micro dành cho trống.

Âm thanh mà khán giả nghe được là điều quan trọng nhất đối với mọi nhạc sĩ, và đặc biệt là những người chơi trống vì bản chất khó thu âm của trống. Nếu như những nhạc cụ khác trong ban nhạc có thể kết nối với dàn âm thanh dễ dàng qua cổng line, thì âm thanh của trống jazz cần thu theo phương pháp đặt mic. CAD AMS-STAGE 7 là giải pháp micro chuyên dụng dành cho trống với hộp đựng nhỏ gọn giúp việc bảo vệ và mang theo tốt hơn.

Trống điện tử.

Hãy tưởng tượng bạn sở hữu một bộ trống chứa trong mình âm thanh snare, tom, kick và cymbal vô tận cùng với hàng loạt âm thanh bộ gõ khác nhau. Nhiều âm thanh bộ kit khác nhau có thể truy cập tức thời phù để phù hợp cho bất kì thể loại nhạc nào chỉ với một nút bấm. Tất cả những điều này đều có thể với những bộ trống điện tử. Dòng sản phẩm mới Roland TD-17 Series với trang bị các mặt trống dạng mesh (lưới) mang đến trải nghiệm chơi tương tự như những bộ trống cơ, đây sẽ là một bộ trống phù hợp cho nhu cầu luyện tập và chơi tại nhà.


 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.